0943.342.824
 vipmax rx

Thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm.

07/10/2016
Thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm. Nam giới bị xuất tinh sớm đang đang trong giai đoạn điều trị ngoài việc sử dụng những liệu pháp trị xuất tinh sớm thì việc ăn uống cũng góp một phần quan trọng trong việc hỗ trợ và đẩy nhanh quá trì
 

Nam giới bị xuất tinh sớm đang đang trong giai đoạn điều trị ngoài việc sử dụng những liệu pháp trị xuất tinh sớm thì việc ăn uống cũng góp một phần quan trọng trong việc hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Vậy ăn uống như thế nào là đúng cách để cải thiện giúp việc điều trị xuất tinh sớm đạt được hiệu quả hơn hãy cùng tham khảo thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm. 

Xem thêm : Ăn gì trước khi quan hệ để lâu ra hơn.

 

#1 Thực đơn với hải sản.

 

 

Việc bổ sung hải sản vào thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm là rất cần thiết, trong hải sản chứa nhiều kẽm, sắt và protein giúp nam giới sản sinh lượng hormone nam giới nhiều hơn từ đó giúp cải thiện và tăng chất lượng tinh trùng.

 

#2 Thực đơn với thịt bò hoặc thịt đỏ.

 

 

Cũng giống như hải sản những loại thịt đỏ ví dụ như thịt bò cũng cung câp một lượng protein lớn và sắt giúp nam giới khỏe mạnh hơn. Việc sản sinh nhiều testoterone sẽ giúp nam giới tăng ham muốn hơn và hưng phấn hơn trong quan hệ, tăng chất lượng của tinh trùng, tình tảo và tập trung hơn và hạn chế xuất tinh sớm.

 

Xem thêm : Điều trị xuất tinh sớm với một số động tác hữu ích.

 

#3 Các loại hoa quả có chứ Kali. 

 

 

Kali có trong một số trái cây, điển hình như chuối giúp nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng quan hệ. Theo một số nghiên cứu gần đây thì các loại trái cây chứa nhiều Kali sẽ kích thích tình dục ở nam và nữ và tăng hưng phấn khi quan hệ. 

 

#4 Thực đơn bổ sung các gia vị nóng.

 

 

Có thể ví dụ như tỏi, ớt hay gừng. Đây là những thực phẩm gia vị có tính ấm, giúp nam giới loại bỏ độc tố trong máu, tăng sự tập trung và tỉnh tảo giúp việc quan hệ được lâu hơn. Chính vì vậy việc bổ sung các loại thực phẩm gia vị này thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm là rất cần thiết.

 

Trên đây là những thực đơn dành cho người điều trị xuất tinh sớm, ngoài việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị thì bạn cũng hãy kết hợp ăn uống một cách hợp lý để việc điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

 

Thực đơn dành cho người đang điều trị xuất tinh sớm.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics