0943.342.824
 vipmax rx

Thực đơn giúp chống xuất tinh sớm

03/04/2013
Thực đơn giúp chống xuất tinh sớm

 

Có thể nói xuất tinh sớm yếu sinh lýlà một căn bệnh khó nói của cánh đàn ông chúng ta. Những người bị căn bệnh này thường lâm vào tình trạng stress nặng khi quan hệ tình dục với bạn tình. Biết được điều đó chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một thực đơn gồm 3 món ăn có thể làm giảm thiẻu tình trạng xuất tinh sớm. Những món ăn này kết hợp với các loại thuốc trị xuất tinh sớm bên đông y.

 

 

Gà hầm đông trùng hạ thảo

Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10 gr, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông, bỏ nội tạng. Gừng đập dập. Cho các vị thuốc trên vào nồi, đổ chừng 2 lít nước đun sôi, vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút, nêm gia vị vào là dùng được, ăn cùng cơm. Món ăn có công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương.

 

 

Gà ác hầm ngũ bội tử

Gà ác 1 con, ngũ bội tử 30 gr, hành, rượu gia vị đủ dùng. Gà ác bỏ nội tạng, chặt miếng. Phi thơm hành, cho ngũ bội tử, thịt gà, rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm 45 phút, sau đó nêm bột ngọt, gia vị vào là dùng được. Ăn cùng cơm. Món ăn có tác dụng cố tinh, cầm máu, giải độc. Những người bị tiêu chảy, xuất tinh sớm, đại tiện ra máu nên dùng.

 

 

 

Thịt hàu hầm long nhãn, đẳng sâm

Long nhãn khô 25 gr, đẳng sâm 30 gr, thịt hàu 100 gr, đường phèn 30 gr. Long nhãn rửa sạch, đảng sâm rửa sạch cắt khúc, thịt hàu rửa sạch thái nhỏ. Cho tất cả vị thuốc trên vào nồi rồi cho đường phèn vào, đổ 300 ml nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần. Món ăn có tác dụng bổ khí huyết, chữa chứng mất ngủ, khí hư, xuất tinh sớm.

 


 

Ngoài các thực đơn giúp chống xuất tinh sớm ở trên thì các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các loại thuốc như: cravimax, winmax,… để đẩy nhanh quá trình chữa xuất tinh sớm cho bạn. Thông tin được zex.vn sưu tầm và tổng hợp trên mạng Internet.

 

Thực đơn giúp chống xuất tinh sớm

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics