0943.342.824
 vipmax rx

Quan hệ bằng miệng – Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

18/10/2016
Quan hệ bằng miệng – Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

Quan hệ bằng miệng là một trong những cách quan hệ tình dục không thể thiếu trong cuộc yêu của rất nhiều cặp đôi. Giới trẻ ngày nay luôn có những tò mò nhất định về cách quan hệ bằng miệng này.

 

Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất để việc quan hệ bằng miệng đạt hiệu quả cao nhất.

 

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng (Oral-sex) còn được gọi bằng tên gọi khác là khẩu giao. Hình thức: sử dụng miệng để tiếp xúc với các cơ quan sinh dục của đối phương trong quá trình quan hệ. Quan hệ bằng miệng không chỉ khiến cuộc yêu của bạn trở nên thú vị, mà còn là một trong những cách thức tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng tương đối hiệu quả.

 

Những tư thế quan hệ giúp chị em lên đỉnh bằng miệng mới nhất:

Tư thế “Nhấc một chân”:

Bạn chọn vị trí nằm gần mép giường thoải mái nhất. Rồi bạn tình của bạn sẽ ngồi hoặc quỳ để tiếp cận cô bé của bạn. Bạn nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân.

 

Tư thế “cô bé” khép mình:

Ngả lưng trên giường và chàng nằm hoặc quỳ trước mặt bạn. Bạn khép chân khi chàng “hôn” cô bé. Tay chàng xoa lông mu của “cô bé”  trong khi lưỡi khám phá xung quanh âm vật.

 

Tư thế “Hoàng hậu”:

Bạn chọn cái nghế có độ cao phù hợp với chàng, bạn ngồi lên và đặt đôi chân lên vai, tay có thể vuốt ve, điều khiển đầu chàng về góc độ, những điểm muốn được kích thích. Còn chàng sẽ quỳ trước mặt bạn. Tư thế không chỉ giúp chàng dễ dàng tiếp cận, kích thích cô bé mà bạn còn có thể kiểm soát một phần của cuộc yêu, bạn lên gợi ý những điểm mà bạn muốn kích thích nhiều nhất.

Lưu ý: Chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi tư thế qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

 

Tư thế tiếp theo là Ảo Thuật Gia:

khi thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng này sẽ mang đến cho bạn nâng nâng, có chút ảo diệu như đang ở cùng một ảo thuật gia đầy kinh nghiệm. Cách thực hiện: bạn ngồi tư thế thoải mái sao cho xương chậu của bạn nghiêng 1 chút, đầu gối cong lên, để chàng dễ dàng thi triển màn ảo thuật gia với cô bé và có thể đặt nhẹ bàn chân của bạn lên vai của chàng.

 

Tư thế 69:

Cùng một lúc, hai bạn có thể  hôn cả “cô bé” và “cậu bé”  theo tư thế nằm 69 

Khi bạn nằm trên anh ấy, bạn có thể điều khiển cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật  bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống, là một cách quan hệ bằng miệng đạt hiệu quả khi cả hai bạn cùng thực hiện nhiệt tình.

 

GEL TITAN VIPMEN new 2017: sản phẩm có công dụng đặc biệt trong viêc hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ, tăng cường sinh lý phái mạnh. Là dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của thương hiệu nổi tiếng Gel Titan của Mỹ trong năm 2017. Xem thêm thông tin chi  tiết của sản phâm Gel Titan VipMen new 2017 tai đây.

 

Thêm một tư thế nữa là “lửng lơ cánh bướm”:

Đối tác của bạn sẽ nằm, khi đó bạn sẽ đặt 1 bên đầu gối gần tai chàng, còn tay bạn sẽ tìm nơi vững chắc như tường,  đầu giường. Với tư thế này, bạn sẽ là người chủ động, điều khiển được góc độ, cường độ, nhịp điệu…Và bạn sẽ ấn tượng với những cảm gác mà tư thế quan hệ bằng miệng này mang lại. 

 

cách quan hệ bằng miệng đưa chàng lên đỉnh:

Làm ướt càng nhiều càng tốt:

- Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Vì vậy, cố gắng có càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn tiếp xúc với “cậu nhỏ” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn.

 

Đúng vị trí:

- Điều mà đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng chính là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vì vậy, bạn ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.

- Bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.

 

Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu:

- Trung bình  kích thước “cậu nhỏ” của người đàn ông là 4 tới 6 inches (10 tới 15 phân) khi cương.

-Bạn có thể quan sát vùng “bìu dái” của chàng thì sẽ thấy sự khác biệt. Khi có kích thích thì phần dương vật sẽ có cơ chế tự cương cứng, còn phần da gần bìu dái sẽ co lại, săn chắc hơn lúc bình thường.

- Người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng đoạn đầu của anh ta, anh ta càng được kích thích lâu thì khi đạt khoái cảm sẽ kéo dài hơn ..

- Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào!

- Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.

- Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

 

Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

Sử dụng bàn tay:

- Vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy thì sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

- Và không chỉ dính vào bìu, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

 

Giữ nhịp điệu:

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Bí quyết là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.

 

GEL TITAN VIPMEN new 2017 sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đã có mặt tai Việt Nam. Xóa bỏ mọi trở ngại về kích thước “cậu nhỏ”.

Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm GEL TITAN VIPMEN new 2017

 

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?

Có một vài những ảnh hưởng không mong muốn của việc quan hệ bằng miệng, nhưng nếu bạn biết và có cách phòng tránh chúng thì nó sẽ không còn là những yếu tố nguy hiểm nữa. Dưới đây sẽ chia sẻ một vài ảnh hưởng thông thường của việc yêu bằng miệng:

 

Quan hệ bằng miệng

 

Phá hỏng cuộc yêu:

Tinh trùng của nam giới có mùi vị tự nhiên tương đối khó chịu nên các chị em có thể bị nôn. Từ đó chất lượng cuộc yêu của hai bạn sẽ bị gián đoạn và trở nên bớt thú vị.

 

Tổn thương vùng kín:

Khi quan hệ bằng miệng bạn nên tránh được việc bạn tình có những hành vi thô bạo gây tổn thương cho vùng kín của bạn. Bởi vì, thường khi bạn bị xây xước, một vài vết thường hở thì sẽ là một điều kiện tốt cho các loài vi khuẩn, vi rút tấn công vào cơ thể thông qua các vết thương đó, từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa rất dễ xảy ra.

 

Cơ hội cho các bệnh xã hội:

Những bệnh nguy hiểm như bệnh Giang Mai, bệnh Lậu,… trong khi quan hệ bằng miệng có thể lây nhiễm không chi qua đường tình dục mà chúng còn có thể lây nhiễm qua các sự tiếp xúc như miệng, tay,… chúng sẽ đi vào cơ thể nếu bạn có các vết thường hở. Chính vì vậy, khi quan hệ bằng miệng với bạn tình của mình thì nên chắc chắn rằng đối phương sạch sẽ và an toàn, nêu không thi nguy cơ bạn mắc các loại bệnh sẽ rất cao.   

 

Ung thư vòng họng:

Quan hệ bằng miệng thì chắc chắn các bạn sẽ phải dùng miêng, do vậy, miệng sẽ là cơ quan trực tiếp và có ảnh hưởng đầu tiên. Nếu bạn thừơng xuyên quan hệ bằng miệng mà không có biện pháp an toàn thì nguy cơ xảy ra ung thư vòm họng của bạn sẽ rất cao. Theo báo cáo của các tổ chức y tế thì nếu bạn quan hệ với 5 người tình bằng miệng trở lên thì bạn sẽ có nằm trong nhóm có tỷ lệ mắc các loại bệnh đến miệng cao hơn gấp 2 lần bình thường. Và thường thì do loại vi rút phổ biến nhưng rất nguy hiểm là HPV gây ra. 

 

Dễ bị rách màng trinh:

Màng trình rất mỏng và dễ dàng bị rách nếu không cần thận. Do vậy, nêu bạn tình của bạn quá hào hứng, nóng vội trong khi yêu bằng miệng thì có thể không kiểm soát được lực, vào quá sâu nên rất dễ làm rách màng trinh. 

 

Quan hệ bằng miệng có thai không?

Khi quan hệ bằng đường miệng mà bạn tình của bạn có xuất tinh thì bạn không nên quá lo lắng nhiều vì tinh trùng sẽ không thể đi tới âm đạo của bạn đươc và không thể làm cho phụ nữ có thai được. Đơn giản là những gì đưa vào miệng thì nó sẽ đưa vào đường máu, vậy là không có môi trường trứng và tinh trùng thì sao có mang được. Chưa có một tài liệu nào nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng. 

Răng sẽ làm xây xát dương vật hoặc bị chảy máu răng thì cũng có thể làm cho bị viêm nhiễm như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng.

 

Vì vậy, quan hệ với người yêu bằng miệng có thể giúp bạn tránh thai, đây có thể là sự lựa chọn của một số cặp đôi trong trường hợp không muốn có em bé. Nhưng xét về lâu dài, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng trong một số trường hợp khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị. Vẫn nên chọn kiểu ‘yêu’ truyền thống để phòng tránh bệnh tật và đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.

 

Có phải quan hệ bằng miệng chỉ chồng được lợi?

Có nhiều ý kiến cho rằng, người đàn ông sẽ được lợi từ việc yêu bằng miệng hơn so với phụ nữ.

Điều đó có đúng không? Muốn biết được thì chúng ta nên tìm hiểu quan niệm chung của 2 giới như thế nào về việc quan hệ bằng miệng?

Thứ nhât, làm tình bằng miệng là điều mà bất kì nam giới nào cũng thích. Với đàn ông, 'màn dạo đầu' không thể thiếu oral sex. Đó cũng là cách để chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông và kĩ thuật tình trường của mình. Nhiều nam giới còn cho rằng, khả năng ‘yêu’ của đàn ông bộc lộ rõ nhất ở việc anh ta quan hệ bằng miệng ra làm sao, có làm cho bạn tình sảng khoái hay không. Và một cô gái cũng vậy. Một ‘cô nàng giường chiếu’ phải là người biết cách hôn và chăm sóc ‘cậu nhỏ’ thật đặc biệt để làm cho bạn tình của mình sung sướng.

 

 Quan hệ bằng miệng – Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

Thứ hai, đối với phụ nữ họ có những quan điểm về quan hệ bằng miệng như: 

Khi bị nguyệt san:

Đây chính là một lý do hàng đầu mà cô ấy đưa ra đề từ chối quan hệ với bạn chứ đừng nói quan hệ bằng miệng. Vì nàng không sạch sẽ và không sẵn sàng cho bạn trong những ngày này.

 

Do xấu hổ:

Phụ nữ rất xấu hổ khi cởi đồ, nhất là khi bị bạn trai nhìn ngó. Chính vì vậy, nàng cảm thấy ngượng ngùng không muốn bị bạn nhìn quá kĩ như vậy.

 

Do sợ hãi:

Với phụ nữ “cậu nhỏ” là chỗ không sạch sẽ cho lắm, cô ấy quan niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi khi phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Trong khi nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú khi được bạn tình nghịch ngợm và chăm sóc cậu nhỏ.

 

 Quan hệ bằng miệng – Tăng hưng phấn cho cuộc yêu

Do không quen:

Phần đông với phụ nữ, quan hệ là thường theo tư thế truyền thống hơn là những cảnh làm tình bằng miệng. Vì vậy, hãy thường xuyên yêu cầu và tập cho nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

 

Sợ bệnh tật:

Mối lo sợ của hầu hết phụ nữ là sợ rằng dùng miệng quan hệ sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng.

Từ những nguyên nhân, quan điểm ở trên thì có thể thấy đàn ông thấy thoải mái, thích thú với việc quan hệ bằng miệng trong khi, phụ nữ thì có vẻ có nhiều lỗi lo, băn khoăn, vướng mắc về việc đó. Nhưng nếu như 2 bạn tạo được môi trường lý tưởng, tức là loại bỏ những lỗi lo sợ, cản trở của nàng và kết hợp với hứng thú, phấn kích của chàng thì sẽ giúp 2 bạn có những cảm xúc mới lạ, dễ dàng lên đỉnh trong giây phút ân ái bên nhau.

 

 

 

Gel TITAN là gì ? Gel titan giá bao nhiêu?  mua Gel TITAN ở đâu?  Gel Titan có tốt không? Trong bài viết này ZEX.VN giúp bạn hiểu rõ hơn về Titan, dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

>> Xem thêm:

Cách tăng kích thước cậu nhỏ 4 - 6cm trong vòng 4 tuần tại zex.vn

Mang thai - Dấu hiệu nhận biết sớm nhất sau khi quan hệ

Vì sao "cậu nhỏ khủng khiến chị em phát điên lên 

Tư thế quan hệ cách kiểm soát cuộc yêu

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics