0943.342.824
 vipmax rx

Thủ dâm nữ - Cách tự thỏa mãn

22/10/2016
Thủ dâm nữ  - Cách tự thỏa mãn

 

Thủ dâm là việc tự làm thoả mãn bản thân về dục vọng. Và đó cũng là một chuyện rất thầm kín và rất tế nhị, đối với nhiều chị em. Việc thủ dâm ở nữ giới thì không xấu ở những nước phương tây nhưng đối với phụ nữ phương Đông thì hơi tế nhi. Mặc dù đó là cách  để thực hiện việc giải toả những lỗi kìm nén của tâm lý để làm cho cơ thể có thể lấy lại được cân bằng.

 

 

Nhưng nếu các bạn nữ quá lạm dụng việc đó quá mức thì nó có thể trở nên phản tác dụng, không tốt cho cơ thế. Và dưới đây sẽ là một bài viết nhỏ chia sẻ những  kinh nghiệm, cũng như là những thông tin cung cấp thêm cho các bạn để biết cách thủ dâm cho chị em được an toàn, hiệu quả quả hơn cũng như  tránh được rủi do, sự cố không  như mong muốn.

 

Tại sao các bạn nữ lại thủ dâm?

Tại sao các bạn nữ lại thủ dâm?

Một số những lý do mà phụ nữ khi thụ dâm thường đưa ra là:

+ Nỗi cô đơn: Một khi không có người bạn đời ở bên và có thêm sự thèm thuồng, khao khát mạnh mẽ trỗi dậy thì rất dễ dẫn đến việc muốn giải tỏa, và khi điều đó xảy ra thì  lý trí của chị em cản nổi rồi đành có những hành động để tự lấp đầy sự thiếu vắng, xua tan sự cô đơn đi.

+ Bạn đời không đủ thỏa mãn: Thường thì nhu cầu của các chị em cho tình dục ở nữ cao hơn so với nam khoảng 7 lần. Do vậy, khi người bạn đời chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho chị em thì dẫn đến thủ dâm cũng là cách tự để tìm kiếm sự thỏa mãn cho chính mình. 

 

 

 

+ Ảnh hường nhiều từ các bộ phim tình cảm: Do nhiều hình ảnh trong phim mà các chị em thường xem, chúng có tác động đến tâm lý và  sẽ làm cho chị em bị ám ảnh, dần dần sẽ bộ phát thành những việc thủ dâm.

+ Còn nhiều sự tự ti: Một phần vì là phụ nữ phương Đông, phần khác thì do bạn nữ chưa có ngoại hình ưa nhìn và vì thế mà họ tự ti không dám tìm bạn tình, cuối cùng họ sẽ tìm đến cách thủ dâm cho chính mình để giải tỏa thoả mãn.

+ Do sinh lý của cơ thể chị em cao hơn bình thường: Vì thế cũng là một yếu tố để dẫn đến hành động tự giải tỏa của mình.

 

Gel se khít âm đạo – REVERSE xuất xứ từ Mỹ với những công thức độc đáo, thành phần tự nhiên, Embrace không chứa alumn. REVERSE là một loại gel đặc biệt chuyên dùng cho phụ nữ giúp se khít âm đạo kích thích hoạt động giai điệu và tạm thời thắt chặt mô âm đạo đảo ngược sự co thắt se khít âm đạo sẽ giúp mang lại cho bạn và đối tác tình dục của bạn gần gũi hơn, thân mật hơn, dễ đạt khoái cảm hơn. Xem thêm chi tiết sản phẩm REVERSE tại đây.

 

Phụ nữ thủ dâm có tốt không?

Phụ nữ có cự khoái dễ dàng trong khi khi thủ dâm :

Nghĩa là muốn có cực khoái thì có thể tự sướng mà không cần có đối tác ở bên.

Thủ dâm giúp bạn cải thiện đời sống tình dục của bạn với đối tác:

Thủ dâm, tự sướng có thể giúp bạn tin tưởng tình dục, và giúp bạn hướng dẫn đối tác cụ thể và chính xác hơn.

 

 

Ngoài ra, khi phụ nữ sử dụng đồ chơi người lớn có chức năng tình dục tốt hơn như cải thiện về sự bôi trơn âm đạo, ham muốn, kích thích và họ có xu hướng không bị đau hoặc khó chịu khi yêu.

Thủ dâm ở nữ giúp giảm đâu bụng kinh và đau nửa đầu:

Thói quen thủ dâm cũng có thể giúp giảm đau bụng kinh, cải thiện các triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Thủ dâm đạt cực khoái thậm chí có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu. 

Bởi vì, những yếu tố liên quan đến cực khoái có thể hồi phục, xoa dịu những cơn đau hoặc quá trình đau nửa đầu.

 

 

GEL TITAN VIPMEN new 2017 sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đã có mặt tai Việt Nam. Xóa bỏ mọi trở ngại về kích thước “cậu nhỏ”.

 

Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm GEL TITAN VIPMEN new 2017.

 

Ngoài ra, thủ dâm còn mang lại những lợi ích như:

• Giảm stress, căng thẳng, giảm mệt mỏi.

• Tự sướng sẽ giúp giải tỏa những dục vọng, những cảm giác khó chịu trong cơ thể

• Thủ dâm sẽ góp phần giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng, tự tin, thoái mái hơn

 • Thủ dâm còn hạn chế một số bệnh như: tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch, … 

• Tăng cường sự thoải mái tinh thần cho bản vì thế sẽ phấn chấn và tự tin hơn. 

• Giúp bản thân khám phá được sự ham muốn và mong muốn “yêu”.

 

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh:

Đôi tay kỳ diệu:

Với đôi tay mềm mại của mình, các bạn nữ có thể sử dụng chúng một cách rất hiệu quả để thỏa mãn nhu cầu của mình. Trước tiên bạn dùng cả bàn tay để massage vùng xung quanh cô bé, phần bên ngoài tạo cảm giác hưng phấn nhất chính là âm vật, sẽ mang lại cảm giác khoái cảm khác nhau dựa vào lực của hai ngón tay bạn kích thích sâu hay cạn vào âm đạo tạo nên. Âm đạo chính là nơi có chứa nhiều các dây thần kinh ngoại cảm nhất của cơ thể phụ nữ.

 

 

- Vị trí mang lại khoái cảm nhất là điểm G, vì khi điểm G bị kích thích mạnh hay cường độ kích thích đủ thì có thể lên đỉnh và khoái cảm phụ nữ sẽ đạt đến mức đỉnh điểm không cần phải đưa "cậu bé" vào. 

- Khi massage một lúc xung quanh phần âm vật của mình, thì bạn có thể tăng thêm niềm phấn kích, kích thích thêm bằng cách cho một vài ngón tay vào trong cô bé, chú ý: nên làm một cách khéo léo, cho ra vào nhẹ nhàng, bắt đầu từ một ngón rồi lên hai ngón. 

Tư thế với đôi chân:

Bạn có thể dùng đôi chân để tự sướng bằng cách là sử dụng thêm một cái gối bông mềm và đặt ở hai đùi, rồi sau đó nhẹ nhàng ép dần dần hai đùi lại, tăng thêm lực thì cứ ép vào rồi nhẹ nhàng lại thả lỏng ra, thực hiện nhiều đợt như thế thì sẽ giúp bạn có được những khoái cảm vào vùng kín. 

Ở một số phụ nữ thì còn dùng sex toy: cách dùng thì có thể đặt thêm chiếc gối ở dưới mông, cách làm như thế giúp phụ nữ có thể kiểm soát dễ dàng viêc thay đổi vị trí để kích thích vùng kín bằng sex toy.

 

 

Dùng vòi hoa sen trong khi tắm:

Nó khá dễ sử dụng  để kích thích, trong lúc tắm, bạn có thể dùng  chiếc vòi hoa sen thường ngày của mình để xịt nước nhẹ nhàng xung quanh âm đạo để tạo những tác động, kích thích cô chủ, tạo sự hưng phấn.  

Khi áp dụng cách này thì sẽ giúp bạn có được một sự khoái cảm nhẹ nhàng những đầy thỏa mãn. 

Lưu ý, không nên phun nước mạnh trực tiếp vào "cô bé" sẽ gây tổn thương hoặc bị nhiễm trùng, vì: âm đạo rất nhạy cảm, nên chúng ta chỉ nên xịt nhẹ nhàng bên ngoài, tránh gây tổn thương cho cô bé. 

 

Đồ chơi tình dục:

Sử dụng đồ chơi tình dục nữ: Khi sử dụng sextoy là một cách tạo ra cảm giác mới mẻ rất hiệu quả trong việc giải tỏa ham muốn tình dục. 

 

Bởi vì các loại sextoy cho nữ có rất nhiều loại, mỗi loại lại có nhiều chế độ rung, lắc khác nhau nên bạn dùng để kích thích sẽ tạo ra các cảm giác khác nhau và cũng sẽ rất hiệu quả. 

Ngày nay, việc sở hữu một món đồ chơi tình dục rất dễ dàng vì có nhiều nới bán và chúng còn có nhiều loại đa dạng và phong phú nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cách sử dụng chúng cũng rất dễ, chỉ cần một vài những thao tác cơ bản.

Thủ dâm đúng cách sẽ giúp lợi rất nhiều trong việc giải quyết nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống vì thế quan niệm: Thủ Dâm là xấu ngày càng sai lầm và đang biến mất dần đi.

 

 

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng gì không?

Việc thủ dâm ở nữ giớ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng phải biết cách thì mới đem lại hiệu quả tốt. Do vậy, dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn nữ những thông tin cần thiết hữu ích để việc tự sướng một cách an toàn, giải tỏa nhu cầu mà không ảnh hưởng đến cơ thể phụ nữ.

- Nhẹ nhàng với 'vùng kín': Vùng kín của chị em rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì thế, cần hạn chế sử dụng các vật nhon, sắc như móng tay dai để thủ dâm nó sẽ gây những tổn thường, khiến cô bé bị trầy xước không đáng có cho chị em. Và một điều nữa là không nên thủ dâm với mực độ, tần suất quá dày vì sẽ làm vùng kín dễ bị tác động ở bên ngoài, bị tổn thương, không tốt.

- Dễ bị lãnh cảm: Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến phụ nữ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng, vì không đạt được khoái cảm cao độ từ người đàn ông của mình như việc thủ dâm mang lại hoặc thích thủ dâm hơn là việc 'yêu' chồng. Điều này sẽ khiến cho tình trạng hôn nhân của bạn đi xuống và không mang lại hạnh phúc thực sự.

 

 

- Chất lượng sức khỏe giảm sút: Những biểu hiện của thủ dâm với cơ thể là: mệt mỏi, suy nhược tinh thần, suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, các cơ đau mỏi…

- Ảnh hưởng đến tâm lý: Nhiều bạn nữ bị nghiện thủ dâm sẽ rơi vào tình trạng sống khép kín, có thể bị tự kỷ, lúc nào cũng thích một mình để tự thỏa mãn bản thân.

 

Gel TITAN là gì ? Gel titan giá bao nhiêu?  mua Gel TITAN ở đâu?  Gel Titan có tốt không? Trong bài viết này ZEX.VN giúp bạn hiểu rõ hơn về Titan, dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

>> Xem thêm:

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm ở nam có gây xuất tinh sớm không?

Thủ dâm ở nữ có gì khác ở con trai?

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics