0943.342.824
 vipmax rx

Vá thẩm mỹ âm đạo

13/06/2013
Vá thẩm mỹ âm đạo

 

Sau những tháng ngày dài tiếp nhận ‘cậu nhỏ’ ở mức độ thường xuyên, đặc biệt là đối với những phụ nữ sau khi sinh con, sẽ gặp phải tình trạng cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, âm hộ trở nên giãn rộng ra, khả năng co bót và sự se khít âm đạo với ‘cậu nhỏ’ không còn được như ngày xưa. Việc điều khiển cũng như kiểm soát các cơn co thắt âm đạo của phụ nữ trở nên kém hiệu quả hơn trước rất nhiều, Vùng âm hộ sẽ trở nên có màu xẫm, môi bé phì đại, có thể có những tình trạng như sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc của các phụ nữ sinh con nhiều lần để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và kích thích hưng phấn tình dục cho cả hai vợ chồng và với người bạn tình của mình, dẫn đến chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Ngoài ra đây còn là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm ở vùng âm đạo và cổ tử cung.

 

 

Âm đạo được biết đến có hình dạng là một cơ vòng hình ống có tính đàn hồi cao với chiều dài khoảng 10cm, đường kính 2,5cm, phần ngoài tạo thành âm hộ, còn phần trong thì tiếp giáp với cổ tử cung. Âm đạo là nơi cảm nhận những kích thích, gây hưng phấn cho phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục. Những vùng liên quan đến vùng tiếp nhận cám giác là gồm 1/3 ngoài cùng của âm đạo, cửa mình, phần giữa cửa mình và hậu môn, là những nơi chính yếu để gây cảm giác hưng phấn. Âm đạo có một chức năng chính đó là chức năng tiếp nhận hơn là cơ quan tạo ra cảm giác, vì thế nơi tạo ra cảm giác chính là âm vật. Tuy nhiên trong ống âm đạo cũng có một vùng gây kích thích tình dục cực mạnh và được cho là điểm dễ gây hưng phấn cho phụ nữ nhất đó là điễm G (G spot). Điểm G là cơ quan có chức năng tiếp nhận, gây cảm hứng cho dương vật khi giao hợp, tạo ra cảm giác về tình dục, âm đạo còn giữ nhiều vai trò khác như là một đường dẫn cho tinh trùng gặp trứng.

 

Vá thẩm mỹ âm đạo

 

Quá trình tiến hành vá thẩm mỹ âm đạo vô cùng đơn giản. Bác sĩ chỉ cần gây tê hoặc gây mê tại các rễ thần kinh cho vùng phẫu thuật, kỹ thuật gây tê tốt sẽ không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật cho chị em phụ nữ. Kỹ thuật được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng thời gian khoảng 30 đến 60 phút, tùy từng trường hợp.

 

Vá thẩm mỹ âm đạo

 

Sau khi phẫu thuật chị em có thể về nhà ngay để nghĩ ngơi mà không cần lưu lại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe, không cần nghỉ dưỡng. Việc chăm sóc vết thương sau khi mổ không quá khó khăn, hàng ngày chỉ cần rửa vùng kín bằng nước sát khuẩn pha loãng hoặc nước đun sôi để nguội có pha một ít muối là được. Phải kiêng cữ việc quan hệ tình dục từ khoảng 4 – 8 tuần và không khiêng vác bất cứ vật nặng nào. Sau khoảng 30 ngày chị em phụ nữ có thể hoạt động bình thường cũng như trong việc sinh hoạt tình dục.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics