0943.342.824
 vipmax rx

Tại sao con người lại tồn tại sự ham muốn

26/06/2013
Tại sao con người lại tồn tại sự ham muốn

 

Các động vật nguyên sinh chỉ có một tế bào độc nhẫt. Muốn sinh sản, nó chỉ cẩn đơn thuần tách ra làm 2 mảnh, sau đó, mỗi mánh sẽ trở thành một sinh vật mới, mỗi sinh vật mới đó lại tụ động tách ra làm hai và cú tiếp diễn như vậy mãi. Nhưng khi đã chia ra hai loại đực và cái, thì hoạt động sinh dục là cao câ'p nhất, luôn luôn tương ứng với múc độ phát triển của bộ não. Ở con người, động vật tiến bộ nhất và (có lẽ) duy nhâ't liiòt suy nghĩ trên hành tinh, với bộ não hoàn chỉnh nhất, (lo đó, đã nảy sinh một chức nàng mới là chức năng tình lim:, không còn do bản nàng mà do ý muôn, tức có suy nghĩ.

 

 

Với loài chó chẳng hạn, chu kỳ sinh dục diễn ra trung bình khoảng 2 lần mỗi năm, nếu tính một con chó cái sống khoảng 15 nàm, và có 14 năm sinh dục, chúng ta được khoảng 28 lần phóng noãn (hay rụng trứng) để phục vụ sinh dục tức là thụ thai. Trong khi đó, ở phụ nữ, với thời gian sinh dục khoảng 35 năm và chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, chúng ta sẽ được tới... 420 lần “có đầy đủ điều kiệu thụ thai”. So sánh nhỏ nói trên cho thấy sự khác biệt rất lớn về mặt sinh dục ở người với những động vật cao cấp khác cùng sống trên hành tinh. Chưa kể là ở các giống cái khác, trứng rụng là thời gian động đực, cần có con đục, theo bản năng, còn ở phụ nữ thì không như vậy. Mọi chuyện đều được quyết định ngay trong đầu, lần lượt từ “đối tượng” (quan trọng nhất, đôi khi kế cả trong trường hợp mại dâm) rồi đến tình cảm, môi trường, thời điếm thuận lợi, v.v... Cũng cần nhắc lại, đàn bà là động vật duy nhât chấp nhận sinh hoạt vào lúc đang mang thai và cũng là động vật nằm ở vị trí cao nhât trên bậc thang tiến hóa vể phuơng diện này.

 

Tại sao con người lại tồn tại sự ham muốn

 

Đàn ông thì thua xa. Ở động vật cấp thấp như cá. chim... chí cỏ một co quan duy nhất là ố nhớp (cloaca) dành cho tiếu tiện, đại tiện và sinh dục. Đến loài có vú và... đàn ông, đại tiện đã tách ra thành một bộ phận riêng nhưng tiếu tiện và sinh clục thì vẫn sử dụng chung cơ quan, trong khi ở phụ nữ, cá ba chức năng nói trên đểu có bộ phận chuyên trách riêng biệt. Do đó mà về bản chất, đã có sự khác nhau đáng kể ' về “quan điểm” giữa đàn óng và đàn bà, ngay từ căn bản cơ thể học. Việc tách rời đại tiện một cách “rạch ròi”, hơn nửa khi người đàn ông “sinh hoạt tình dục , do xảy ra thay đổi tóc độ vị trí của cơ quan này lại càng xa cách hậu môn hơn, nên người đàn ông không hể cảm thây “chuyện gì đặc biệt". Ngược lại, ở đàn bà, lúc nào và mãi mãi, cơ quan sinh dục cũng phải nằm giữa hai chức năng: tiếu tiện phía trên và đại tiện sát bên dưới. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu vẫn còn một vài phụ nữ cho “chuyện đó” là dơ dáy, xấu xa... với vị trí "dễ gây ấn tuợng” như vậy. Tuy nhiên còn nhiều chuyện khác quan trọng hơn, nhất là về căn bản sinh lý học.


Tại sao con người lại tồn tại sự ham muốn

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics