0943.342.824
 vipmax rx

Tệ nạn xã hội trong sinh viên và học sinh hiện nay là gì?

27/04/2016
Tệ nạn xã hội trong sinh viên và học sinh hiện nay là gì?
Việc làm rõ tệ nạn xã hội là gì sẽ giúp cho tất cả mọi người và đặc biệt là những bạn sinh viên, học sinh có thể tránh xa những tệ nạn này và bảo đảm cho tương lai của bản thân và cả xã hội.
 
Tệ nạn xã hội là gì? Vấn đề tệ nạn xã hội hiện nay đã và đang ảnh hưởng đến rất nhiều đối tượng, một bộ phận rất lớn trong đó chính là những bạn sinh viên - những tương lai của đất nước và của toàn bộ xã hội. Vậy nguyên nhân và những tệ nạn xã hội mà hiện nay các bạn sinh viên đang gặp phải là gì? Chúng  ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này.
 

Tệ nạn xã hội là gì?

 

Tệ nạn xã hội là những hiện tượng trong xã hội biểu hiện ở những hành vi của những cá nhân hay tập thể cố ý đi ngược với pháp luật, đạo đức và những chuẩn mực được xã hội đặt ra. Những hành vi này bao trùm lên mọi lĩnh vực trong xã hội và thường gây ra những hậu quả ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng. Những tệ nạn xã hội hiện nay thường thấy là: ma tuý, cờ bạc, mại dâm, bạo lực,...

 

Những tệ nạn xã hội thường gặp trong sinh viên học sinh

 

Tệ nạn xã hội của học sinh và sinh viên hiện nay là một vấn đề khá nóng bởi đối tượng này được xem là tương lai của một đất nước, của một xã hội. Ở nước ta thì thành phần học sinh, sinh viên chua tìm hiểu rõ tệ nạn xã hội là gì rồi dính vào chúng với tỉ lệ đang ngày một tăng cao và tham gia vào hầu hết các tệ nạn xã hội đáng báo động hiện nay.

 
1. Tệ nạn ma tuý
 
Hiện nay thì tình hình học sinh, sinh viên có dính vào tệ nạn ma tuý đang diễn biến khá phức tạp dù cho việc tuyên truyền rất mạnh về tác hại của tệ nạn xã hội là gì. Nếu như trước đây thì việc sử dụng ma tuý ở học sinh, sinh viên diễn ra còn khá kín đáo với số lượng nhỏ thì hiện nay sự phổ biến của loại hình ma tuý đá dễ dàng tự bào chế và sử dụng tại nhà khiến số lượng sinh viên, học sinh dính vào tệ nạn này ngày một tăng cao với con số đáng báo động.
 
Ảnh hưởng của loại tệ nạn ma tuý mà đặc biệt là ma tuý đá hiện nay chính là nguyên nhân gây nên sự nghiện ngập và nguy hiểm hơn chính là những ảo giác gây ra bởi loại ma tuý này sẽ khiến con người dễ dàng đi vào những con đường phạm pháp và đặc biệt là tự gây nên nguy hiểm đến bản thân mà họ cũng không hề ý thức được.
 
Tệ nạn xã hội trong sinh viên và học sinh hiện nay là gì?
Ma tuý đá được dùng phổ biến dù biết tác hại của tệ nạn xã hội này là gì
 
2. Tệ nạn cờ bạc
 
Đời sống của sinh viên hiện nay không còn khó khăn như những năm trước đây, không khó để bắt gặp cảnh sinh viên hiện nay xuất hiện thưởng xuyên ở những phòng game, những quán bi-a... Việc tham gia vào tệ nan như cá độ bóng đá và lô đề cũng thu hút một lượng không hề ít sinh viên và học sinh tham gia.
 
Loại hình tệ nạn cờ bạc sẽ khiến các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng đi đến những cảnh túng quẫn, đặc biệt là những bạn sinh viên xa nhà là món mồi ngon của những hành vi trái pháp luật như trộm cướp và vướng vào vòng lao lý một cách dễ dàng.
 
Tệ nạn xã hội trong sinh viên và học sinh hiện nay là gì? 
Rất dễ bắt gặp cảnh sinh viên sát phạt nhau
 
3. Tệ nạn mại dâm
 
Lối sống buông thả, mê hưởng thụ và lười lao động là một trong những nguyên nhân chính khiến các bạn nữ sinh, nữ sinh viên rất dễ dính vào con đường mại dâm lức nào không hay. Lối sống buông thả của các chị em rất dễ bị mê hoặc bởi những loại nước hoa kích dục nữ của các đối tượng xấu.
 
Hiện nay, tình trạng nữ sinh viên tham gia các đường dây gái gọi không phải là ít, việc này sẽ ảnh hưởng mạnh đến tương lai của chính các bạn. Chưa kể khi dính vào tệ nạn này các bạn có thể mắc phải các chứng bệnh xã hội, đặc biệt là HIV vô cùng nguy hiểm. Ngoài ra, tệ nạn này còn làm xuất hiện những cảnh nóng của sinh viên đang xuất hiện ngày một nhiều sẽ là cú sốc đối với cuộc sống nếu rơi vào trường hợp này.
 
Tệ nạn xã hội trong sinh viên và học sinh hiện nay là gì?
Số lượng sinh viên nữ tham gia đường dây gái gọi tăng mạnh
 
Tóm lại, dù mắc phải tệ nạn xã hội gì thì khoảng cách của người mắc với sự vi phạm pháp luật và trở thành tội phạm, tự gây hại đến sức khoẻ tính mạng của bản thân là vô cùng nhỏ bé. Chính vì vậy mà mỗi bạn sinh viên cần tìm hiểu rõ ràng những tệ nạn xã hội là gì để có được sự phòng tránh thích hợp cho bản thân mình.
 

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics