0943.342.824
 vipmax rx

Thủ dâm nam, nữ giới và mối quan hệ ung thư tiền liệt tuyến

13/09/2013
Thủ dâm nam, nữ giới và mối quan hệ ung thư tiền liệt tuyến

Thủ dâm ở nam nữ không phải là một chuyện xấu nhưng đây là một chuyện khó nói của khá nhiều bạn trẻ hiện nay, họ ít khi tâm sự hay tìm hiểu về những chuyện giới tính này. Nếu như một ai đó không thủ dâm sẽ có chuyện gì về sau này? có ai đã từng nghĩ dưới đây là một kiến thức cần thiết mà cần phải quan tâm hơn về thủ dâm nam, nữ giới và ung thư tiền liệt tuyến.

 

 

Theo các nhà khoa học, thường xuyên thủ dâm nam giới hay thủ dâm nữ giới ở tuổi trưởng thành giúp bạn giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt khi có tuổi, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thủ dâm thì sẽ bị mắc chứng bệnh này.

Thủ dâm có tác dụng trong việc ngăn ngừa và phòng chống bệnh, tuy nhiên nó chỉ hiệu quả khi nam giới thủ dâm ở mức độ vừa phải. Bởi vậy, nếu một người lạm dụng thủ dâm quá nhiều sẽ gây tác hại to lớn đối với sức khỏe chính bản thân mình.

thủ dâm nam giới và ung thư tiền liệt tiến

thủ dâm nam giới

 

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, quan hệ tình dục với nhiều đối tác hoặc sex ở mức độ cao có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt lên tới 40%. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều còn có thể manthủ dâm nam giới và ung thư tiền liệt tiếng đến nguy cơ viêm nhiễm cho đường sinh dục và đường tiết niệu; nguy cơ đụng dập niệu đạo; đứt dây hãm quy đầu hay thậm chí là gãy dương vật nếu thủ dâm quá thô bạo. Đáng lo ngại hơn là sau này, khi lập gia đình, những người thủ dâm trước đó quá nhiều có thể gặp phải tình trạng mất cảm giác với bạn tình (chỉ thích và có khoái cảm khi thủ dâm); xuất tinh sớm; rối loạn cương dương;…

Nam giới đến tuổi trưởng thành không cảm thấy ham muốn hoặc thủ dâm nam giới không thành công có thể do bạn chưa thực sự có kiến thức về thủ dâm nên chưa chuẩn bị tâm lý, còn lo sợ, nghi ngờ, cộng với thủ dâm sai kỹ thuật nên khiến việc thủ dâm không những gặp khó khăn mà còn mang lại những cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bình thường ở nhiều nam giới, điểm nhạy cảm của dương vật là ở phần dây hãm quy đầu. Các tác động tuy rất đơn giản vào điểm đó thôi cũng có khả năng tạo nên sự hưng phấn, khoái cảm, khoái cảm dâng cao và sau đó là xuất tinh. Việc xuất ra chất lỏng loãng, trong suốt và không có mùi vẫn hoàn toàn có thể là hiện tượng phóng tinh bình thường.

Thủ dâm nam giới hay thủ dâm nữ giới và quan hệ tình dục cùng là sex, cùng nhằm mục đích gây khoái cảm nhưng thủ dâm khác hoàn toàn với quan hệ tình dục cả về hình thức lẫn kỹ thuật thế nên nam giới không nên tạo thói quen thủ dâm để sau này việc quan hệ với bạn gái được "trơn tru", thuận lợi. Thay vào đó, bạn nên tham gia những câu lạc bộ, những lớp tập huấn về kiến thức giới tính, đồng thời tham khảo các tài liệu để nhận biết một số phương cách quan hệ tình dục và được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về quan hệ an toàn.

 

thủ dâm nam giới và ung thư tiền liệt tiến

thủ dâm nam giới, thủ dâm nữ giới, ung thư tiền liệt tuyến

 

Đồng thời, bạn nên định kỳ kiểm tra sức khỏe nói chung hay xét nghiệm tinh dịch đồ nói chung 1 năm/ lần để theo dõi và sớm phát hiện những vấn đề bệnh lý bất thường.

Chỉ nên có quan hệ khi bạn đã thực sự chẩn bị sẵn sàng cả về mặt tâm lý cũng như kiến thức. Bản chất thủ dâm không xấu nhưng nó sẽ là không tốt nếu như bạn lạm dụng nó.

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics