0943.342.824
 vipmax rx

THỰC PHẨM LÀM YẾU TINH TRÙNG VÌ CHỨA NHIỀU THUỐC TRỪ SÂU

03/04/2015
THỰC PHẨM LÀM YẾU TINH TRÙNG VÌ CHỨA NHIỀU THUỐC TRỪ SÂU

Thực phẩm làm yếu tinh trùng vì chứa nhiều thuốc trừ sâu. Những loại trái cây rất tốt cho cơ thế, sức khỏe cho nam giới. Nhưng bên cạnh những thực phẩm, loại trái cây sạch thì cũng còn một số loại thực phẩm ấy vì chăm trồng khó khăn nên sử dụng nhiều loại hóa chất, thuốc trừ sâu để đảm bảo sự phát triển tốt của các loại cây trồng.

 

Sau đây là một số loại trái cây có thể chứa nhiều loại thuốc sâu gây yếu tinh trùng của nam giới. Thuốc trừ sâu hầu hết là rất độc hại cho con người, chúng có thể gây ung thư nếu chung ta sử dụng nhiều, và không sử dụng đúng cách và hợp lý.

1.Táo

Các cây táo có khả năng kháng sâu bệnh kém, nên trong lúc chăm bón, người nông dân phải thường xuyên xịt thuốc trừ sâu cho chúng. Tất cả các thuốc trừ sâu này rất độc hại cho con người và có thể gây ung thư. Việc rửa táo như thông thường không thể loại bỏ được dư lượng thuốc trừ sâu do hóa chất đã ngấm vào vỏ và bên trong quả táo.

2. Cần tây

Không như trái táo có vỏ, cần tây không có vỏ nên do đó thuốc trừ sâu được hấp thu trực tiếp vào rau. Cần tây là một loại rau mà các nhà khoa học Mỹ cho rằng chúng bị phun thuốc trừ sâu một cách tồi tệ nhất. Tốt nhất bạn chỉ nên tiêu thụ cần tây được trồng tại nhà.

3. Rau bina

Rau bina là một loại rau mà bạn nên tránh nếu như bạn không thể trồng chúng một cách tự nhiên trên khu vườn nhỏ nhà bạn. Qua theo dõi và kiểm chứng của các nhà khoa học Mỹ, rau bina cũng bị nhiễm thuốc trừ sâu với dung lượng khá cao.

4. Dâu tây

Dâu tây cũng là một trong những loại quả có chứa nhiều thuốc trừ sâu. Do loại quả này rất mềm, dễ bị hư hỏng lại phát triển gần với mặt đất nên chúng thường bị phun bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào để bảo vệ vỏ không bị dập nát.

Thực phẩm gây yếu tinh trùng

Thực phẩm gây yếu tinh trùng

5. Ớt chuông ngọt

 Đây là một loại thực phẩm có thể chứa liền một lúc 3 ba loại thuốc trừ sâu thường được sử dụng như Methamidophos, Acephate và Endosulfans (thuốc trừ sâu độc hại). Một nhóm nghiên cứu môi trường khác thậm chí còn cho thấy ớt chuông ngọt có thể chứa 39 loại thuốc trừ sâu khác nhau.

6. Cà chua

Loại thực phẩm này thường bị tồn dư lượng thuốc trừ sâu quá mức cho phép chủ yếu là do người trồng thu hoạch, mang đi bán quá sớm, không tuân thủ đủ thời gian khi sử dụng thuốc.

7. Anh đào, đào

Nước Mỹ và châu Âu là nơi sản xuất hầu hết anh đào ngọt của thế giới. Tuy nhiên, các cơ quan Grocery Australia cảnh báo rằng có hơn 90% anh đào nhập khẩu có chứa thuốc trừ sâu và hầu hết anh đào đang bị ô nhiễm với nhiều hơn một loại thuốc trừ sâu. Đào. Giống như anh đào, đào cũng là loại quả thu hút nhiều côn trùng, nấm. Đào thường được phun các loại thuốc diệt nấm hàng tuần từ giai đoạn không hoạt động cho đến khi thu hoạch.

 Winmax điều trị yếu tinh trùng nam hiệu quả

Winmax điều trị yếu tinh trùng nam hiệu quả

Winmax có 2 loại 1 là Wimax for men dành cho nam tăng cường tinh binh, không có tinh trùng. Winmax for women dành cho nữ tăng khả năng thụ thai dành cho nữ. Winmax tạo nên giấc mơ làm cha mẹ của bạn thành hiện thực.

 

7 CÁCH LOẠI BỎ CHẤT ĐỘC TRÊN THỰC PHẨM RAU CỦ QUẢ

Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng bạn nên biết 7 cách sau để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình khi sử dụng một số loại thực phẩm rau củ. 7 Cách sau đây giúp bạn loại bỏ phần lớn các chất độc gây hại cho cơ thể, sức khỏe người sử dụng.

1. Luôn rửa rau quả trước khi ăn

Đây là quy tắc vàng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vô cùng cần thiết để rửa sạch lớp bụi bẩn hoặc hóa chất dư thừa phủ ngoài rau quả. Hãy chắc chắn bạn chà xát vỏ trái cây và hoa quả bằng tay để loại bỏ tất cả cặn bã và vi khuẩn.

2. Phơi nắng rau củ

Ánh nắng mặt trời làm cho lượng thuốc trừ sâu trên rau củ bị phá vỡ, phân giải. Để rau dưới ánh nắng mặt trời 5 phút, lượng thuốc trừ sâu tàn lưu trên rau như thủy ngân hữu cơ, clo hữu cơ sẽ giảm được khoảng 60%.

3. Mua những sản phẩm rau củ hữu cơ

Rất dễ dàng để chọn lựa những cửa hàng hữu cơ trong siêu thị và các cửa hàng rau trên toàn quốc. Dù là các sản phẩm này có đắt hơn một chút so với thị trường nhưng nó lại ít nguy cơ cho sức khỏe của bạn hơn. Tuy nhiên, ngay cả những sản phẩm hữu cơ thì bạn cũng nên rửa thật sạch trước khi chế biến.

4. Lau khô trước khi tiêu thụ

Chỉ rửa thôi là không đủ nếu bạn muốn giảm thuốc trừ sâu. Dùng khăn giấy một lần sẽ loại bỏ được dư lượng thuốc trừ sâu còn lại bám mặt ngoài thực phẩm.

5. Không được 

Không được rửa trái cây và rau bằng xà phòng hay nước ngâm rửa, thậm chí là nước súc miệng. Điều này sẽ chỉ gây hại hơn cho thực phẩm vì nó có thể xâm nhập qua lớp vỏ trái cây và rau nhiều hơn. Để đảm bảo vệ sinh bạn cài đặt bộ phận lọc nước để lọc hết các chất clo và hợp chất có hại khác từ nước máy.

Loại bỏ vỏ trái cây trước khi sử dụng

Loại bỏ vỏ trái cây trước khi sử dụng

6. Khuyến khích

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên gọt bỏ lớp vỏ trái cây hoặc vất lớp lá ngoài cùng. Nghe có vẻ lãng phí nhưng làm như vậy sẽ đảm bảo sức khỏe hơn vì bạn chẳng biết chắc loại nào có thuốc trừ sâu hay không.

7. Làm nóng

Làm nóng ở nhiệt độ cao cũng làm cho thuốc trừ sâu phân giải, một số loại rau chịu nhiệt như súp lơ, đỗ, rau cần…sau khi rửa sạch, chần qua bằng nước nóng 2 phút làm cho lượng thuốc trừ sâu suy giảm 30%., sau đó nấu ở nhiệt độ cao, như vậy sẽ tẩy trừ được 90% lượng thuốc trừ sâu.

 Theo kiến thức - ZEX .VN
In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics