0943.342.824
 vipmax rx

Video Clip Đàn Ông Thủ Dâm Xuất Tinh ở Ngoài Đường

23/10/2014
Video Clip Đàn Ông Thủ Dâm Xuất Tinh ở Ngoài Đường

Video Clip Đàn Ông Thủ Dâm Xuất Tinh ở Ngoài Đường. Không biết vì lý do gì mà người đàn ông này tự thủ dâm ngay trên đường, giữa ban ngày. Bị người quyay lén. Nam giới thủ dâm như thế nào. Các kỷ thuật thủ dâm đúng cách ở nam giới. Hình ảnh hot boy thủ dâm.

 

 

Video Clip Đàn Ông Thủ Dâm Xuất Tinh ở Ngoài Đường

 

Xem thêm clip thủ dâm của em gái xinh

 

Video Clip Đàn Ông Thủ Dâm Xuất Tinh ở Ngoài Đường


Thủ dâm: có lẽ ai trong đời cũng từng ít nhất 1 lần thủ dâm: Có lẽ đó là do bãn tính tự nhiên của con người. Vậy thủ dâm như thế nào là đúng cách. Nam giới thường thủ dâm như thế nào. Và phụ nữ họ thủ dâm như thế nào. Xin nhắc lại thủ dâm không phải xấu. Nhưng nếu bạn quá lạm dụng thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe của chính mình.
 

Nam giới thủ dâm với các kỷ thuật như thế nào ?

 
Các kỹ thuật  thủ dâm có thể khác biệt tùy theo đàn ông có cắt bao quy đầu hay không, và một số kỹ thuật có thể thích hợp với người này nhưng lại tỏ ra khá đau đớn đối với người khác, tùy theo ý thích của mỗi người.

 

Thông thường: Chỉ đơn giản nắm lấy dương vật nhẹ nhàng và sau đó đưa tay lên xuống dọc thân dương vật đến khi đạt tới cực khoái. Khi không cắt bao quy đầu, kích thích dương vật có thể bằng cách đưa bao quy đầu lên xuống. Động tác trượt này của bao quy đầu làm giảm sự chà sát. Khi đã cắt bao quy đầu sự kích thích thỉnh thoảng là tiếp xúc trực tiếp với tay. Nhiều sự xoa bóp (một số sử dụng dầu bôi trơn cá nhân để giảm chà xát) các tuyến. Ngoài ra, còn có thể thủ dâm bằng hình thức se dương vật.

 

Một kỹ thuật khác là đặt ngón trỏ và ngón cái quanh dương vật ở khoảng giữa và làm làm cho da chuyển động lên xuống. Một biến thể của kiểu này là đặt các ngón và ngón cái quanh dương vật giống như đang thổi sáo và sau đó đưa chúng lên xuống.

 

Thủ dâm ở nam giới 

hình ảnh thủ dâm ở nam giới

 

Một kiểu ít thông dụng hơn là nằm úp mặt xuống một bề mặt dễ chịu như đệm hay gối và cọ xát dương vật vào nó đến khi đạt cực khoái. Một số người cho rằng kiểu thủ dâm này có thể gây đau đớn, kích thích quá mức hay trầy xước nếu thực hiện quá mạnh. Các kỹ thuật khác gồm sử dụng âm đạo giả vật thay thế để thủ dâm. Nhiều người mơn trớn tinh hoàn, đầu vú hay một số phần khác trên người bằng tay còn lại trong khi thủ dâm. Một số có thể sử dụng máy rung hay những dụng cụ sinh lý khác thường được dùng đối với phụ nữ.

 
Ngoài ra bạn bị nghiện thủ dâm thì có thể sử dụng 8 cách hạn chế thủ dâm của mình để tránh bị ảnh hưởng sức khỏe về sau này.
In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics