0943.342.824
 vipmax rx

Xuất Tinh Sớm ở Nam Giới

09/09/2014
Xuất Tinh Sớm ở Nam Giới

Xuất Tinh Sớm ở nam giới như thế nào? Xuất tinh sớm (PE: Premature ejaculation ) xảy ra khi một người đàn ông trải nghiệm cực khoái và xuất tinh dịch ngay sau khi hoạt động tình dục và kích thích dương vật với tối thiểu. Nó cũng được gọi là xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh chóng, cao trào nhanh chóng, đỉnh cao quá sớm, và người ta gọi là xuất tinh sớm.

 

Xuất Tinh Sớm ở Nam Giới

 

Không có thống nhất sự xác định "quá sớm", nhưng một sự đồng thuận của các chuyên gia tại Hiệp hội Quốc tế về Y học tình dục thông qua một định nghĩa bao gồm "xuất tinh mà luôn luôn hay hầu như luôn luôn xảy ra trước hoặc trong khoảng một phút."  Quốc tế phân loại bệnh xuất tinh sớm được áp dụng một điểm cắt 15 giây từ khi bắt đầu quan hệ tình dục. 

 

Mặc dù người đàn ông xuất tinh sớm mô tả cảm giác rằng họ có quyền kiểm soát ít hơn xuất quân, nó không phải là rõ ràng nếu đó là sự thật, và nhiều hoặc trung bình hầu hết đàn ông cũng báo cáo rằng họ muốn họ có thể kéo dài hơn. Điển hình độ trễ xuất tinh của nam giới là khoảng 4-8 phút.

 

Xuất tinh sớm ở nam giới điều trị như thế nào

Xuất tinh sớm ở nam giới điều trị như thế nào

 

Xuất tinh sớm ở nam giới thường xuyên báo cáo xấu tới tình cảm và mối quan hệ, và một số tránh theo đuổi các mối quan hệ tình dục vì xấu hổ PE liên quan. So với những người đàn ông, phụ nữ cho rằng PE ít hơn của một vấn đề, nhưng một số nghiên cứu cho thấy tình trạng này cũng gây ra đối tác nữ đau khổ vì quan hệ tình dục không thỏa mãn.

 

Nguyễn nhân xuất tinh sớm ở đàn ông

 

Nguyên nhân của xuất tinh sớm là không rõ ràng. Nhiều giả thuyết đã được đề xuất, trong đó có PE là kết quả của thủ dâm một cách nhanh chóng trong thời niên thiếu để tránh bị bắt bởi một người lớn, thực hiện sự lo lắng, trong một cuộc xung đột Oedipal chưa được giải quyết, trong thụ động gây hấn, và có quá ít quan hệ tình dục nhưng có rất ít bằng chứng để hỗ trợ bất kỳ của các lý thuyết. 

 

Một số cơ chế sinh lý đã được đưa ra giả thuyết để góp phần gây ra xuất tinh sớm bao gồm các thụ thể serotonin, một yếu tố di truyền, sự nhạy cảm của dương vật cao, và atypicalities dẫn truyền thần kinh. 

 

Các paragigantocellularis hạt nhân của não bộ đã được xác định là có liên quan trong việc kiểm soát xuất tinh. Các nhà khoa học từ lâu đã nghi ngờ một liên kết di truyền một số hình thức xuất tinh sớm. Trong một nghiên cứu, 91 phần trăm những người đàn ông đã xuất tinh sớm cho toàn bộ cuộc sống của họ cũng đã có một đầu tương đối với xuất tinh sớm suốt đời. Các nhà nghiên cứu khác đã lưu ý rằng những người đàn ông có xuất tinh sớm có một phản ứng thần kinh nhanh hơn trong các cơ vùng chậu.

 

PE có thể là do viêm tuyến tiền liệt  hay là một tác dụng phụ của thuốc. 

 

Cơ chế xuất tinh ở nam giới

 

Các quá trình vật lý xuất tinh yêu cầu hai hành động: khí thải và trục xuất. Sự phát là giai đoạn đầu tiên. Nó liên quan đến sự lắng đọng chất dịch từ ống dẫn tinh ampullary, túi tinh và tuyến tiền liệt vào niệu đạo sau. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn trục xuất. Nó liên quan đến việc đóng cửa của cổ bàng quang, tiếp theo là các cơn co thắt nhịp nhàng của niệu đạo bởi vùng chậu, tầng sinh môn và bulbospongiosus cơ và thư giãn cơ vòng niệu đạo liên tục của bên ngoài.

 

Xuất tinh sớm ở namg giới 

quá trình xuất tinh sớm ở namg giới

 

Nơron vận động cảm kiểm soát giai đoạn phát phản xạ xuất tinh, và giai đoạn trục xuất được thực hiện bởi các nơron vận động thân thể và tự trị. Những tế bào thần kinh vận động được đặt trong thoracolumbar và thắt lưng cùng tủy sống và được kích hoạt trong cách phối hợp khi đủ cảm giác đầu vào đạt ngưỡng xuất tinh đã bước vào hệ thống thần kinh trung ương. 

 

Bằng chứng hiện tại hỗ trợ một âm đạo thời gian trung bình độ trễ xuất tinh (IELT) trong sáu phút rưỡi ở tuổi 18-30 năm. Nếu các rối loạn được định nghĩa như là một phần trăm IELT dưới 2,5, sau đó xuất tinh sớm có thể được đề xuất bởi một IELT dưới khoảng hai phút.

Tuy nhiên, có thể là người đàn ông với IELTS thấp bất thường có thể là "hạnh phúc" với màn trình diễn của họ và không báo cáo một thiếu kiểm soát. Tương tự như vậy, những người có IELTS cao hơn có thể tự coi mình là ejaculators sớm, bị tác dụng phụ bất lợi thường liên quan đến xuất tinh sớm, và thậm chí còn được hưởng lợi từ điều trị. 

 

Một số có thể phụ phân loại đã được thảo luận, nhưng không ai là trong việc sử dụng phổ biến. Xuất tinh sớm chủ yếu đề cập đến kinh nghiệm lâu dài của vấn đề (từ tuổi dậy thì), và tham chiếu xuất tinh sớm thứ phát do vấn đề bắt đầu sau này trong đời. Nó cũng đã được chia thành xuất tinh sớm toàn cầu, khi nó xảy ra với tất cả các đối tác và bối cảnh, tình huống và xuất tinh sớm, khi nó xảy ra trong một số tình huống hoặc với các đối tác cụ thể.

 

 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

 

Một số phương pháp điều trị đã được thử nghiệm để điều trị xuất tinh sớm. Một sự kết hợp của phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc thường xuyên là phương pháp hiệu quả nhất.

 

Tự điều trị xuất tinh sớm

 

Nhiều người đàn ông khi điều trị cho xuất tinh sớm bằng cách cố gắng làm mình phân tâm, chẳng hạn như bằng cách cố gắng tập trung sự chú ý của họ ra khỏi sự kích thích tình dục. Có rất ít bằng chứng để chỉ ra rằng nó có hiệu quả, tuy nhiên. Các phương pháp điều trị tự bao gồm trong quá trình hành động đẩy chậm hơn, rút dương vật hoàn toàn, mục đích xuất tinh trước khi quan hệ tình dục, và sử dụng nhiều hơn một bao cao su. Sử dụng nhiều hơn một bao cao su không được khuyến cáo như là ma sát thường xuyên sẽ dẫn đến vỡ. Một số đàn ông báo cáo này đã có tác dụng tốt.

 

Xuất tinh sớm ở nam giới điều trị như thế nào

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 

Vào thế kỷ 21, hầu hết những người đàn ông xuất tinh sớm có thể chữa khỏi chính mình, hoặc riêng mình hoặc với một đối tác, sử dụng các nguồn lực tự lực, và chỉ những người có vấn đề nghiêm trọng khác thường phải tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trị liệu tình dục, người đã chữa khỏi 75 đến 80 phần trăm.

 

Phân tâm học

 

Lý thuyết của Freud mặc nhiên công nhận rằng xuất tinh nhanh là một triệu chứng của chứng loạn thần kinh cơ bản. Nó nói rằng người đàn ông bị bất tỉnh thù địch đối với phụ nữ, vì vậy ông xuất tinh nhanh chóng, thỏa mãn anh ta nhưng thất vọng người yêu của mình, những người không có khả năng trải nghiệm cực khoái một cách nhanh chóng. Freudians cho rằng xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi bằng cách sử dụng phân tâm học. Nhưng ngay cả năm của phân tâm học thực hiện ít, nếu bất cứ điều gì, trong việc chữa xuất tinh sớm. 

 

Không có bằng chứng cho thấy những người đàn ông xuất tinh sớm nuôi dưỡng sự thù địch không bình thường đối với phụ nữ, tuy nhiên.

 

Trị liệu tình dục

 

Một số kỹ thuật đã được phát triển và áp dụng trị liệu tình dục, bao gồm các bài tập Kegel (để tăng cường các cơ bắp của sàn chậu) và Thạc sĩ và "kỹ thuật stop-start" Johnson (để bớt ăn nhạy phản ứng của người đàn ông) và "kỹ thuật ép" (để giảm quá mức kích thích). 

 

Tập luyện chữa xuất tinh sớm 

Tập luyện chữa xuất tinh sớm

 

Để điều trị xuất tinh sớm, Masters và Johnson đã phát triển "kỹ thuật ép". Đàn ông được hướng dẫn để chú ý tới mô hình kích thích của họ và học cách nhận biết làm thế nào họ cảm thấy thời gian ngắn trước khi "điểm không trở lại" của họ, thời điểm xuất tinh cảm thấy sắp xảy ra và không thể tránh khỏi. Cảm nhận được điều đó, họ đã để báo hiệu đối tác của họ, những người ép người đứng đầu của dương vật giữa ngón cái và ngón trỏ, ức chế phản xạ xuất tinh và cho phép người đàn ông để được lâu hơn.

 

Kỹ thuật ép làm việc, nhưng nhiều cặp vợ chồng tìm thấy nó cồng kềnh. Từ những năm 1970 đến những năm 1990, quan hệ tình dục trị liệu tinh chế các phương pháp tiếp cận Masters và Johnson, chủ yếu là từ bỏ kỹ thuật bóp và tập trung vào một kỹ thuật đơn giản và hiệu quả hơn được gọi là kỹ thuật "stop-start". Trong quá trình giao hợp, khi người đàn ông có cảm giác mình đang đến gần cao trào, cả hai đối tác ngừng di chuyển và vẫn còn cho đến khi cảm xúc của người đàn ông xuất tinh không thể tránh khỏi giảm dần, lúc này, họ được tự do để tiếp tục quan hệ tích cực. Để giúp nâng cao nhận thức người đàn ông tăng kinh nghiệm tình dục của mình, ông được khuyến khích để tạo ra một quy mô phấn khích của 1-100. Hoàn thành quy mô này sẽ bao gồm chú ý đến tỷ lệ của ông tim, khi (và nếu), ông ép bên trong đùi của mình, và cảm giác trong tất cả các bộ phận của cơ thể của mình. Bằng cách tạo ra quy mô này, ông sẽ có nhiều khả năng tốc độ của mình khi sử dụng kỹ thuật "stop-start". 

 

Ngoài các kỹ thuật stop-start, điều chỉnh tình dục khác giúp những người đàn ông phát triển và duy trì kiểm soát xuất tinh, trong đó: các bài tập thủ dâm, hít thở sâu, và massage toàn bộ cơ thể. Nhà trị liệu tình dục ước tính rằng chương trình tinh chế cuối cùng còn dạy kiểm soát xuất tinh hiệu quả tới 90 phần trăm đàn ông. Các tác giả của một nghiên cứu kết luận rằng liệu pháp tình dục "có hiệu quả điều trị đáng chú ý về xuất tinh sớm ".

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

 

Thuốc làm tăng tín hiệu serotonin trong não xuất tinh chậm và đã được sử dụng thành công để điều trị PE. Chúng bao gồm các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs) như CRAVIMAX, hay như Gravimax-RX, hoặc VIPMAX. Xuất tinh chậm trễ thường bắt đầu trong vòng một tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc. Các phương pháp điều trị tăng chậm trễ xuất tinh đến 6-20 lần so với trước khi dùng thuốc. Đàn ông thường xuyên báo cáo sự hài lòng với điều trị bằng thuốc, nhiều chấm dứt nó trong vòng một năm. Nó có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm, hoặc đôi khi vĩnh viễn sau khi ngưng sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm. 

 

chữa xuất tinh sớm với Gravimax-RX 

chữa xuất tinh sớm với Gravimax-RX

 

Pro Looging thuốc thoa tại chỗ được áp dụng cho đầu và thân dương vật cũng có thể được sử dụng. Đây là những ứng dụng "khi cần thiết", 10-15 phút trước khi sinh hoạt tình dục và có ít tác dụng phụ tiềm năng so với thuốc. Sử dụng pro longing đôi khi không thích do sự giảm cảm giác ở dương vật cũng như cho đối tác (do thuốc cọ xát vào các đối tác). Dương vật vô hồn và chuyển giao cho đối tác được thực tế loại bỏ khi sử dụng thuốc xịt gây tê tại chỗ dựa trên công nghệ hấp thụ cho phép các thành phần hoạt chất để xâm nhập qua da bề mặt của dương vật (lớp sừng) để các dây thần kinh cảm giác mà nằm trong lớp hạ bì. Các chỉ FDA chấp thuận phun có sẵn ở Mỹ là Pro Longing.

 

Xuất tinh sớm ở nam giới và những quan niệm

 

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới, Tuy nhiên, do sự thay đổi trong thời gian cần thiết để xuất tinh và mong muốn thời gian của các đối tác quan hệ tình dục, tỉ lệ chính xác của PE rất khó để xác định. Trong "Sex in America" khảo sát (1999 và 2008), các nhà nghiên cứu Đại học Chicago phát hiện ra rằng giữa thanh thiếu niên và 59 tuổi, khoảng 30% nam giới cho biết đã trải qua PE ít nhất một lần trong vòng 12 tháng trước đó, trong khi khoảng 10 phần trăm báo cáo cương dương rối loạn chức năng (ED). Mặc dù ED là vấn đề tình dục phổ biến nhất của người đàn ông sau 60 tuổi, và có thể được phổ biến hơn PE tổng thể theo một số ước tính, xuất tinh sớm vẫn còn là một vấn đề quan trọng đó, theo khảo sát, ảnh hưởng đến 28 phần trăm đàn ông độ tuổi 65-74, và 22 phần trăm đàn ông độ tuổi 75-85.  các nghiên cứu khác báo cáo tỷ lệ PE khác nhau, từ 3 phần trăm đến 41 phần trăm đàn ông trên 18 tuổi, nhưng đại đa số ước tính một tỷ lệ từ 20 đến 30 phần trăm làm PE là một vấn đề quan hệ tình dục rất phổ biến.

 

Có một quan niệm sai lầm phổ biến mà người đàn ông trẻ có nhiều khả năng bị xuất tinh sớm và tần số của nó giảm dần theo tuổi. Các nghiên cứu đã chỉ ra tỷ lệ, tuy nhiên, tỷ lệ PE là hằng số theo nhóm tuổi.

 

Vấn đề kiểm soát xuất tinh đã được ghi nhận trong hơn 1.500 năm Kamasutra, thế kỷ thứ 4 cuốn cẩm nang quan hệ tình dục Ấn Độ, tuyên bố:. "Phụ nữ thích người đàn ông có năng lượng tình dục kéo dài trong một thời gian dài, nhưng họ bực tức một người đàn ông năng lượng mà kết thúc một cách nhanh chóng bởi vì anh ta dừng lại trước khi họ đạt đến một đỉnh cao ".

 

Xuất Tinh Sớm ở nam giới như thế nào? Nguyên nhân và Cách điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông hiệu quả

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics