0943.342.824
 vipmax rx

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

06/07/2015
Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

[Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ. Quan hệ tình dục hay sinh hoạt tình dục vợ chồng thì hẳn ai cũng biết. Đó là bản năng, nhu cầu sinh lý của mỗi người. Nhưng bạn có biết quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ không?]

 

Quan hệ tình dục là gì ?

Quan hệ tình dục như thế nào ? Bạn nên xem qua 1 số bài viết về quan hệ tình dục hay sinh hoạt tình dục chồng

- Quan hệ tình dục là gì ?

- Các tư thế quan hệ tình dục

- Hướng dẫn cách làm cho nàng mau ra nước, cách làm nàng đạt cực khoái

- Cách đưa chàng lên đỉnh cách hôn cậu bé của chàng khiến chàng phát khóc.

- Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ.

Vậy tầng suất quan hệ tình dục vợ chồng bao nhiêu lần cho 1 ngày, quan hệ tình dục bao nhiêu lần cho 1 tuần, bao nhiêu lần cho 1 tháng và bao nhiêu lần cho 1 năm, Cách tính như thế nào? Bao nhiêu lần để cho bạn luôn có sức khỏe tốt, bao nhiêu là đủ.

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

 

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ ?

Em lấy vợ được 6 tháng, có lẽ là mới nên nhu cầu quan hệ tình dục của em cũng khá nhiều. Mỗi ngày vợ chồng em đều quan hệ một lần, vợ em thì cô ấy cũng không kêu ca hay có ý kiến gì về chuyện này. Nhưng em muốn hỏi là quan hệ như vậy có quá nhiều không? Và như bọn em thì 1 tuần quan hệ bao nhiêu lần là đủ ạ?

Chào bạn!

Hoạt động tình dục là nhu cầu cơ bản trong suốt đời người, nó không những làm giảm đi những căng thẳng, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của họ mà còn có tác dụng an ủi quan tâm lẫn nhau về mặt tinh thần giữa vợ chồng.Trong dân gian thường có câu ví von về đêm tân hôn: “đêm bảy ngày ba, vô ra không kể” để nói lên tần số này, tuy nhiên con số này có thể chỉ dành để nói vui bởi vì hoạt động tình dục cũng là một hoạt động làm tổn hao sức lực nếu các đôi vợ chồng không lường trước được tình trạng sức khỏe của mình mà quan hệ bừa bãi thì có thể gây ra những tổn hao lớn với cả hai, hơn nữa đêm tân hôn thường là đêm đầu tiên nam nữ gặp nhau việc quan hệ lần đầu thường làm cho người nữ có tổn thương nhỏ ở cơ quan sinh dục nếu quan hệ nhiều lần sẽ gây ra những tổn thương lớn hơn sẽ gây ra những đau đớn hoặc có thể làm cho người nữ kinh sợ chuyện phòng the.

Vì vậy tùy vào sức khỏe của hai vợ chồng mà các bạn có thể tự điều tiết được tần suất quan hệ của cả hai.  Trọng thời gian đầu mới cưới thì nhu cầu tình dục của cả hai vẫn còn đang nhiều nên mỗi ngày quan hệ 1 lần nhưng nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc hàng ngày thì không có vấn đề gì đáng phải bận tâm.

Tùy theo sức khỏe, cơ địa của mỗi người thì sẽ có những tầng suất quan hệ tình dục hàng tuần khác nhau vì thế mà không có một câu trả lời chung cho mọi trường hợp về tần suất quan hệ tình dục phù hợp, nhưng các chuyên gia đã đưa ra quy luật “con số 9” để các cặp vợ chồng tính tần suất “yêu” cho khoa học, mang lại lợi ích cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, quy luật sinh hoạt này là vừa đủ và đảm bảo sức khỏe cho mỗi lứa tuổi. Cách tính của quy luật này đó là: “tần suất quan hệ = số đầu của tuổi × 9”. Tức là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9 và ra kết quả, số hàng chục của kết quả là số ngày cần duy trì chu kỳ “yêu”, còn số hàng đơn vị của kết quả là số lần “yêu”. Theo đó, phương pháp tính tần số yêu từ 20 – 79 tuổi như sau:

- Từ 20 – 29 (2 x 9 = 18) tương đương 1 tuần quan hệ 8 lần
- Từ 30 – 39 (3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần
- Từ 40 – 49 (4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần
- Từ 50 – 59 (5 x 9 = 45) tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần
- Từ 60 – 69 (6 x 9 = 54) tương đương 5 tuần quan hệ 4 lần
- Từ 70 – 79 (7 x 9 = 63) tương đương 6 tuần quan hệ 3 lần
- Từ 80 – 89 (8 x 9 = 72) tương đương 7 tuần quan hệ 2 lần

Theo cách tính trên thì một người 27 tuổi, công thức “yêu” của anh (cô) ấy là 2 x 9 = 18, đồng nghĩa tần suất “yêu” phù hợp của anh (cô) ấy là cần quan hệ tình dục 8 lần trong khoảng 1 tuần. Vượt quá tần suất này là thái quá, không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, cách tính trên mang tính bình quân và chỉ được xem là tham khảo vì nhu cầu tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể thay đổi ở mỗi người, tùy thuộc vào tình trạng thể chất, bệnh lý, tình cảm...

Những bí mật về tầng suất số lần quan hệ tình dục 1 tuần

Một báo cáo của Viện Nghiên cứu Lao động (một tổ chức nghiên cứu kinh tế độc lập ở Đức) cho thấy rằng sex ngoài lợi ích sức khỏe và tinh thần, nó còn giúp bạn trở nên giàu có hơn.

Nghiên cứu này được thể nghiệm trên 2 nhóm ở độ tuổi 26-50.  Nhóm có tần suất quan hệ tình dục từ 4 lần trở lên trong một tuần được ghi nhận là kiếm tiền nhiều hơn 5% so với nhóm không quan hệ hoặc tần suất thưa thớt.

Cũng theo tỉ lệ đó, những người có quan hệ một lần một tuần kiếm được nhiều hơn 3,2% so với người không quan hệ.

Quan hệ tình dục vợ chồng

Quan hệ tình dục vợ chồng

 

Những phát hiện thú vị về chuyện quan hệ tình dục vợ chồng

Từ đây, các nhà phân tích xã hội này nhận thấy có mối liên hệ khá chặt chẽ giữa sex và sự giàu có. 

1. Nhu cầu tình dục của phụ nữ càng cao, tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ cũng cao

Bạn có nghĩ rằng ai đó có ham muốn tình dục càng cao thì họ sẽ càng nhanh kết hôn? Đối với phụ nữ, câu trả lời thực tế là không. Theo một bài báo của tạp chí "Journal of Research in Personality", số lượng phụ nữ độc thân ngày càng tăng vì họ trở nên sáng suốt hơn khi chọn lựa những người đàn ông có sức hấp dẫn về vẻ bề ngoài nhất. Các đấng mày râu ngược lại coi những người phụ nữ đó là những bạn tình tiềm năng.

2. Đàn ông có vợ kiếm nhiều tiền và gặp nhiều vấn đề về cương dương hơn

Sự thực có phải là càng nhiều tiền thì càng nhiều vấn đề? Liên quan đến vấn đề về tiền và các vấn đề quan hệ, một nghiên cứu từ Đan Mạch đã cho thấy: đàn ông kiếm được ít tiền hơn vợ sẽ phải uống nhiều thuốc để chữa các rối loạn cương dương nhiều hơn các đối tượng khác.

3. “Sex” và rượu khiến chúng ta hạnh phúc hơn có con

Hãy nói về “sex” và những đứa trẻ! Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Canterbury, New Zealand đã thực hiện một khảo sát để xếp hạng 30 hành vi mà mọi người cảm thấy thoải mái, hứng thú và đáng làm. Trong danh sách báo cáo kết quả, “sex” xếp vị trí đầu tiên, rượu chiếm vị trí thứ 2, việc chơi và chăm sóc với những đứa trẻ xếp vị trí thứ 5.

4. Những người chồng chăm làm việc nhà thường ít hứng thú “sex”

Theo trang tạp chí xã hội học Mỹ, họ đã khảo sát 4500 cặp vợ chồng và kết quả cho biết những ông chồng đảm việc nhà như là ủi, giặt giũ và nấu nướng có ít hứng thú “sex” hơn các cặp đôi có sự phân công công việc khác.

5. Những người học chuyên ngành kinh tế có nhiều bạn tình hơn những ngành khác

Ai nói rằng tiền không thể mua được tình? Theo như khảo sát của trang "Student Beans" với khoảng 5000 sinh viên đến từ hơn 100 trường đại học ở Anh, sinh viên thuộc các ngành kinh tế có khoảng 5 bạn tình trong suốt quãng thời gian họ học đại học. So sánh với sinh viên thuộc các ngành khác, sinh viên ngành kinh tế có nhiều bạn tình hơn cả. Cụ thể, sinh viên ngành truyền thông có 3, và sinh viên các ngành khoa học môi trường có từ 2 trở xuống.

Gravimax-RX tự nhiên trợ thủ cho nam giới

Gravimax-RX tự nhiên trợ thủ cho nam giới

6. “Sex” trở nên tuyệt vời hơn khi đi du lịch

Hiệp hội du lịch Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu về vấn đề tình dục của các cặp đôi khi đi du lịch vào năm 2013, kết quả chỉ ra rằng những cặp đôi đi du lịch ít nhất 1 lần/ năm có sự thỏa mãn về đời sống tình dục của họ. Trong số 1100 người tham gia khảo sát có 77% người đi cùng bạn tình của mình có đời sống tình dục cao. Bên cạnh đó, những kỳ nghỉ cuối tuần cũng đem lại không khí lãng mạn cho 83% các cặp đôi và mang lại cho họ sự gần gũi, thân mật hơn giá trị của những món quà đem lại.

7. “Sex” với nhiều người khi còn trẻ liên quan đến lạm dụng rượu và ma túy sau này

Theo thông tin của trung tâm nghiên cứu sức khỏe và phát triển đa ngành Dunedin, nghiên cứu về hành vi tình dục trên hơn 1000 người sinh vào những năm 1970 ở Dunedin, New Zealand cho thấy: những người có quan hệ tình dục với nhiều người khi còn trẻ có xu hướng dễ lạm dụng ma túy và rượu khi họ nhiều tuổi, đặc biệt là phụ nữ có từ hơn 2 bạn tình/năm.

8. “Sex” có thể làm giảm đau đầu

Theo như một báo cáo vào năm 2013 được thực hiện trên 800 người mắc bệnh đau đầu và 200 người mắc bệnh đau nửa đầu, kết quả cho thấy các triệu chứng bệnh của những người mắc bệnh đau nửa đầu đã giảm 60% và ở người bị bệnh đau đầu giảm 37% khi họ quan hệ tình dục.

9. Trung bình mỗi lần “sex” bạn tiêu tốn khoảng 21 calo

Trong một nghiên cứu vào tháng 2 năm 2013 của tạp chí y học, Anh, những người nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi lần “sex” kéo dài 6 phút tiêu tốn của bạn 21 calo, tương đương với việc đi bộ khoảng 4 km.

TÓM LẠI:

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ. Quan hệ tình dục hay sinh hoạt tình dục vợ chồng thì hẳn ai cũng biết. Đó là bản năng, nhu cầu sinh lý của mỗi người. Nhưng bạn có biết quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là đủ không? Tùy theo sức khỏe của cả hai vợ chồng mà có những nhu cầu, tầng suất quan hệ phù hợp, mỗi ngày 1 lần cũng được nếu sức khỏe của cả hai đảm bảo.

>> Xem thêm:

Quan hệ vợ chồng - chuyện nhỏ nhưng không nhỏ

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics