0943.342.824
 vipmax rx

Quan hệ lần đầu tiên cân lưu ý những điểm gì ?

29/08/2013
Quan hệ lần đầu tiên cân lưu ý những điểm gì ?

Thường vấn đề quan hệ lần đầu là nỗi lo và cũng như hồi hộp hay không biết làm gì với đối phương là vấn đề của khá nhiều cặp đôi khi bước vào lần đầu quan hệ trong tình dục. Vậy quan hệ lần đầu các cặp phải chú ý và học hỏi những gì? sẽ được chia sẽ cho bài viết dưới đấy.

 

 

1. An toàn trong tình dục cho quan hệ lần đầu.

Bạn phải biết áp dụng những cách bảo vệ an toàn trong tình dục cho quan hệ lần đầu đừng để gì không hiểu biết mà phải nhận hậu quả về sau như là dùng thuốc tránh thai và dùng bao cao su để khỏi phải sảy ra những trường hợp ngoài ý muốn, như có thai, mắt bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

2. Quan hệ khi thực sự sẵn sàng

đôi bên chỉ nên quan hệ tình dục khi thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy. Đó phải là quyết định của chính bạn và bạn hoàn toàn không bị sức ép nào từ bạn bè hoặc nửa kia cho lần đầu quan hệ.

quan hệ lần đầu

Những cách làm tình chốn phòng the cho các cặp vợ chồng được mới mẻ.

3. Không quan hệ khi thiếu sự tỉnh táo

Bạn có thể suy nghĩ không sáng suốt khi trong tình trạng say xỉn. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để quan hệ tình dục. Hãy đảm bảo là bạn đủ tỉnh táo và an toàn trước cuộc “yêu” này để không phải hối tiếc.

4. Ngoài ra đôi bên cũng có thể dùng một tí sự hỗ trợ của các loại gel trong tình dục nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về cuộc chiến của mình sẽ không mang lại kết quả như mong muốn cho đối phương cho lần quan hệ lần đầu tiên trong tình dục.

 

quan hệ lần đầu

quan hệ lần đầu

Những loại gel hỗ trợ tình dục hiện đang có trên thị trường được sử dụng nhiều như : POWER DELAY FOR MEN, MANDELAY, NOCHES LATINAS....Khi cần liên hệ số điện thoại 0943.342.824 để được tư vấn và đặt hàng một cách kính đáo nhất.

Bộ sưu tập những ảnh làm tình nóng bỏng hấp dẫn cho các cặp vợ chồng tham khảo.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics