0943.342.824
 vipmax rx

Thủ Dâm ở Nam Giới Có Gây Nên Xuất Tinh Sớm Không?

27/02/2014
Thủ Dâm ở Nam Giới Có Gây Nên Xuất Tinh Sớm Không?

Thủ Dâm ở Nam Giới Có Gây Nên Xuất Tinh Sớm Không? Câu hỏi được bạn khán giả hỏi và trả lời uẩ bác sĩ. Thủ dâm có phải là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

 

Tôi thủ dâm đã rất lâu rồi, từ khi còn nhỏ. Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn làm việc đó và xuất ra rất nhanh. Tôi muốn hỏi là tôi có bị xuất tinh sớm hay không? Thủ dâm nhiều có dẫn đến vô sinh không? (Lâm).

 Trả lời

Bạn hỏi thủ dâm mà xuất tinh nhanh như vậy thì có gọi là xuất tinh sớm hay không? Xin trả lời thủ dâm là một hành vi tự thỏa mãn bản thân bằng dụng cụ hoặc tay. Thủ dâm cũng có thể được coi là một hành vi tình dục nhưng không thể coi là một hành vi để chẩn đoán về xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được định nghĩa là thời gian từ khi dương vật cương cứng, đưa vào trong âm đạo, và xuất ra trong thời gian dưới một phút. Nên nói thủ dâm mà xuất tinh sớm thì không chính xác.

Tuy nhiên, thủ dâm nhiều trong thời gian dài với tần suất cao có thể ảnh hưởng tới vấn đề rối loạn về cảm xúc, dẫn đến tình trạng không xuất tinh được, và đây có thể là một nguyên nhân khiến bạn không có con sau này.


 

 Thủ dâm ở nam giới

Thủ dâm ở nam giới

 

THỦ DÂM CÓ NHỮNG TÁC ĐỘNG CÓ LỢI SỨC KHỎE

Theo ngôn ngữ y học, thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Cả hai giới đều trải nghiệm hành động này. Thủ dâm thực sự có thể giúp xả stress và giải phóng các endorphin (hormone tạo khoái cảm) trong cơ thể bạn, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn. Và theo Gloria Brame, Tiến sĩ, một nhà tình dục học lâm sàng nói. "Nó hoàn toàn an toàn và vô hại. Nó còn tốt cho sức khỏe hơn việc đánh răng hằng ngày của bạn.".

1. Phòng ngừa ung thư

2. "Cậu nhỏ" cứng hơn

3. Giúp bạn kéo dài thời gian hơn

4. Giải toả tâm lí

5. Thử nghiệm cảm giác

6. Kiểm soát tình dục

7. Tránh mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

8. Tăng miễn dịch

9. Cải thiện tâm trạng

 

Chú ý: Việc thủ dâm không xấu cũng không tốt , có lợi hay có hại là tùy thuộc vào người nghĩ và làm nó như thế nào . Nếu người thủ dâm biết cách điều hòa thủ dâm ở mức độ vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục thì nó rất có lợi ,nhưng nếu không kiểm soát được mà vận dụng quá đà thì nó trở thành có hại .

Thủ dâm ở phụ nữ

Thủ dâm ở phụ nữ

 

TÁC HẠI CỦA THỦ DÂM VỚI SỨC KHỎE

1. Xuất tinh sớm và xuất tinh mọi lúc mọi nơi

2. Ung thư tuyến tiền liệt

3. Lãnh cảm trong chuyện chăng gối

4. “Tự sướng” được cho là một trong những cách giúp cân bằng chuyện “yêu” nhưng chỉ trong phạm vi chừng mực cho phép. Nếu “tự sướng” vô độ và chẳng may “quá tay”, có thể các quý ông sẽ tự mình khiến cho vùng da ở bìu bị tấy đỏ, đau rát, khó chịu. Thậm chí, trong nhiều trường hợp không biết cách, “tự sướng” còn là thủ phạm làm gãy “súng” hay vỡ “súng”.

5. Ngoài ra, sự cùn mòn cảm giác còn có thể đưa đến tình trạng trơ, khó cương lên của “cậu nhỏ”. Thêm vào đó, các sự cố như: trầy xước, chảy máu, nhiễm trùng do thủ dâm không phải là hiếm, nhất là khi quý ông quá “nhiệt tình” trong thao tác hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ quá mạnh tay.

6. Ảnh hưởng đến tâm lý.

 

CẦN HẠN CHẾ VIỆC THỦ DÂM

Để phòng ngừa bệnh thủ dâm nên dùng phương pháp điều trị tâm thần, tư vấn tâm lý, tăng cường thiết lập tinh thần sống văn minh và giáo dục giới tính, phát triển toàn diện 3 phương diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất.

Điều tiết chế độ sinh hoạt, tránh mặc quần áo quá chật, ngủ đúng giờ, ăn tối không nên quá no, chăn đắp khi ngủ không cần quá ấm và nặng, khi ngủ không nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, buổi tối không nên ăn uống những đồ có chất kích thích như thuốc lá, rượu, cà phê, đồ cay...

Hơn nữa nên hình thành thói quen giữ vệ sinh tốt, chú ý vệ sinh thường xuyên bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Khuyến khích nam nữ giới tham gia vào các hoạt động xã hội, hạn chế sự nhạy cảm khác giới, tránh yêu quá sớm.

 

Lưu ý: Thủ dâm xấu nhiều hơn tốt nên bạn cần hạn chế thủ dâm. Nếu bạn có một cuộc sống bình thường thì không nên thủ dâm, song nếu bạn đã quen với hành động này thì tốt nhất bạn nên giảm hoạt động thủ dâm để giảm những phiền nhiễu xung quanh cuộc sống của bạn. Nếu không thể tự giải quyết được các vấn đề trên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để có những xét nghiệm y tế cần thiết.

 

Thủ Dâm ở Nam Giới Có Gây Nên Xuất Tinh Sớm Không?

 

>> Xem thêm:

Thủ dâm nữ - Cách tự thỏa mãn bản thân.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics