0943.342.824
 vipmax rx

Cách Tăng Kích Thước và Kích Cỡ Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

13/05/2014
Cách Tăng Kích Thước và Kích Cỡ Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

Cách tăng kích thước và kích cỡ dương vật bằng phương pháp tự nhiên. Tăng kích cỡ cậu nhỏ đàn ông. Làm sao tăng kích thước dương vật. Làm dương vật to ra và dài hơn với  phương pháp làm tăng kích thước dương vật - cậu nhỏ an toàn hiệu quả với tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, máy tập, phẩu thuật, bơm, thảo dược tự nhiên.

 

 

Cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên. Làm tăng của quý của bạn có vấn đề, bạn lo sợ e ngại vì kích thước của quý của mình quá bé. Khi lấy vợ hoặc khi quan hệ với bạn tình, người yêu có thể giúp cho đối phương thoải mái, hài lòng hay không.

 

Cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên :

Phương pháp tăng kích thước dương vật - cậu nhỏ có nhiều cách, sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số phương pháp giúp bạn làm tăng kích thước dương vật của mình thật sự hiệu quả.

 1. Mẹo làm cho dương vật trông to hơn

Cắt tỉa lông lông mu giúp trông cậu nhỏ hoành tráng trông to hơn, ví như bạn cắt tóc thường xuyê vậy. Cắt tỉa lông mu còn giúp bạn hệ chế một số bệnh như bị nấm, ký sinh.

 

2. Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng tay :

Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

 

 Cách tăng kích thước và kích cỡ dương vật

Cách tăng kích thước và kích cỡ dương vật

 

3. Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp phẩu thuật:

Phương pháp này cũng có khá nhiều đàn ông chọn lựa làm gia tăng kích thước cậu nhỏ dài hơn tức thì, chỉ gia tăng về chiều dài của dương vật, còn kích cỡ thì không.

Phẩu thuật làm tăng kích thước dương vật này  là phương pháp cắt dứt dây treo dương vật làm dài 2 -3 cm so với kích thước ban đầu. Nhưng khả năng cương cứng như lúc ban đầu không còn nữa.

 

4. Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng máy tập:

Máy tập dương vật được xem như là 1 sản phẩm mang tính bước ngoặc trong ngành y tế giúp cải thiện kích thước dương vật cho đàn ông. Máy tập Gra Big C không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn đùng để tập luyện điều trị liệt dương ở nam giới.

 

 Máy tập Gra Auto làm tăng kích cỡ cậu nhỏ

Máy tập Gra Auto làm tăng kích cỡ cậu nhỏ

 

5. Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng việc bơm silicon:

Phương pháp này làm tăng kích thước dương vật đàn ông tạm thời như không được khuyến cáo sử dụng. Gần đây có rất rất nhiều trường hợp phải nhập viện vì bơm silicon đểu vào dương vật để tăng kích thước như thật không may phải nhập viện vì tình trạng hỏng dương vật, có nhiều trường hợp bị hoại tử vì silicon.

Bơm silicon tạm thời làm dương vật to ra nhưng thực tế như bạn tim thêm 1 khối mỡ vào dương vật chỉ làm kích thước dương vật to ra tạm thời, còn lâu dài sẽ gây ra nhiều biến chứng như hoại tử, silicon vón cục làm hình thù dương vật biến dạng.

 

6. Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm (ăn gì giúp tăng kích thước dương vật)

Thực phẩm giàu Protein giúp gia tăng sức mạnh về cơ bắp vì thế protein cũng giúp cậu nhỏ cương cứng hơn, mạnh mẽ hơn khi chiến đấu. Những thực phẩm giàu protein có trong thịt, cá, trứng sữa.

Ngoài ra chocolate cũng giúp cải thiện kích thước dương vật.

 

thực phẩm làm tăng kích cỡ cậu nhỏ

thực phẩm làm tăng kích cỡ cậu nhỏ

 

7. Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp thảo dược tự nhiên

Hiện nay có khá nhiều thảo dược làm tăng kích thước dương vật tự nhiên bán trôi nỗi trên thị trường, quý ông sử dụng và chọn lựa đúng để không rướt họa vào thân, tiền mất tật mang. Sau đây là một số nhãn hiệu thảo dược làm tăng kích thước dương vật được bộ y tế Việt Nam kiểm định không có hại cho sức khỏe rất tốt cho cậu nhỏ đàn ông.

Thảo dược hổ trợ tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, điều trị liệt dương, chống rối loạn cường dương: Gravimax-RX, VIPMAX, CRAVIMAX.

 

 thảo dược VIPMAX làm tăng kích thước, kích cỡ dương vật

thảo dược VIPMAX làm tăng kích thước, kích cỡ dương vật

 

8. Hạn chế sử dụng các chất kích thích cũng giúp tăng kích cỡ dương vật.

Sử dụng mộ số chất kích thích như bia rượu thuốc lá cũng làm giảm khả năng cương cứng, làm teo dương vật, gây vô sinh ở nam giới.

Hãy sống với cuộc sống lành mạnh, không thuốc lá.

 

9. Sử dụng bài tập Kegel

Dựa trên cơ PC giúp bạn quan hệ tốt hơn giúp bạn điều tiết được kéo dài thời gian quan hệ xuất tinh không còn e ngại về tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền. Kích thước dương vật làm gia tăng thêm sự khoái cảm, cho bạn tình thêm yêu thương thích thú đạt cực khoái hơn nhiều.

Với phương pháp này khi tập luyện một thời gian thì khả năng quan hệ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

 cách làm tăng kích thước dương vật

cách làm tăng kích thước dương vật

 

10. Mẹo cải thiện khả năng quan hệ tình dục của mình - kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn:

- Tắm với nước ấm cũng giúp khả năng quan hệ tình dục của bạn lâu hơn, vì giúp cậu nhỏ làm quen với môi trường âm ấm khi khi thâm nhập vào cô bé môi trường tương tự giúp tăng kích thước dương vật.

- Một cách hơi ngoại đạo nhưng cũng giúp bạn cải thiện được khả năng quan hệ của mình. Trước khi quan hệ với vợ hay với bạn tình bạn nên "thẩm du" trước khoản 1 - 2 giờ như vậy bạn có thể kéo dài thêm thời gian quan hệ từ 5 -10 phút.

- Tương tự bạn sao lại không thử quan hệ lần 2 để hiểu biết thêm sự cực khoái và quan hệ.

- Sử dụng công cụ hổ trợ khi quan hệ tình dục như gel bôi, xịt chống xuất tinh sớm: Pro Loong

Cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics