0943.342.824
 vipmax rx

Tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốc

12/08/2013
Tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốc

Tăng kích thước cậu nhỏ, cách làm cậu nhỏ to hơn, hay những biện pháp tăng kích thước dương vật - cậu nhỏ tốt nhất. đây là những câu hỏi của nhiều người nam giới mong muốn thực hiện được để họ có thể đem lại sự tự tin và cuộc sống tình dục thật viên mãn. Gì các nam giới nghĩ rằng kích thước cậu nhỏ làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và sự tự tin bản lĩnh của họ.

 

Với cách làm tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng đến thuốc sẽ là một giải pháp tốt cho những nam giới nào có kích thước không như mình mong muốn mà lại không muốn sự trợ giúp của thuốc than hay bất kỳ một cuộc phẩu thuật nào.

 

tăng kích thước cậu nhỏ

 

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng : Nhẹ nhàng xoa bóp dương vật, để cho dương vật trong trạng thái hơi cương cứng nhằm thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tiến hành xoa bóp vùng xung quanh gốc dương vật, sau đó ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình Ok, dương vật từ từ đút vào hình ok và hai ngón tay dần dần siết chặt. Thông qua áp lực của hai ngón tay dần khiến cho toàn bộ dương vật cương cứng hoàn toàn và hướng thẳng áp lực về phía trước, máu trong dương vật do áp lực sẽ dồn xuống các mao mạch và đầu bao quy đầu.

Hay dùng các dụng cụ tập luyện hỗ trợ như các loại máy tập dương vật, với phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì dùng trong một thời gian lâu dài, với một chi phí không quá cao.

 

cách tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốc

 

Tập các bài tập Kegels Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp Kegels. Mục đích của phương pháp này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Những biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ ở trên được zex.vn sưu tập lại gửi đến các quí ông muốn tăng kích thước dương vật của mình khi chiếm một kích thước quá ngắn.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics