0943.342.824
 vipmax rx

Thế nào thì được gọi là bênh liệt dương?

08/07/2013
Thế nào thì được gọi là bênh liệt dương?

 

Liệt dương là chỉ dương vật bị mềm nhũn teo tóp, không giao hợp được là một bệnh liệt dương vật của nam giới nhưng không cương cứng lên được hoặc có ngỏng lên nhưng không đủ độ cứng hoặc chỉ cương cứng trong phút chốc không thể cắ vào âm đạo được, cũng không thể nào hoàn thành được việc giao hợp vợ chồng.

 

 

Liệt dương là tên gọi trong đông y , trong các văn kiện y học của nhiều thời đại bệnh này có những tên gọi khác nhau như “cân ủy”, “âm ủy”. “âm khí vô dụng” đến thời nhà Minh của Trung Quốc mới chính thức gọi tên là “dương ủy” (chứ không phải là “dương nuy” như nhiều người gọi nhầm) tức bệnh liệt dương.

 

 

 Đông y cho rằng sự hình thành bệnh liệt dương chủ yếu là do mệnh môn hỏa suy, tổn thương âm do sinh hoạt tình dục quá độ gây mệ mỏi nhiều gây nê, hoặc tâm lỳ hư tốn, khí huyết sinh hóa không còn nguồn nữa dẫn đến gân cốt mất dinh dưỡng mà sinh mềm nhũn ra hoặc ăn quá nhiều các chất béo ngọt, tích trệ sinh nhiệt, hư nhiệt hạ chú, hoặc làm trệ ở can mạch, dương khí và âm huyết trong cơ thể không thể phân bố đến âm khí (chỉ bộ máy sinh dục của nam nữ), gân cốt lỏng lẽo mà sinh ra bệnh này.

 

http://zex.vn/p/thao-duoc-dieu-tri-liet-duong-stimuloid.htm

 

Ngoài ra, cũng có thể vì bị chấn thương từ bên ngoài vào bộ máy sinh dục hoặc bị tổn thương do phẩu thuật ở các bộ vị gần với dương vật, làm cho huyết ứ trở trệ ở mạch lạc, gân cốt không được dinh dưỡng đầy đủ mà sinh ra liệt dương.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics