0943.342.824
 vipmax rx

Top 5 tuyệt chiêu được coi là cách cua gái hiệu quả

05/04/2018
Top 5 tuyệt chiêu được coi là cách cua gái hiệu quả

           Cua gái như thế nào, đâu là cách cua gái hiệu quả đã bao giờ bạn thắc mắc hay tìm kiếm cụm từ này trên google . Đã là trai thì phải thích gái , cua gái thì ai mà chả từng làm, như mình thì ngay năm lớp 7 đã thích lớp trưởng nhưng không thành công, và cũng như mình thì chắc nhiều bạn trẻ cũng đã từng thử và cũng có nhiều bạn đẹp trai, nhà giàu nhưng vẫn F.A dài dài. Vậy đâu là cách cua gái hiệu quả chuẩn nhất 2018.

 

           Cua gái là gì , cua gái hay còn gọi là "kiếm gấu" là một việc mà bất cứ thanh niên chuẩn men nào cũng phải làm trong đời dù 1 hay nhiều lần. Nhiều thanh niên đã trải qua nhiều cuộc tình trên ghế nhà trường, hay công sở thành công có , thất bại có nhưng đa phần thì thất bại vẫn chiếm số đông FA vẫn mãi FA.

 

cách cua gái hiệu quả

 

          Dựa vào kinh nghiệm của mình thì minh xin đảm bảo rằng với cách cua gái hiệu quả chuẩn nhất 2018 mà mình sắp gởi đến các bạn chỉ cần các bạn nắm vững 1 trong các cách sau thì chắc chắn sẽ có gấu trong thời gian ngắn nhất, điểm đặc biệt là bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu này với bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên có 1 hạn chế là bạn phải có kiên nhẫn để thực hiện các tuyệt chiêu này nhé. Nào bắt đầu thơi

 

TOP 5 CÁCH CUA GÁI HIỆU QUẢ CHUẨN NHẤT 2018

Top 1: Giọng nói đi vào lòng người

          Nhiều thanh niên quan niệm con gái chỉ thách những chàng trai mạnh mẽ trong ăn nói như chủi thề càng nhiều, tỏ ra anh hùng bất cần hoặc tỏ ra nguy hiểm ít nói thì càng thể hiện sức mạnh, nhưng sai hoàn toàn đó chỉ là suy nghĩ của mấy thanh niên được gọi là "trẩu tre mới lớn".

 

          Các bạn có biết con gái rất cần một vòng tay ấm áp một giọng nói dịu hàng thấy hiểu những gì chị em mong muốn. Để làm được điều này trước tiên bạn cần trưởng thành đi, dẹp hết sự trẻ trâu trong lời nói suốt ngày sặc mùi chủi thề hay tỏ ra nguy hiểm ít nói, tất cả chỉ làm hại bạn. Điều cần làm là bạn cần nói chậm lại và giữ cho giọng thật ấm áp có sức truyền cảm.

 

cách cua gái hiệu quả 1

Hình 1: Cách cua gái hiệu quả giọng nói đi vào lòng người

 

          Các bạn có biết cua gái cũng như trong ký hợp đồng kinh doanh thì việc sở hữu một giọng nói ấm áp đi vào lòng người và cách chọn ngôn từ đã chiếm đến 95% mực độ thành công với 5% còn lại chỉ là việc bạn lựa chọn hoàn cánh và nội dung thôi.

 

          Chú ý nè, con gái thật sự không thích những anh chàng choai choai trẩu tre mới lớn nếu họ thích thì họ thương hại bạn mà thôi, và có khi họ đang xem thường bạn mà không nói đấy. Hãy chú ý nói chậm lại nhưng không phải "rặn" từng từ nhé và nên nhớ là nhớ nhấn nhá âm hay lên giọng xuống giọng một cách thật tự nhiên đừng khiến người khác nghĩ bạn "ĐIỆU" nhé. Okey dĩ nhiên bạn có thể nói nhanh nếu nó hấp dẫn nhưng đa phần thì rất ít chị em thích điều này.

 

cách cua gái hiệu quả 2

Hình 2: Lựa chọn ngôn từ để nói

 

          Nên nhớ nhé, muốn cua gái hiệu quả, trước hết phải nói chậm rãi đã nhé. Nói chậm bạn mới có thể nhấn âm, thay đổi ngữ điệu, hay lên xuống hợp lý được. Tất nhiên, nếu nói nhanh mà vẫn hấp dẫn được đối phương thì vẫn okay, nhưng kỳ thực thì không có quá nhiều người làm được việc này.

 

          Vậy luyện tập ra sao và như thế nào để có giọng nói sâu lắng đi vào lòng người. Không dễ đâu nhé, việc này không phải cứ muốn là được. Tuy nhiên chỉ cần kiên nhẫn và thận trọng trong việc chọn lựa nội dụng và những từ cần nhấn, khi nào nên nói và khi nào không nên , khi nào cần lên xuống giọng sao cho thật tự nhiên và xem cách nói cùng suy nghĩ của mình có quá trẻ con hay có ông cụ non hay không và xác định được đối tượng giao tiếp của mình. Mẹo nè, nếu bạn luyện được bí kíp cách cua gái hiệu quả này thì bạn sẽ có gấu dễ hơn đấy.

 

Top 2: Vui tính , pha trò, đồng cảm

          Dựa vào những gì mà chúng ta đã nói ở phần trên thì chúng ta nhận ra là không nói quá nhiều nói đúng thời điểm 8 từ này đã nói lên tất cả nội dung ở phần này, khi và chỉ khi bạn vận dụng tốt 8 chữ này thì bạn đã có cho mình 1 chiếc cưa máy mà không một chị em nào không gục ngã. Để biến những gì bạn nói thành cách cua gái hiệu quả thì bạn nên pha trò một chút trong lời nói nhưng không quá lố nhé.

 

cách cua gái hiệu quả 3

Hình 3: Vui tính , pha trò, đồng cảm

 

          Nhiều thanh niên luôn rằng mình là thanh niên nghiêm túc không biết pha trò khôi hài , sai quá sai, mình xin đảm bảo những thanh niên này là vẫn có thể pha trò khôi hài như thường, để rèn luyện điều thì các anh em nên xem nhiều phim hài vào hay những chương trình chơi chữ trên mạng để tăng khôi hài và trí pha trò nhé.

 

Top 3: Phá cách và bí hiểm

          Bạn có biết những anh chàng thường ngày nghiêm túc thỉnh thoảng phá cách theo kiểu nổi loạn hay vô tình để lộ cơ ngực và cơ bụng 6 muối trong mắt các nàng chính là món hàng béo bỡ và vô cùng sexy không thể bỏ qua. Vừa bí hiểm vừa phá cách ẩn và lộ chính là yếu tố khiến nàng chú ý và nhớ đến bạn lâu và nhiều hơn, khơi lên sự tò mò khiến nàng tìm cách tiếp cận bạn.

 

Cách cua gái hiệu quả 4

Hình 5: phá cách và bí hiểm

           Phá cách và bí hiểm chính là khiến cho mọi thứ về bạn thật mơ hồ có thể bạn nghiêm túc và cũng có thể bạn rất phong cách. Việc thỉnh thoảng thay đổi 1 chút sẽ khiến cho bạn luôn tươi mới tránh nhàm chán cho các nàng. Các bạn có biết phụ nữ rất thích những gì mập mờ và đáng nghi họ sẽ giành thời gian tìm hiểu chủ động tiếp cận bạn. Thế hãy bí hiểm nhưng hãy phá cách 1 chút nhé sẽ bất ngờ với cách cua gái hiệu quả này đấy.

 

Top 4: lạnh lùng đúng thời điểm

          Việc suốt ngày cứ lẽo đẽo theo chân nàng hay vừa mới chát qua mạng đã ngay lập tức xin facebook và số điện thoại đây là việc làm của những thanh niên lần đầu tìm gấu , điều này sẽ hạ thấp giá trị của bạn và khiến cho nàng nghĩ bạn không thể sống mà thiếu nàng , nàng sẽ cảm thấy dị ứng nghi ngờ và tệ hơn là cắt đứt liên lạc với bạn luôn ấy.

 

          Đa phần nhũng trường hợp mà xin facebook hay số điện thoại khi vừa mới quen qua mạng là hành động của những thanh niên ăn chơi hay lừa đảo đừng khiến mình trở thành như vậy trong mắt nàng .

 

          Chiến thuật là nếu như bạn mới quen hay đã quen lâu thì thời gian đầu cứ từ từ tiến tới tỏ thái độ quan tâm đến nàng nhưng sau 1 thời gian thì thỉnh thoảng bạn hãy không liên lạc 1 , 2 ngày hoặc thỉnh thoảng tỏ thái độ lạnh lùng không quan tâm sẽ khiến nàng tò mò và tìm hiểu và thấy nhớ cảm giác được quan tâm ôm ấp của bạn thường ngày mà chủ động tìm đến bên bạn . Ngư ông đắc lợi đúng không...

 

Top 5: Sinh lý mạnh

          Để cua gái hiệu quả thì các bạn nên quan tâm đến hình thể sinh lý và kích thước súng ống của mình nhé.Bạn cần phải thể hiện body mình thật hấp dẫn và sinh lý cùng súng ống của mình vô cùng mạnh mẽ bằng ngôn ngữ hình thể hay qua những lần quan hệ.

 

cách cua gái hiệu quả 5

Hình 5: Sinh lý mạnh

 

          Nói ra thì thật không ai tin nhưng có những trường hợp nữ giới chỉ thích những chàng trai có sinh lý mạnh và dương vật đủ to để có thể thỏa mãn khát khao của nàng. Và con số này không hề nhỏ nhé các thanh niên. Đã là nữ giới thì họ luôn có bản năng làm vợ và làm mẹ , chính bản năng này sẽ khiến họ lựa chọn ra những cá thể phù hợp với cơ địa , sinh lý và sở thích của các nàng.

 

 cách cua gái hiệu quả 6

Hình 7: phụ nữ đánh giá

 

          Các thanh niên nên nhớ một điều ràng phụ nữ rất nhạy cảm và hay lên đỉnh dù không làm gì cả, và họ cũng là bậc thầy (master) trong việc đánh giá và chọn lọc cá thể phù hợp với mình qua hình thể , sinh lý, kích thước súng ống giữa rất nhiều nam giới. Thế nên bạn còn ngại gì mà không tìm cách cải thiện sinh lý và kích thước súng ông của mình ngay hôm nay. Đây chính là cách sexy và là cách cua gái hiệu quả chuẩn nhất 2018 và mãi về sau đấy nhé, không làm thì đừng có khóc đấy.

Phỏng vấn phụ nữ Hàn Quốc nói gì về dương vật

 

 

          Mình biết các bạn có thể có vẻ ngoài thư sinh ,nhưng có thể trong bạn là 1 thiên tài về việc kiếm gấu đấy. Chính vì vậy thì tại sao các bạn không áp dụng ngay top 5 cách cua gái hiệu quả chuẩn nhất 2018 để sớm có bạn gái.

         

          Các bạn nên biết việc cua gái như là một hình bát quái ấy lúc cần cương và lúc cần nhu phải thật sự hài hòa với nhau và nên tối ưu mọi yếu tố nhất là yếu tố Top 5: Sinh lý mạnh mà mình đã chia sẽ. Có thể bạn không thành công ngay nhưng cần phải kiên trì và bạn sẽ thành công như mình thôi.Hãy nhanh chóng truy cập và bookmark (đánh dấu trang) zex.vn này lại để có thể đón đọc thêm các bí quyết của mình nhé. Chúc các gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, mình sẽ đồng hành cùng các bạn nên các bạn đừng lo lắng mà hãy tự tin thay đổi bản thân mình ngay để không bao giờ trở lại phiên bản lỗi chất lượng 2D khi xưa nữa.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics