0943.342.824
 vipmax rx

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

16/07/2014
Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ? Những điều khi quan hệ tình dục nên hoặc không nên, quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi ? quan hệ khi mang thai có sẩy thai? quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn có ảnh hưởng gì không ? Có nên dùng bao cao su khi vợ mang bầu.

 

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Có nên quan hệ khi mang thai những điều nên và không nên ? Quan hệ tình dục khi mang thai có gây nguy hiểm cho thai nhi . Quan hệ khi mang thai có ảnh hưởng gì ? Khi mang thai có được quan hệ tình dục . Quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai có thể gây ra sẩy thai ? Quan hệ tình dục trong khi mang thai gây hại cho bé? Quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn có bị ảnh hưởng hay kh

Theo quan niệm xưa, khi vợ mang thai thì vợ chồng tuyệt đối không được “gần gũi” nhau nhưng dưới góc nhìn khoa học, chuyện đó có đúng không?

Nên đọc những điều cần biết về quan hệ tình dục khi mang thai

 Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

 Có nên quan hệ khi mang thai?

Trong suốt thời kỳ mang thai, nếu thai kỳ bình thường và ổn định thì việc quan hệ tình dục là an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới em bé. Thai kỳ bình thường thì khi “quan hệ” dương vật của người chồng sẽ không chạm được đến thai, tinh dịch cũng không vào tử cung được vì cổ tử cung có một nút nhầy dày và quánh, giúp ngăn cản vi khuẩn và tinh dịch. Khi có khoái cực, tử cung co bóp mạnh hơn và thai cử động nhiều hơn nhưng cũng không có hại gì. Mặt khác, nếu quan hệ tình dục đúng cách còn mang lại cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho cả hai vợ chồng bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho em bé trong thời gian này, các quý ông không nên có những động tác quá mạnh, tránh đè ép vào bụng, thời gian quan hệ cũng không nên kéo dài quá.

Việc duy trì quan hệ vợ chồng ở thời kỳ thai cuối còn giúp cho thai phụ trở dạ dễ dàng hơn. Nhưng ở giai đoạn này, khi quan hệ không nên kích thích vào ngực, vì có thể làm tử cung co bóp nhiều hơn, dễ gây sẩy thai, đẻ non.

Quan hệ khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi?

- Nhiều người lo ngại rằng, “chuyện ấy” sẽ gây ra sẩy thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ. Cho tới nay chưa có bằng chứng nào chứng tỏ khi bố mẹ quan hệ sẽ khiến con sinh non hoặc sẩy thai. Việc sẩy thai hoặc sinh non là phụ thuộc vào sự phát triển bất thường của thai nhi. Ở 3 tháng đầu, sẩy thai thường liên quan tới yếu tố rối loạn di truyền, bất đồng nhiễm sắc thể, bất đồng nhóm máu; ở 3 tháng giữa thì có thể do hormon của người mẹ; 3 tháng cuối có thể liên quan đến nhau thai, nước ối…

- Trừ những thai phụ trong giai đoạn 3 tháng đầu, hoặc 3 tháng cuối có tiền sử sẩy thai, đẻ non ở lần có thai trước nên cẩn thận khi quan hệ tình dục, vì việc quan hệ tình dục có thể kích thích làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

- Vì thai nhi trong buồng tử cung được bảo vệ tương đối an toàn nhờ nước ối bao bọc, màng ối vững chắc và nút nhầy che kín cổ tử cung. Động tác quan hệ, ngay cả khi quan hệ sâu, dương vật cũng không thể chạm đến thai nhi. Do vậy, quan hệ tình dục có thể được xem như không gây hại đến bé yêu của bạn.

- Theo nghiên cứu, cực khoái khi quan hệ tình dục có thể gây cơn co tử cung nhưng những cơn co này không đủ gây chuyển dạ con. Vì vậy, cực khoái do quan hệ tình dục không làm tăng nguy cơ sinh non, thậm chí quan hệ tình dục khi mang thai đến ngày cũng không gây chuyển dạ. Mặt khác khi đạt đến cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ sản xuất ra hormone hạnh phúc, loại hormone này khiến hai người và ngay cả em bé trong bụng có cảm giác hưng phấn, giúp bà bầu điều hoà cảm xúc.

- Quan hệ tình dục cũng là cách giảm stress cho thai phụ và giúp thai nhi đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Một nghiên cứu khác còn cho thấy, quan hệ tình dục là hoạt động thể chất tốt làm xương chậu của người phụ nữ mềm dẻo và linh hoạt, giúp người mẹ hồi phục nhanh hơn sau khi sinh.

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Quan hệ tình dục khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Quan hệ tình dục khi có thai có làm sẩy thai ?

- Nhiều cặp vợ chồng lo lắng rằng quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai sẽ gây ra sẩy thai, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, quan hệ tình dục không phải là điều quá đáng lo ngại như vậy. Sẩy thai sớm thường liên quan đến bất thường nhiễm sắc thể hoặc các vấn đề khác trong quá trình em bé phát triển chứ không liên quan đến chuyện bạn có làm “chuyện ấy” hay không.

Có nên dùng bao cao su khi vợ mang bầu?

Khi phụ nữ mang bầu có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục có nguy cơ đến thai kỳ như vỡ ối sớm, nhiếm trùng ối, sinh non hoặc nhiễm trùng bào thai… Do vậy, nếu bạn tình mang bệnh lây truyền qua đường tình dục thì nên mang dùng bao cao su để phòng tránh nguy cơ lây bệnh cho cả thai phụ và thai nhi.

Có những người “tân tiến” hơn thì quả quyết “chuyện ấy” không hề ảnh hưởng gì tới em bé. Vậy sự thật là thế nào? Sex khi mang thai: khi nào thì nên khi nào thì không nên?

Quan hệ bằng miệng và hậu môn có an toàn không?

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng được coi an toàn trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, có một điều cần cảnh báo là, nếu có “yêu đường miệng” thì phải chắc chắn anh ấy không thổi không khí vào trong âm đạo của bạn, bởi việc này có thể ngăn chặn mạch máu – có thể là một tình trạng đe dọa tính mạng của bạn và em bé.

Nói chung, quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không được khuyến khích trong quá trình mang thai. Hậu môn có thể khó chịu nếu bạn có bệnh trĩ liên quan đến thai kỳ. Hơn nữa, tình dục qua đường hậu môn có thể cho phép vi khuẩn gây nhiễm trùng lây lan từ trực tràng âm đạo

Cực khoái có thể gây ra sinh non?

- Cực khoái có thể gây ra các cơn co thắt tử cung, những cơn co thắt như này có thể xảy ra trong mỗi lần “giao ban”. Nếu bạn có một thai kỳ bình thường thì cực khoái – có hoặc không có khi giao hợp – dường như không làm tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh non.

 Khi nào thì nên tránh quan hệ tình dục khi mang thai?

Mặc dù hầu hết phụ nữ đều có thể có quan hệ tình dục trong suốt thai kỳ một cách an toàn nhưng đôi khi thận trọng không phải là thừa. Các bác sĩ chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên tránh quan hệ tình dục nếu:

Bạn có nguy cơ sinh non
Bạn bị chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân
Bạn đang bị rò rỉ nước ối
Cổ tử cung của bạn bắt đầu mở sớm

 Có nên dùng bao cao su khi mang thai?

- Tiếp xúc với bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục trong khi mang thai làm tăng nguy cơ nhiễm trùng có thể ảnh hưởng đến mang thai và sức khỏe của bé. Nên sử dụng bao cao su nếu đối tác của bạn có một nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, bạn có nhiều hơn một “đối tác tình dục” hoặc có quan hệ tình dục với một đối tác mới trong thời kỳ mang thai.

Tôi không muốn quan hệ tình dục có được không?

- Hoàn toàn OK. Nếu không muốn quan hệ tình dục, cả hai có thể chia sẻ nhu cầu và quan tâm đến nhau một cách cởi mở và yêu thương. Hãy thử ôm ấp, hôn hay xoa bóp thay thế cũng là cách hiệu quả nên thử.

Sau khi em bé được sinh ra, khi nào tôi có thể có quan hệ tình dục trở lại?

- Cho dù bạn sinh thường hay sinh mổ thì cơ thể bạn sẽ cần thời gian để chữa lành. Các bác sĩ sản khoa khuyên bạn nên chờ đợi 4-6 tuần trước khi quan hệ trở lại. Thời gian này cho cổ tử cung đóng lại và các vết khâu cắt tầng sinh môn được lành lặn hoàn toàn. Nếu bạn đang quá đau hay kiệt sức ngay cả suy nghĩ về tình dục, có thể duy trì sự thân mật theo những cách khác. Khi bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục, hãy làm chậm và sử dụng một phương pháp ngừa thai đáng tin cậy nếu bạn muốn ngăn ngừa lần mang thai tiếp theo.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics