0943.342.824
 vipmax rx

Tại sao cần phân biệt tình dục và sinh dục?

17/06/2013
Tại sao cần phân biệt tình dục và sinh dục?

 

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn giữa 2 trạng thái tình dục này. Tình dục chỉ đơn giản là một loại hình quan hệ “thân mật nhất” của con người – với điều kiện hoàn toàn tự nguyện của cả hai bên – chủ yếu đạt nhằm mục đích thỏa mãn về cảm giác. Sinh dục thì ngược lại, chỉ có mục đích bả tồn nồi giống tức là thụ thai và sinh sản, có thể kèm theo hoặc không kèm theo sự thỏa mãn về cảm giác, thậm chí đôi khi không cần ( hoặc không hẳn)  đã có sự tự nguyện.

 

 

Từ sự khác biệt cản bản này, các “cơ quan liên hệ” cũng chẳng giống nhau. Về Tình dục,  bộ phận tạo cảm giác nằm bên ngoài, hoặc ít ra là không ở sâu bên trong và có thể sử dụng những bộ phận khác: tay, miệng, hậu môn,…

 

Tại sao cần phân biệt tình dục và sinh dục?

 

Trong khi Sinh dục phải có sự bắt buộc phải có sự “lồng ghép” của bộ phận nối là dương vật của đàn ông, vào một cơ quan rỗng là âm đạo ở phụ nữ, như một cái phích cắm vào ổ điện, ngoài ra còn đòi hỏi một điều kiện bắt buộc là xuất tinh và tinh dịch phải đủ khả năng thụ thai.

 

Tại sao cần phân biệt tình dục và sinh dục?

 

Cũng cần phải nhấn mạnh là về mặt Tình dục, xuất tinh chỉ là tín hiệu cho biết “đã chấm dứt” về phía đàn ông và là hậu quả của cảm giác, chứ không cần thiết cho việc tạo cảm giác ở cả đôi bênh.  Để cho dễ hiểu, có thể nói: Tuy cùng một đường nhưng Tình dục là bên ngoài còn Sinh dục nằm bên trong. 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics