0943.342.824
 vipmax rx

Tìm thuốc bổ tráng dương hóa ra bổ âm

10/04/2013
Tìm thuốc bổ tráng dương hóa ra bổ âm

 

Hải sâm, ba kích, cá ngựa, Minh Mạng thang, ngẩu pín bò dê, thịt chim sẻ, dâm dương hoắc, cao hổ cốt... là những từ khoá cho các quý ông trong việc tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương. Nhưng ít ai biết rằng, những vị thuốc bổ thận tráng dương đây chứ không phải bổ âm.

 
 
Tưởng bổ dương hoá ra bổ âm

"Một trong những hải sản quý hiếm được đàn ông ưa chuộng đó chính là hải sâm, hay còn gọi là đỉa biển. Đó là một loại động vật không xương, sống ở biển, trên đáy cát hoặc san hô chết. Hải sâm xưa được dùng cho các vua chúa quan lại thưởng thức, nay dùng để chế biến các món ăn, làm thuốc rất có giá trị về mặt dinh dưỡng và chữa các bệnh khó nói ở nam giới như liệt dương. Theo y học cổ truyền, hải sâm vị mặn, tính ấm, có công dụng bổ thận ích tinh, dưỡng huyết nhuận táo, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như tinh huyết hao tổn, hư nhược, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu tiện nhiều lần, táo bón. Trong 100g hải sâm khô có chứa 76g protein, ngoài ra còn nhiều nguyên tố vi lượng như P, Cu, Fe... Có thể dùng hải sâm tươi và khô đều được" - Đây là một đoạn của một bài báo nói về công dụng của Hải sâm, đăng trên một tờ báo chuyên về sức khoẻ, có uy tín của Bộ Y tế.

 

Bên cạnh hải sâm, cá ngựa, rắn biển... cũng là một trong những từ khóa để các quý ông tìm đến các vị thuốc bổ dương. Không ít người, hễ có dịp về với biển lại tranh thủ tìm mua các túi cá ngựa khô để mang về ngâm rượu, hòng "một người khoẻ, hai người vui". Nhưng với cả 3 vị trên, hải sâm, cá ngựa, rắn biển, đều rất tốt cho phụ nữ, bổ âm - chủ tịch Hội Đông y, BS Nguyễn Xuân Hướng khẳng định. "Cá ngựa ở dưới biển, thuộc hàn. Trong nước, có loại thuộc âm và dương. Loại thuộc dương chủ yếu có vảy. Còn loại không vảy chủ yếu thuộc âm.

Cá ngựa là một loại giáp xác, nhưng lưỡng tính hay đơn tính cũng chưa xác định được. Sinh sản của cá ngựa cũng khác, không giống con người. Người ta quan niệm cá ngựa bổ dương nhưng thực sự là cá ngựa bổ âm. Nhưng cá ngựa xuất hiện trong các bài thuốc bổ dương bởi vì trong các bài thuốc bổ dương bao giờ cũng có các loại khác nhau, bổ cả dương và âm cho cần bằng, hòa hợp. Song không phải ai cũng hiểu điều này.

 

 

Rắn biển với hải sâm để chữa cương dương của nam giới cũng là quan niệm buồn cười. Rắn biển, hải sâm thuộc hàn, không vảy, bổ dương sao được? Con trai chủ khí, con gái chủ huyết. Khi rắn biển và hải sâm bổ âm thì dương chắc chắn kém. Ăn hải sâm nhiều sẽ không tốt. Về lý thuyết, hải sâm nên ăn vừa phải và nấu kèm chất nóng như ớt" -  BS Hướng lý giải.

 

 

Cánh đàn ông hễ đến Quảng Ninh còn rủ nhau uống rượu ba kích tím để bổ dương. Nhưng cũng như các vị thuốc trên, ba kích tím có tính hàn, nên nếu uống nhiều ba kích, đàn ông dễ bị "Tào Tháo đuổi". Trong các bài thuốc đông y có vị ba kích, nếu kê quá liều, bệnh nhân uống xong cũng bị đi lỏng. Theo BS Hướng khẳng định: "Ba kích không để bổ dương, mà là một vị cố tinh, làm xuất tinh chậm. Mặc dù giữ được khả năng cương cứng lâu nhưng khái niệm bổ dương là hoàn toàn khác. Vì Ba kích có tính hàn nên phải sao với rượu để giảm bớt tính hàn, vào khí và huyết cho nhanh. Vì là cố tinh nên nếu người nào bị khó xuất tinh, uống ba kích vào lại càng khó xuất thêm. Trong trường hợp này dùng ba kích là sai lầm" 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics