0943.342.824
 vipmax rx

Video Clip Hình Ảnh Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục - Các Tư thế Yêu

03/12/2013
Video Clip Hình Ảnh Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục - Các Tư thế Yêu

 Quan hệ tình dục - các kiểu tình dục - các tư thế tình dục - các tư thế làm tình để cho chuyện yêu đạt cực khoái nhiều nhất và thoải mái nhất sau đây là một số tư thế làm tình bằng hình ảnh 3D về các tư thế làm tình như thư thế 69, tư thế doggy ,.. các tư thế để mang thai, thụ thai,... Các tư thế tình dục mới nhất cho nàng và chàng sướng nhất.

 

 

Cô Giáo Thảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh

Quan hệ tình dục - các kiểu tình dục - các tư thế tình dục - các tư thế làm tình - các tư thế yêu để đạt được khoái cảm nhất ! 

Vấn đề tình dục hiện nay không còn quá xa lạ gì đối với các bạn trẻ hay là mỗi con người, là vấn đề sinh lý tự nhiên mục đích chủa tình dục là sinh sản để giúp duy trì giống nòi. Ngày xưa là quan hệ tình dục mục đích chính là đề duy trì nòi giống. Hiện nay quan hệ tình dục ngoài mục đích chính là giúp duy trì nòi giống ra mà nó còn giúp con người thỏa mãn được nhu cầm tâm sinh lý, thể xác, ... , để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chính quý ông và cũng chính quý bà. Dể tránh sự nhàm chán, tăng thêm sự hưng phấn, hòa nhịp giữa 2 phái khác nhau cho những cặp vợ chồng thêm yêu thương nhau hơn nữa.

Trong chuyện phòng the vợ chồng bạn đôi lúc cũng nên thay đổi không khí như thay đổi tư thế yêu làm sự mới lạ thích thú trong cuộc vui hay sử dụng một số công cụ hổ trợ đảm bảo sức khỏe cũng như thổi một làn gió mới vào trong cuộc sống chốn phòng the.

Thay đổi một số tư thế phù hợp giúp cho quý ông cải thiện được thời gian quan hệ tình dục, cho cuộc vui nhiều màu sắc hơn. Để đạt được kết quả như vậy điều kiện cần và đủ là cả hai bên chấp nhận, đồng ý tự nguyện và làm theo đúng từ bước nhịp nhàng để tránh một số tai nạn không đáng có ở chốn phòng the.

 

Tư thế quan hệ tình dục - tư thế làm tình 69 : Giữa hai người nam và nữ xoay ngược người lại với nhau.

 

Tư thế quan hệ tình dục kiểu DOGGY : Người phụ nữ khom người xuống trụ bằng cả 2 tay và hai chân, người đàn ông có thể đứng hoặc quỳ xuống đề ngan bằng với người phụ nữ và thâm nhập từ phía sau

 

 

Gravimax-RX giúp cậu nhỏ hoành tráng hơn - kéo dài thời gian quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 Xem thêm các tư thế làm tình bằng hình ảnh đầy đủ ! 

Video Clip Hình Ảnh Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục - Các Tư thế Yêu

 

>> Xem thêm:

Ảnh nude nghệ thuật - đường cong khuyến rũ.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics