0943.342.824
 vipmax rx

Top 5 cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí thử ngay tại nhà

05/03/2018
Top 5 cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí thử ngay tại nhà

Hướng dẫn cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên này không phải do chúng tôi tạo ra mà là do chúng tôi tập hợp lại ở các chương trình thể dục cải thiện sinh lý và dương vật trên truyền hình và các trang mạng nước ngoài với mong muốn chia sẽ cho các bạn. Nếu các bạn làm theo những bài tập này thì sẽ nhận được 1 bất ngờ hơi bị nhỏ đây nhé. 

 

Các bài tập này đã giúp hơn 5.000.000 nam giới trên toàn cầu làm to dương vật và là cách làm to em trai được nhiều người làm nhất.Bạn có nghĩ dương vật khủng hơn sẽ cải thiện chất lượng quan hệ và giúp bạn quan hệ lâu hơn? Chúc mừng bạn đúng rồi đấy.Các cuộc khảo sát cho thấy nó tỉ lệ thuận đó các bạn.

 

cách làm to dương vật

Hình 1 Top 5 cách làm to dương vật tự nhiên thử ngay tại nhà

Tôi khuyên bạn nên đọc thật chi tiết vì không dễ đâu , vì nếu bạn một khi rành hết các cách làm to cậu nhỏ này thì bạn đã có thể khiến nàng khóc thét lên trong vui sướng mỗi khi quan hệ. Chỉ có sướng và sướng hơn thôi. Thế nào có muốn không bắt đầu nhé.

 

Các bài tập các cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên mà hôm nay chúng tôi chia sẽ với các bạn sẽ bao gồm một loạt các phương pháp mát-xa , xoa bóp có công dụng giúp thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của dương vật.cách làm to dương vật 22 Tất cả cách làm dương vât to và dài hơn này hoàn toàn được thực hiện thủ công bằng tay của bạn ( chỉ với dấu hiệu OK 2 ngón trỏ và cái của bạn). Các bạn nên thực hiện thường xuyên và điều đặn trong nhiều tuần để có thể đạt kết quả tót nhất. Mục đích của các cách làm dương vât to và dài hơn bằng tay tự nhiên này chính là giúp cho ổn định và tăng cường lưu lượng máu đến dương vật bạn nhiều hơn, từ đó giúp cho các mô , tế bào phát triển ổn định và tăng trưởng tốt hơn mà không phải thực hiện các cuộc phẫu thuật làm to duong vật nguy hiểm vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc một cách vô nghĩa.Nếu bạn quan tâm đến cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên này thì các bạn nên áp dụng nhuần nhuyễn các bài tập sau đây ví dụ như là bài tập Kegel.

 

Rất tốt, thời gian là tiền vì vậy đừng phí thời gian nữa hãy cùng bước vào 5 cách làm to dương vật tự nhiên tốt nhất hiện nay.

 

 

CÓ NÊN LÀM TO DƯƠNG VẬT BẰNG PHẨU THUẬT

Bạn nghe về phẩu thuật là cách tăng kích thước dương vật, hay cách làm duong vật to ra bằng đeo bi hoặc độn bi sắt sẽ là cách làm to em trai tốt nhất bạn nghĩ nó hiệu quả ư? Tôi xin dùng 1 chữ SAI to tổ bố để khiến các bạn tỉnh ra. Nếu các bạn làm cách này thì đảm bảo rước họa vào thân đa phần các trường hợp phẩu thuật hoặc đeo cấy dị vật đều bị nhiễm trùng rồi nguy đến tính mạng. Nên tốt hơn các bạn chỉ nên thực hiện cách làm to dương vật bằng tay vừa tự nhiên vừa tại nhà mà cả tốn xu nào lại an toàn quá là lời còn gì nữa.

 

cách làm to dương vật 1

Hình 2: có nên làm to dương vật bằng phẫu thuật

 

CHỦ ĐỀ HOT: CHỈ CẦN ĂN CÁC LOẠI THỰC PHẨM SAU LÀ DƯƠNG VẬT TO

 

5 CÁCH LÀM TO DƯƠNG VẬT BẰNG TAY MIỄN PHÍ

Với 5 cách làm to dương vật tự nhiên thử ngay tại nhà này thì mỗi ngày làm 1 cách thì sau một thời gian bạn sẽ bỡ ngỡ rằng đây là dương vật của mình sao?

1 . Bài tập 1: Kéo dài

Mục tiêu : Làm dài dương vật.

Mức độ : Siêu dễ.

Khả năng tổn thương: Không có.

Thời gian: 10 phút/ tập.

 

Với những động tác của cách làm cu to và dài đơn giản đến khỉ cũng làm được thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo thả là có thể làm tăng chiều dài của dương vật. Đây là cách làm tăng to kích thước dương vật đơn giản nhất.

- Trước tiên thì cần chuẩn bị dương vật cho cương lên trước đã.

- Sau đó bạn nắm lấy phần đầu dương vật và kéo nhẹ về phía bạn khoảng 0.5 cm.

- Lúc đầu bạn sẽ không cảm thấy gì cả và tiếp tục kéo về phía bạn thêm 0,25 cm nửa (tổng công là kéo gần 1 inch) cho đến khi bạn thấy phần gốc dương vật hơi tê tê.

- Giữ nguyên tư thế này trong 25-30 giây tùy khả năng.

- Sau đó nghỉ 1 phút. Rồi lập lại như trên rồi cứ thế mỗi lần tăng thêm 0,25 cm cho đến khi đầu dương vật có thể gần chạm rốn của bạn.

- Lặp lại quá trình này rồi kéo lần lượt dương vật chỉa thẳng 90 độ xuống mặt đất.

- Lặp lại quá trình này rồi kéo lần lượt dương vật chỉa về bên trái.

- Lặp lại quá trình này rồi kéo lần lượt dương vật chỉa về bên phải.

 

 

 

Video clip hướng dẫn bài tập kéo dài

 

Lưu ý: Giữa mỗi lần tập nên nghĩ 1 - 2 phút giữa mỗi lần chuyển hướng. Chúng tôi đề nghị bạn trong quá trình luyện tập thì nên dùng chung với Gel Maxman USA để có thể làm mát và giảm tê cũng như giúp tăng cường sinh lý và kích thước dương vật.Với việc duy trì tập đều đặn thì bạn đã có cho mình cách làm cho cu to và dài ra hiệu quả mà ít người biết đến.

 

2 . Bài tập 2: Nhấn giữ

Mục tiêu : Làm dài dương vật.

Mức độ : Khó

Khả năng tổn thương: Trung bình

Thời gian: 3 phút/ tập.

Phương pháp nhấn giữ này là một kỹ thuật nâng cao hơn so với với kỹ thuật kéo dài ở trên đòi hỏi bạn phải tập trung 1 tý.

 

- Trước tiên thì cần chuẩn bị dương vật cho cương lên trước đã.

- Sau đó bạn nắm lấy phần đầu dương vật và kéo nhẹ về phía bạn khoảng 0.5 cm.

- Tay còn lại để ngón cái vào gốc dương vật.

- Từ từ nhấn nhẹ ngòn cái xuống đẩy nhẹ phần gốc dương vật về phía đầu gối của bạn.(Tức là tay trái thì kéo lên phía bụng, tay phải dùng ngón cái đẩy nhẹ gốc dương vật về phía đầu gối).

- Lưu ý lúc ấn nhẹ thôi không nên ấn mạnh.

- Giữ nguyên tư thế này trong 25-30 giây tùy thể trạng mỗi người.

 

 


 

 

Video clip hướng dẫn bài tập nhấn giữ

 

 

Lưu ý: Giữa mỗi lần tập nên nghĩ 1 - 2 phút giữa mỗi lần lập lại. Và mỗi khi lặp lại thì ngón cái sẽ từ từ di chuyển ra ngoài đầu dương vật. Với cách này thì chúng tôi đề nghị bạn nên dùng thêm Cravimax Pro để có thể cung cấp đủ dưỡng chất cho dương vật trải qua và phục hồi sau khi tập các bài tập khó khăn này


3 . Bài tập 3: Kéo về sau

Mục tiêu : Làm dài và săn chắc da dương vật

Mức độ : Trung bình.

Khả năng tổn thương: Trung bình

Thời gian: 6 phút/ tập.

 

cách làm to dương vật 3

Hình 3: Cách tập bài tập kéo về sau là cách làm buồi to hiệu quả

 

Tuy cách làm to cậu nhỏ và kích thước dương vật này có mức độ trung bình nhưng nó rất dễ thực hiện tất cả những gì bạn làm là kéo về sau thôi:

- Trước tiên thì cần chuẩn bị dương vật cho cương lên trước đã.

- Đặt ngón cái lên thân dương vật cách đầu dương vật khoảng 1 inch.

- Nhẹ nhàng kéo da dương vật vào trong về phía cơ thể bạn.

- Lực dùng để kéo phải vừa đủ để cảm thấy hơi tê ở đầu dương vật.

- Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 15-30 giây tùy theo thể trạng và khả năng.

Lưu ý: Giữa mỗi lần tập nên nghĩ 1 - 2 phút giữa mỗi lần lập lại. Và mỗi lần lặp lại sẽ thay đổi vị trí của ngón cái trên dương vật của bạn.


4 . Bài tập 4: Kéo căng

Mục tiêu : Làm dài dương vật

Mức độ : Trung bình.

Khả năng tổn thương: Trung bình

Thời gian: 5 phút/ tập.

 

cách làm to dương vật 31

Hình 4: Cách làm cho cu to và dài ra bằng bài tập kéo căng

 

Đối với cách làm duong vật to ra này thì bạn nên đọc kỹ về nó 1 chút để không mắc sai lầm khi quá nóng vội. Vì nếu bạn làm cách này thì bạn sẽ làm tăng kích thước và chiều dài em trai hiệu quả hơn 3 cách trên.

- Trước tiên thì cần chuẩn bị dương vật cho cương lên trước đã.

- Tay trái bạn sẽ cầm chắc cách thân dương vật của bạn bằng 2 ngón tay cái và trỏ cách phần đầu 1 inch

- Tay còn lại bạn sẽ cầm chắc cách gốc dương vật 1 khoảng của bạn bằng 2 ngón tay cái và trỏ sao cho 2 tay vòng tay chạm vào nhau ở giữa thân dương vật.

- Tay trái kéo lên và ta phải kéo xuống.

- Giữ nguyên trong 30 giây.

 

Lưu ý: Giữa mỗi lần tập nên nghĩ 1 - 2 phút giữa mỗi lần lập lại.

 

5. Bài tập 5: WET JELQING

Mục tiêu : Tăng đường kính và làm to em trai, làm dài em trai

Mức độ : Trung bình.

Khả năng tổn thương: Không có.

Thời gian: hơn 1 phút/ tập.

 

- Trước tiên thì cần chuẩn bị dương vật cho cương lên trước đã.

- Dùng Gel bôi trơn 2 tay và tạo thành hình vòng cung giữa 2 ngón trỏ và cái nhét dương vật vào.

- Nhẹ nhàng thắt chặt vòng 2 ngòn tay lại và nhẹ nhàng đẩy lên kéo xuống trong 3 giây để tạo áp lực khiến máu tập trung về dương vật của bạn ( không kéo qua đầu dương vật).

- Dừng ngay lại không đi qua khỏi đầu dương vật.

- Tay còn lại thì cũng làm 1 vòng 2 ngón cái trỏ và đặt vào dương vật của bạn.

- Kéo vòng tay này đến gần xương mu của bạn nhất có thể.

- Thả vòng tay lúc đầu khỏi dương vật.

 

 

 

Video clip hướng dẫn bài tập WET JELQING

Lưu ý: Giữa mỗi lần tập nên nghĩ 1 - 2 phút giữa mỗi lần lập lại. Lưu ý đối với bài tập Wet Jelqing này thì những lần đầu chỉ lặp 1 vài lần và tăng dần khi cơ thể quen dần. Không vì quá nóng vội mà tập quá cường độ.

Tuy nhiên các cách làm to cậu nhỏ này chỉ có tác dụng nhất thời và không có công dụng gì ngoài việc làm to dương vật tuy nhiên có 1 cách làm to em trai khác mà nó còn giúp bạn cải thiện luôn cả khả năng sinh lý giúp bạn quan hệ sướng và thăng hoa hơn nữ đó chính là bài tập Kegel.

 

 

Trên đây là những cách làm to kích thước dương vật và làm to em trai, cũng như là cách làm buồi to bằng các bài tập bằng tay không hề tốn tiền và có thể thực hiện ngay tại gia đình. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn một dương vật chất lượng và có thể khiến nàng không muốn rời xa bạn và nàng luôn cảm thấy rạo rực mỗi khi xa bạn mong chờ bạn. Bạn sẽ hoàn toàn phong độ và hấp dẫn trong suy nghĩ và mắt nàng. Mọi thắc mắc về các bài tập này các bạn có thể truy cập vào zex.vn hoặc liên lạc đến 1 trong 2 HOT LINE 0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN) để có thể được trợ giúp sớm nhất. Mong rằng với cách làm cu to ra sẽ giúp cho các bạn làm to dương vật hiệu quả hơn.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics