0943.342.824
 vipmax rx

Winmax Plus giải pháp trị yếu tinh trùng đến từ Hoa Kỳ

12/01/2018
Winmax Plus giải pháp trị yếu tinh trùng đến từ Hoa Kỳ

       Winmax plus viên uống hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng và nâng cao chất và lượng tinh trùng giúp nam giới không còn lo lắng về chất lượng tinh trùng cũng như tăng cường khả năng đậu thai trong đời sống vợ chồng. Với Winmax Plus bạn sẽ không còn lo ngại yếu tinh trùng mà không có baby hay vô sinh nam vì yếu tinh trùng.

 


       Đới với nam giới thì việc sở hữu một khẩu thần công với “ĐẠN” cực “CHẤT” và cực “NHIỀU”  là một giấc mơ mà bất kỳ nam giới nào cũng đều mong muốn nhưng không phải nam giới nào cũng có thể may mắn được tạo hóa ban cho một cơ thể với chất về “SÚNG” và mạnh về “ĐẠN”. Điều này đã vô hình chung làm mất cân bằng trong việc duy trì nói giống loài người trên toàn thế giới. Nếu như chỉ 1 – 2 hoặc vài trường hợp  thì không nói gì nhưng theo đánh giá của của tổ chức sức khỏe và thống kê ở các bệnh viên chuyên khoa nam sản trên nhiều nước thì con số này đã tăng lên tới hơn 50% và con số chỉ chất lượng tinh trùng đã giảm đi nhanh chóng.

 

 winmax plus

 

       Một số trung tâm đã sử dụng phương pháp "TINH DỊCH ĐỒ" kết hợp với sự hỗ trợ của các siêu vi tính (CASA viết tắt của Computer Aided Semen Analysis) và soi dưới kình hiển vi. Sau khi phân tích nhiều mẫu tinh dịch từ năm 1999 đến năm 2010 thì ta có thể dễ dàng nhận ra là thể tích tinh dịch và mật độ tinh trùng cùng tỉ lệ sống hình dáng bình thường của tinh trùng ngày càng suy giảm nhanh chóng. Và con số này đang giảm một cách nhanh chóng theo thời gian và một điều các bạn có thể dễ dàng nhận ra là con số nam giới vô sinh ngày càng tăng.

 
winmax plus 1
 
 
 
       Đứng trước nguy cơ này nếu không hành động thì trong tương lai không xa thì loài người sẽ có nguy cơ già hóa tăng cao và kéo theo biết bao hệ lụy cũng vì vậy mà các nhà khoa học tại Hoa Kỳ đã không ngại khó khăn và gian khổ tích cực nghiên cứu một giải pháp giúp hỗ trợ trị yếu tinh trùng . Sau 5 năm nghiên cứu thì lần đầu tiên năm 2018 Winmax Plus đã ra đời đây là một sản phẩm hỗ trợ trị yếu tinh trùng hiệu quả bậc nhất hiện này và hoàn toàn không hề có tác dụng phụ. Vậy Winmax Plus là gì?
 

WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG LÀ GÌ?

 
       Theo như những gì mà nhà sản xuất công bố cũng như theo những gì chúng tôi tìm hiểu thì dòng sản phẩm Winmax Plus là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý và sinh sản nam giới bằng việc hỗ trợ trị yếu tinh trùng nam giới. Winmax Plus hiện nay tuy mới chỉ có mặt ở Việt Nam vào tháng 1 năm 2018 nhưng nó đã có mặt ở thị trường Châu Âu từ lâu nó đã giúp cho nhiều nam giới cải thiên và hỗ trợ trị yếu tinh trùng hoặc ít tinh trùng. 
 
 
winmax plus 2
 
 
       Dòng sản phẩm Winmax Plus hỗ trợ trị yếu tinh trùng là thành quả nghiên cứu và sản xuất của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ. Và được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến và khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu phân tích thành phần định tính dược tính đều chính xác đến từng Nanômét. Và được thử nghiệm lâm sàng đến khi đạt được hiệu quả tối đa và loại bỏ hết các tác dụng không mong muốn thì Winmax Plus mới được đem đến tân tay người dùng.
 
 
THÀNH PHẦN WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG LÀ GÌ? (*)
 
- Horny Goat Weed: hỗ trợ trị yếu tinh trùng bằng cách tăng độ nhạy cảm ở các dây thần kinh giúp gia tăng ham muốn tình dục và giúp các tuyến sinh dục của nam giới tăng cường sản sinh tinh trùng tốt hơn. Horny Goat Weed (tên tiếng Việt: cỏ sừng dê) có công dụng cải thiện ham muốn suy giảm ở nam giới và còn hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới.
 
- L-Carnitine: tinh chất L-Carnitine giúp cơ quan sinh dục ngày một hoàn thiên hơn bổ trợ hiệu quả cho Horny Goat Weed giúp tăng chất lượng tinh trùng cũng như số lượng tinh trùng trong 1 ml tinh dịch và giúp cho nam giới  cải thiện chất lượng đạn của mình một cách hoàn thiện. Các bạn có biết không L-Carnitine là một yếu tố quyết định số lượng và chất lượng cũng như sức khỏe và thể lực vận động của tinh trùng đấy
 
- Co Enzyme Q10: giúp tăng lượng dưỡng chất trong tinh dịch để tinh trùng có thể hấp thụ nhiều hơn giúp cho tỉ lệ vận động và di chuyển về trứng của người nữ nhanh và xa hơn. Tăng khả năng đậu thai cho các chị em.
 
- Forlic Acid & kẽm: đây là nguyên tố quan trọng giúp phòng tránh những yếu tố gây nên dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ và ở hình dáng của tinh trùng, sẽ giúp cải thiện chất lượng và hình dáng bình thường của tinh trùng ở nam giới.
 
- Cyanocobalamin (B-12): tăng tỉ lệ thành công trong việc hỗ trợ trị yếu tình trùng và vô sinh nam ở nam giới.
 
- Zinc Elemental: Bổ sung kẽm cũng giúp cơ thể sản xuất testosterone tự nhiên và ổn định hơn, qua đó làm tăng số lượng tinh trùng.
 
- Selenium Elemental: Là chất chống oxy hóa, và kháng viêm mạnh có công dụng ngăn cản tác nhân gây mất ổn định và dị dạng ở roi tinh trùng (là hệ thống giống chân vịt của tàu thuyền) giúp tinh trùng chuyển nhanh về phía trứng để thụ tinh.
 
- Ginseng, panax chiết xuất 5%: Chiết xuất nhân sâm có công dụng cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể giúp nam giới bền bỉ với thời gian chống chọi lại bệnh tật cũng như giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.
 
 
winmax plus 9
 
 
CÔNG DỤNG WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG LÀ GÌ? (*)
 
       Với các thành phần từ thiên nhiên kể trên thì dòng sản phẩm hỗ trợ trị yếu tinh trùng và nâng cao sinh lý nam giới Winmax Plus đã giúp cho nam giới các ông chồng có thể đem lại hạnh phục cho người phụ nữ mình yêu và bảo vệ hạnh phúc của rất nhiều gia đình giúp tình yêu thêm bền chặc của các cặp đôi cùng các công dụng sau:
 
- Hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng, hoặc tinh trùng thưa thớt ở nam giới.
 
- Hỗ trợ điều trị và cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả.
 
- Tăng lượng và chất của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai ở nữ giới.
 
- Hỗ trợ cải thiện các trường hợp yếu sinh lý xuất tinh sớm rối loạn cương dương.
 
- Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc vui rực cháy hơn bao giờ hết.
 
winmax-plus 1a
 
 
ĐỐI TƯỢNG CỦA WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG (*)
 
       Dòng sản phẩm hỗ trợ trị yếu tinh trùng Winmax Plus là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho nam giới mắc 1 trong các dấu hiệu sau:
 
 - Nam giới bị yếu tinh trùng hoặc ít tinh trùng số lượng tinh trùng trong 1 ml tinh dich qua ít.
 
-  Hình dáng tinh trùng và roi tinh trùng dị dạng.
 
-  Có các dấu hiệu của yếu sinh lý như: xuất tinh sớm , rối loạn cương dương.
 
-  Cơ thể suy nhước thiếu dưỡng chất và dễ dàng bệnh.
 
       Nếu quý khách có xuất hiện 1 trong các dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng dùng ngay viên uóng hỗ trợ hỗ trợ trị yếu tinh trùng Winmax Plus ngay nhé nếu như để dài thì bạn có nguy cơ bị vô sinh luôn đấy nhé. Với Winmax Plus bạn sẽ không còn lo ngại yếu tinh trùng mà không có baby hay vô sinh nam vì yếu tinh trùng.
 
 
ƯU ĐIỂM CỦA WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG LÀ GÌ? (*)
 
-  100% thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.
 
-  Tác dụng nhanh hiệu quả và an toàn.
 
-  Phù hợp với nhiều nam giới trên 18 tuổi.
 
-  Tác dụng 2 trong 1 vừa hỗ trợ trị yếu tinh trùng vừa cải thiện sức khỏe.
 
 
CÁCH DÙNG WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG (*)
 
       Winmax Plus rất hiệu quả trong việc hỗ trợ trị yếu tinh trùng cũng như cải thiên khả năng thụ thai hiệu quả giúp gia đình nhanh chóng có tiếng cưới trẻ con và hạnh phúc trọn vẹn hơn. Tuy nhiên bạn chỉ đạt được nếu dùng đúng cách sức dụng Winmax Plus, nên các bạn chú ý nhé.
 
- Chu kì sử dụng Winmax Plus hỗ trợ trị yếu tinh trùng tối thiểu là 2 tuần tức 4 ngày trước khi bạn có quyết định thụ thai hoặc trước 14 ngày đến ngày đèn đỏ của nàng (tình từ ngày diễn ra kinh nguyệt của nàng) mỗi ngày bạn dùng 2 viên 1 viên sáng sau ăn 30 phút và 1 viên tối sau ăn 30 phút (thể trạng Châu Âu) còn nếu bạn có thể trạng Châu Á thì chỉ dùng 1 viên mỗi ngày sau ăn sáng 30 phút. Tuy nhiên nên kiên trì dùng trong 3 tháng sau đó nghỉ 1 tháng rồi tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm trong 3 tháng.
 
 
MUA WINMAX PLUS TRỊ YẾU TINH TRÙNG Ở ĐÂU
 
       Ngay bây giờ để có thể trị yếu tinh trùng một cách hiệu quả thì các bạn nên đặt mua dòng sản phẩm Winmax Plus ngay nhé. Hiện nay dòng sản phẩm Winmax Plus này đang rất khát hàng và cháy hàng liên tục có hôm chỉ trong 2 ngày mà chúng tôi đã không còn hàng để đáp ứng đành phải từ chối hoặc hẹn lại yêu cầu. Để nhanh chóng đặt mua Winmax Plus viên uống hỗ trợ trị yếu tinh trùng thì các bạn có thể truy cập vào zex.vn hoặc gọi đến đường dây nóng 0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN) hoặc đơn giản nhấn nhanh vào nút mua ngay bên dưới để có thể kịp thời sở hữu sản phẩm kẻo hết hàng.
 
 
winmax plus 4
dat mua win max
 
 
 
GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM
 
Số: 1563/20166/ATTP-XNCB

Ngày cấp: 19/01/2016
 
winmax plus 021
 
(*) Lưu ý: Sản phẩm có thể phát huy tác dụng chậm trong một số trường hợp và tùy theo cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm kiên trì theo dõi kết quả
In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics