0943.342.824
 vipmax rx

Tại sao có sự khác biệt giữa 2 giới

21/06/2013
Tại sao có sự khác biệt giữa 2 giới

 

Vì không hề có tuổi dậy thì đồng nhất mỗi em đều có những khác biệt đáng kể về hành vi hay thể lực, như bất cứ một con người nào khác. Cuộc sống nhất là “cuộc sống học trò” vào lúc này cũng khá vất vả phải học hành, thi sử… chưa kể những khó khăn về kinh tế gia đình,… Tất nhiên là các em không ở cùng một điểm khởi hành và có thể phân biệt hai thái cực:

 

 

Dậy thì sớm: Là những thay đổi nói trên xảy ra 2-3 năm trước bình thường ngay hồi 9-10 tuổi. Tất nhiên là tinh thần khó lòng theo kịp nên tuy “to xác” em vẫn còn những thái độ hành vi  của lứa tuổi. Em sẽ rất xấu hổ về cương cứng “bộ phận”, vì những “giấc mơ dầm dề” thậm chí về tác người quá khổ so với bạn bè trang lứa.

 

Tại sao có sự khác biệt giữa 2 giới

 

Dậy thì muộn: Cũng dần đến nhiều lo âu, xảy ra vào khoảng 15-16 tuổi, khi các em tự so sanh với bạn bè cùng tuổi về tác người, lông, cơ quan sinh dục,…. Chính trong thời gian này các em mới thắc mắc nhiều nhất về “bộ phận truyền giống”. Chiều dài, chu vi, độ cong, độ lệch  chuẩn… đều là những vấn đề được các em hết sức quan tâm, cân, đong, đo, đếm….cẩn thận đến độ có thể thành ám ảnh . Dù sao, dậy thì muộn cũng chỉ là giai đoạn nhất thời sau đó sự chậm trễ sẽ được bắt kịp nhanh chóng.

 

Tại sao có sự khác biệt giữa 2 giới

 

Những thay đổi cơ thể đôi khi cũng gây một số vấn đề về thích nghi từ các biểu hiện ngoại hình. Mụn trứng cá là phổ biến nhất, râu hoặc lông mép… ở cả nam lẫn nữ thường tạo nên ít nhiều thắc mắc. Đay chính là giai đoạn mà viễ tạo sự chú ý của người khác là điều rất quan trọng, điều này giải thích tại sao các em thường cảm thấy cần phải có một loại hình…độc đáo trong cách ăn mặc, trang sức, chung diện… Vấn đề chỉ là làm sao được nhiều người chú ý, không nhất thiết phải được tán thưởng hoặc đồng tình.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics