0943.342.824
 vipmax rx

Quan hệ vợ chồng – Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ

02/11/2016
Quan hệ vợ chồng – Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ

Đời sống vợ chồng là thường ngày, nhưng không vì thế mà nó đơn giản, có rất nhiều những vấn đề xảy ra, vui có buồn có. Và quan hệ vợ chồng luôn nóng, luôn luôn dành được sự quan tâm. Vì có nhiều điều khó nói, tế nhị và nó kéo dài suốt phần đời còn lại của các cặp vợ chồng.

 

 

Cách quan hệ vợ chồng mới cưới cần quan tâm những gì?

Với các cặp vợ chồng mới cuới thì việc quan hệ vợ chồng vào giai đoạn đầu thường khá là khó khăn, do chịu tác động của nhiều yếu tố: bên trong cũng có, bên ngoài cũng không ít. Vì thế, các bạn lên có thêm những thông tin chuẩn bị cho giai đoạn quan hệ vợ chồng lúc mới cưới để giảm đi sự lạ lẫm, bỡ ngỡ.

 

Đêm tân hôn: đây là thời điểm đầu tiên, quan trọng và có nhiều ý nghĩa với nhiều ý nghĩa. Nhưng nó thường kèm theo sự hồi hộp, lo âu và một chút tò mò. Vì thế, rất khó để tận hưởng được niềm vui trong việc quan hệ của các cặp vợ chồng. Cách tốt nhất là 2 bạn nên nhẹ nhàng, nên tập trung vào màn dạo đầu nhiều, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhau. Còn việc lên đỉnh, cực khoái trong thời điểm này thì rất khó đạt được.

 

 

 Nước hoa tình dục nữ EVA Pheromone, bí quyết chinh phục chàng tự nhiên hơn, giúp nàng tự tin, lôi cuốn và nổi bật giữa đám đông. Xem thêm thông tin chi tiết của EVA Phermone tại đây.

 

Sự vội vã: Giai đoạn đầu của cuộc sống vợ chồng, thường thì người chồng sẽ sự tò mò kích thích nên thường khá là vội vã trong việc chăn gối vợ chồng. Điều đó không xấu nhưng sẽ tạo ra những cảm giác lo lắng, bồn chồn, chưa bắt kịp với môi trường mới. 

 

Vì vậy, người chồng nên loại bỏ những yếu tố tiêu cực như rụt rè,hồi hộp, lo âu trước giai đoạn lâm trận. Người chồng cần tế nhị tạo cảm giác thân mật nhất. 

Tạo không gian riêng tư, thân mật của 2 vợ chồng: Đừng để các yếu tố bên ngoài như ồn ào, đông người, thiếu sạch sẽ… ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc của các bạn. Nên tìm nơi kín đáo, riêng tư chỉ có 2 người thì sẽ tạo ra khung cảnh lãng mạng, phụ nữ rất coi trọng cảm xúc. Khi đó, quan hệ vợ chồng mới sẽ diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui hơn.

 

 

 Lưu ý quan hệ vợ chồng mới cuới:

- Khi mới cưới không nên quan hệ vợ chồng quá nhiều lần, thường thì người vợ sẽ bị rách màng trinh, phải mất vài ngày để hồi phục. Và đôi vợ chồng cũng cần có thời gian để thích nghi với môi trường vợ chồng. 

- Nếu có những khó khăn, tâm sự trong chuyện quan hệ vợ chồng thì nên ngồi lại với nhau để giải quyết, 1 trong 2 bên không nên âm thầm chịu đựng.

 - Nên tính đến chuyện con cái, cần biết là có con sớm hay muộn để đứa con là niềm vui, tránh coi là sự sai lầm.

 

Cách quan hệ vợ chồng không mang thai an toàn:

Sử dụng bao cao su:

Cụm từ “bao cao su” thường được nhắc đến rất nhiều do hiệu quả, lợi ích và rất an toàn mà nó đem lại. Và bao cao su cũng tìm kiếm dễ dàng, có nhiều kiểu dáng, sử dụng đơn giản mà khả năng tránh thai lên đến 98%. Ngoài ra, còn tránh được các bệnh tình dục khi sử dụng bao cao su. Do vậy, các bạn nên ưu tiên sử dụng biện pháp này để quan hệ vợ chồng mà không mang thai.

 

 

Thuốc tránh thai cho nữ:

Là một biện pháp tránh thai từ bên trong, hiệu quả gần như là tuyệt đối nhưng bù lại, nó có những tác dụng phụ không mong muốn như: thay đổi nội tiết tố, hôcmoon, chu kỳ kinh nguyệt,… Vì thế, nên hạn chế dùng thuốc tránh thai và nó cũng được coi là biện pháp kém an toàn. Cho dù, hiệu quả cao, có thể mang lại cảm giác tự nhiên, không bị gián đoạn khi yêu.

 

Vòng tránh thai: biện pháp này thường áp dụng với những cặp vợ chồng lâu năm, không muốn có thêm con cái. 

 

Áp dụng chu kỳ kinh nguyệt:

Là biện pháp được xếp vào loại tự nhiên, không sử dụng các tác động bên ngoài. Nếu chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì có thể áp dụng cách này để quan hệ vợ chồng diễn ra an toàn mà không mang thai. Nên quan hệ trước và sau khoảng 7 ngày khi có chu kỳ kinh nguyệt để mang lại hiệu quả tránh thai cao nhât.

Tuy nhiên, cách này thường không được cảm xúc lắm, dễ phải kìm nén ham muốn.

 

 

Xuất tinh ngoài “cô bé”:

Nguyên tắc khi áp dụng cách này cho quan hệ vợ chồng là người chồng cần tính được thời gian xuất tinh, phải rút “cậu nhỏ” ra ngoài trước khi xuất tinh. Hiệu quả của nó thì khá cao, nhưng nó không tạo được cảm xúc trọn ven cho 2 người.

 

Cách loại thực phẩm tránh thai:

Các loại thực phẩm như: đậu phụ, đu đủ, tỏi, café,… khi sử dụng đều đều thì sẽ giúp các chị em tránh thai khi quan hệ vợ chồng. Vì trong chúng có những chất gây ưc chế, suy giảm khả năng hoạt động của tinh trùng. Biện pháp này hiệu quả tương đối, thời gian áp dụng lâu. 

 

Cách quan hệ vợ chồng dễ thụ thai:

Nếu các bạn muốn có em bé nhanh thì áp dụng những thông tin dưới đây sẽ làm cho việc quan hệ vợ chồng dễ thụ thai nhất.

 

2 yếu tố đầu tiên để có thai khi quan hệ vợ chồng: 

Thứ nhất, người vợ phải bình thường, khỏe mạnh, đảm bảo tiêu chí số lượng và chất lượng trứng tốt. Còn đối với phía người chồng thì cũng phải có số lượng tình trùng đông, chất lượng tốt. 

 

 

Nếu 1 trong 2 yếu tố trên không được đảm bảo thì việc có thai sẽ không dễ dàng, cần phải có sư tham gia vào cuộc của các bác sĩ.

Thứ hai, yếu tố thiên thời, tức là thời điểm quan hệ vợ chồng cần đúng lúc trứng rụng để xác suất thụ thai cao nhất. 

 

Tần suất quan hệ vợ chồng:

Thường thì người chồng phải mất khoảng 3-4 ngày thì mới đảm bảo chất lượng và số lượng binh sĩ để lâm trận tốt nhất. Vì thế, quan hệ với số lượng nhiều vẫn chưa đủ để bạn mang thai.

 

Vậy tần suất quan hệ bao nhiêu là tốt nhất:

Với những cặp vợ chồng dưới 30 tuổi thì để có em bé nhanh thì nên quan hệ 1- 2 lần được rồi. Còn bình thường theo cảm xúc và sự phấn kích cộng thêm sức trẻ nữa thì 6-7 lần một ngày cũng là bình thường.

 

 

Nếu theo công thức khoa hoc: “Quy luật con số 9”. 

Thì ở độ tuổi 20-29 (9x2=18) tức là 8 lần quan hệ trong 1 tuần thì sẽ đảm bảo sự an toàn.thì chỉ nên 8 lần trong một tuần.

- Độ tuổi 30-39 (9x3=27) thì số lần sẽ giảm xuống còn 7 lần trong 2 tuần.

- Độ tuổi cao hơn từ 40-49 (9x4=36) thì  giảm xuống thấp hơn chỉ còn 6 lần nhưng trong 21 ngày, tức gần 3 tuần… 

- Trên tuổi 80 thì (9x8=72) tức là còn 2 lần 49 ngày.

 

Thời điểm quan hệ nên vào lúc sáng hay lúc tối?

Thực sự, thì thời điểm nào cũng được, chỉ cần tâm trạng thoải mái, vui vẻ thì khả năng thụ thai sẽ tăng thêm. 

 

Cách quan hệ vợ chồng được lâu ra nhất:

Lựa chọn nhiêu chiêu thức khi quan hệ vợ chồng:

Những tư thế cũng có tác động nhất dịnh đến thời gian xuất tinh của chồng. Do vậy, nên lựa chọn những tư thế khác nhau để hạn chế việc ra sơm. Nên ưu tiên tư thế truyền thống  vì nó được chứng minh là lâu ra nhất. Ngoài ra, tư thế 8-3 (nữ ở trên) cũng khá tốt.

 

 

Duy trì hưng phấn:

Nên kiểm soát được các giai đoạn của cuộc yêu: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích. Nếu mới khởi động mà bạn đã xuất binh luôn thì khó để duy trì được cuộc yêu. 

 

Thường xuyên dành thời gian luyện tập:

Tập các động tác vận động cơ bắp hoặc các bài tập Kegel cơ bản thì cũng rất tốt cho việc kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng cho các cặp đôi. 

 

Ép sát nhẹ hạn chế đẩy mạnh:

Người chồng có thể thay đổi cách xâm nhập vào “cô bé” của vợ bằng cách ép sát cậu nhỏ vào nhẹ nhàng, nhưng không đẩy mạnh. Đó cũng là một cách làm tình lâu ra hơn.

 

Gel TITAN là gì ? Gel titan giá bao nhiêu?  mua Gel TITAN ở đâu?  Gel Titan có tốt không? Trong bài viết này ZEX.VN giúp bạn hiểu rõ hơn về Titan, dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

>> Xem thêm:

Video clip hình ảnh thủ dâm của em gái xinh

Hướng dẫn nhận biết con gái còn trinh hay không?

Thời gian trung bình cho một lần quan hệ vợ chồng là bao nhiêu?

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics