0943.342.824
 vipmax rx

Thời Gian Trung Bình Cho Một Lần Quan Hệ - Thời Gian Cho 1 Cuộc Yêu Lý Tưởng

22/11/2013
Thời Gian Trung Bình Cho Một Lần Quan Hệ - Thời Gian Cho 1 Cuộc Yêu Lý Tưởng

 Thời Gian Trung Bình Cho Một Lần Quan Hệ - Thời Gian Cho 1 Cuộc Yêu Bao Lâu là lý tưởng của vợ chồng theo nghiên cứu khảo sát của chúng tôi được biết thì thời gian lên đỉnh của chị em phụ nữ cũng như của các quý ông thì thời gian quan hệ làm chuyện tình của cặp vợ chồng thời gian lý tưởng nhất là từ 8 - 15  phút.

 

Thời Gian Trung Bình Cho Một Lần Quan Hệ - Thời Gian Cho 1 Cuộc Yêu thích hơpl là khoảng 15 phút, sau đây là thời gian dành riêng cho mỗi phần cho cuộc yêu bạn thêm lý tưởng hơn.

 

Bước dạo đầu cho cuộc yêu là không thể thiếu được, nếu màn dạo đầu quá nhanh thì cảm xúc của nàng và chính bạn cũfng chưa được thăng hoa, dâng trào cảm xúc cho cuộc yêu thêm trọn vẹn hơn với thời gian đủ dài cho nàng lên đỉnh, và nếu thời gian quá dài thi làm cho cả hai mất hết hứng thú. Vậy thời gian dạo đầu cho mỗi cuộc yêu, mỗi lần quan hệ là bao lâu ? 

 

 

thời gian cho 1 lần quan hệ tình dục vợ chồng

 

-  3 phút hôn nàng:  ở những điểm nhạy cảm gây kích thích nàng như môi, cổ ngực, tay, chân, bụng, đặc biệt là cô bé, bạn hãy thử 1 lần sẽ cảm nhận được bất ngờ khiến nàng sung sướng cực độ. “Hôn có thể làm giảm nồng độ hormone cortisol (nội tiết tố gây căng thẳng) trong máu, thúc đẩy ham muốn và làm tăng hưng phấn”. Trong khi hôn bạn nên kết hợp cả đôi tay của mình như vậy sẽ làm gia tăng khoái cảm.

 

- 2 phút mân mê vuốt ve nàng : chuyên gia tình dục Mỹ là Paula – Hauer đã nói vuốt ve cô bé thông qua đồ lót như thế sẽ kích thích nàng hơn khi vuốt ve trực tiếp cô bé, trong quá trình âu yếm bạn có thể sử dụng các công cụ hổ trợ tình dục như gel bôi trơn PUSSY CLICKER để gia tăng khoái cảm của mình.

 

 

Cravimax hổ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

 

XEM THÊM
>>> một số tư thế giúp chuyện yêu của bạn thêm mặn nồng hơn.

>>> những hình ảnh nude nghệ thuật.
>>> hỉnh ảnh lộ hàng của các sao.

>>> CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC [ NEW ]

 

- 3 phút kích thích: các nhà nghiên cứu tình dục William Masters và Virginia Johnson đã chứng minh được hơn 80% số phụ nữ ngoài quan hệ thì kích thích của miệng và lưỡi cũng có thể đưa nàng lên đỉnh.

- 6 phút tham chiến : Cường độ cực khoái dựa vào thời gian quan hệ thông thường thì phụ nữ khoảng 7 phút quan hệ sẽ lên đỉnh.

- 1 phút duy trì:  Theo các chuyên gia thì khi phụ nữ sắp lên đỉnh thì bạn không nên thay đổi tư thế yêu hay làm phân tâm hãy giữ cường độ duy trì tư thế sẽ làm cho cả hai ngây ngất.

 

Thời Gian Trung Bình Cho Một Lần Quan Hệ - Thời Gian Cho 1 Cuộc Yêu Lý Tưởng Của Vợ Chồng

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics