0943.342.824
 vipmax rx

Thế nào là xuất tinh sớm?

09/07/2013
Thế nào là xuất tinh sớm?

 Thật ra cũng không khó biết thế nào là sớm hay không sớm. Khái niệm thời gian trong trường hợp này luôn luôn thay đổi tùy theo từng cá nhân thậm chí còn tùy theo từng thời điểm trong đời sống tình dục cá nhân. Hiện nay bệnh xuất tinh sớm được quan niệm như là trong ít nhất 50% các trường hợp sinh hoạt tình dục, người chồng không kéo dài đủ thời gian để đảm bảo thỏa mãn đôi bên.

 

 

Cụ thể, ngườ đàn ông đến yếu cầu điều trị nằm ở một trong bốn cấp:

   -  Cấp 1: Chỉ mới vừa chạm nhẹ đã xuất tinh ngay hoặc nói theo ngôn ngữ dân gia là khóc ngoài biên ải.

   -  Cấp 2: Vào được vị trí nhưng xuất tinh ngay.

   -  Cấp 3: Sau khoảng 10 động tác.

   -  Cấp 4: Sau khoảng 1 phút.

Nếu dùng đúng quan niệm trên đây thì cấp 4 chưa hẳn đã được kể như xuất tinh sớm, nhiều cặp vợ chồng chỉ cần 1 phút cũng đủ thỏa mãn tron vẹn.

 

Thế nào là xuất tinh sớm?

 

Như đã nói nhiều lần, cảm giác cực khoái la sự kiện có tính chất sinh tồn ở nam giới chính vì "nó" mà người tiền sử mới thấy cần sinh hoạt tình dục dẫn đến xuất tinh sớm và duy trì chủng loại đến nay. Hiện nay, khả năng của đàn ông vẫn được quan niệm đơn thuần là "vào đúng vị trí" sau đó có thể xong ngay. Mọi việc kể như kết thúc, người chồng đã được thỏa mãn và người vợ (có khả năng) sẽ mang bầu còn đòi gì hơn nữa? Đối với vài cộng đồng xã hội mà chuyện vợ chồng còn bị gọi là xấu xa, nhưng vẫn cần phải làm để duy trì nòi giống thì chẳng có lý do gì kéo dài.

 

Thế nào là xuất tinh sớm?

 

Tại nhiều bộ lạc thiểu số, kẻ xuất tinh sớm nhất vẫn còn được gọi là người "mạnh nhất", tuy nhiên đối với các nhà nghiên cứu nữ thì ít ra cũng có một hạng người hoàn toàn không nhất trí chút nào với nhữn gigf bạn đã đọc nãy giờ đó là bà xã của mấy ông nói trên. Tóm lại xuất tinh sớm có thể koi như một 'di sản" của con người tiền sử để lại cho đàn ông và mang ít nhiều tính chất bẩm sinh

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics