0943.342.824
 vipmax rx

Top 3 các kiểu quan hệ sướng nhất nam giới nên thử.

06/10/2016
Top 3 các kiểu quan hệ sướng nhất nam giới nên thử. Bạn có biết đâu là các kiểu quan hệ sướng nhất khi làm tình không ? Đây là thắc mắc bấy lâu nay của các nam giới bấy lâu nay, việc vận dụng các kiểu quan hệ sướng nhất khi làm tình sẽ khiến cho cuộc
 

Bạn có biết đâu là các kiểu quan hệ sướng nhất khi làm tình không ? Đây là thắc mắc bấy lâu nay của các nam giới bấy lâu nay, việc vận dụng các kiểu quan hệ sướng nhất khi làm tình sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn và người ấy thêm phần hoàn hảo và nồng cháy hơn. Hãy cùng điểm qua top 3 các kiểu quan hệ sướng nhất nam giới nên thử dưới đây nhé.

 

Xem thêm : Ăn gì trước khi quan hệ để sung hơn.

 


 

# Kiểu quan hệ : Doggy. 

 


 

Chính xác rồi đây là một trong các kiểu quan hệ sướng nhất mọi thời đại khi làm tình, đây được coi là tư thế hoàn hảo để dương vật của nam giới đi vào đúng điểm G của nữ giới khiến các chị em kích thích và hưng phấn hơn, đồng thời ở tư thế này cũng giúp nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm hơn so với các tư thế khác. 

 

# Kiểu quan hệ : "Yêu" đứng.

 


 

Điểm khác biệt của kiểu quan hệ này so với các kiểu quan hệ sướng nhất là tư thế đứng  thay vì nằm như như các tư thế khác. Việc này sẽ tạo một cảm giác mới lạ tăng thêm sự hưng phấn và kích thích khoái cảm hơn. Hãy áp dụng ngày và liền tư thế này nhé bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

 

#Kiểu quan hệ : giao hợp. 

 


 

Là một trong các kiểu quan hệ sướng nhất và mới nhất hiện nay. Kiểu quan hệ này được nhiều cặp đôi ưa chuộng và áp dụng thường xuyên vì sự kích thích và tăng hưng phấn tột độ. Ở kiểu quan hệ này cả nam và nữ sẽ ở vị trị thuận lợi nhất để tăng khoái cảm cho nhau. Các anh hãy lưu ý và ghi nhớ vào danh sách các kiểu quan hệ sướng nhất này nhé.

 

Trên đây là top 3 các kiểu quan hệ sướng nhất nam giới nên thử, quý anh hãy áp dụng ngày và luôn các kiểu quan hệ sướng nhất trên để tăng thêm sự hưng phấn cũng như làm cho cuộc yêu thêm phần hoàn hảo nhé.

 

Top 3 các kiểu quan hệ sướng nhất nam giới nên thử.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics