Top 10+ Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm An Toàn và Hiệu Quả 2023

Nhiều người đàn ông có thể cảm thấy bất lực và mất ham muốn dần vì thời gian quan hệ tình dục ngắn hơn 5 phút, và điều này khiến họ cảm thấy không tự tin về khả năng nam tính của mình.

Khi trò chuyện với bạn bè, nhiều người thường so sánh về thời gian “chiến đấu” trên giường, và có thể cảm thấy bất mãn khi thấy có người quan hệ trong khoảng thời gian dài hơn. Điều này có thể làm tăng sự tự ti về khả năng quan hệ tình dục của họ.

Hãy yên tâm, hiện nay đã có 10 thuốc chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, còn duy trì khả năng cương cứng cho dương vật một cách nhanh chóng, mang đến sự tự tin và sự mãnh mẽ thực sự.

Thuốc chống xuất tinh sớm là gì?

Thuốc chống xuất tinh sớm là một loại thuốc được sản xuất nhằm giúp cho các quý ông kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thường được làm từ các thành phần tự nhiên như thảo dược, vitamin hay khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe sinh lý của nam giới và giúp họ kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Viên uống chống xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới, với nhiều bệnh lý khác nhau như: rối loạn xuất tinh, xuất tinh nhanh, rối loạn cương dương… Điều này khiến cho cuộc sống tình dục trở nên khó khăn và ảnh hưởng sâu sắc đến tình cảm vợ chồng.

Xuất tinh sớm thường xuất hiện ở mọi độ tuổi và gần như nam giới đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Do đó, thuốc chống xuất tinh sớm được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về tình dục của các đấng mày râu

Lý do gì khiến phái mạnh xuất tinh sớm?

Áp lực nặng nề trong cuộc sống hàng ngày có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Khi cơ thể hoạt động trong trạng thái căng thẳng, hệ thống thần kinh ở nam giới có thể bị ảnh hưởng và gây ra vấn đề về chức năng sinh lý.

Một số quý ông có thể gặp phải rối loạn tâm lý, ví dụ như rối loạn lo âu hoặc trầm cảm, cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Những rối loạn này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới trong quan hệ tình dục và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Nhiều vấn đề về sức khỏe có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, chẳng hạn như tiểu đường, cao huyết áp hay bệnh lý tuyến tiền liệt.

Quan hệ tình dục không thỏa mãn, thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu niềm tin, bị rối loạn cương dương, hay sử dụng các chất kích thích tình dục có thể gây ra xuất tinh sớm.

Chính vì những lý do đó, thuốc chống xuất tinh sớm được nghiên cứu và ra đời nằm hỗ trợ nam giới lấy lại bản lĩnh vốn có của mình.

Những triệu chứng như thế nào là xuất tinh sớm?

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp, triệu chứng xuất tinh sớm có thể khác nhau. 

  • Thời gian quan hệ tình dục ngắn hơn 2 phút
  • Không kiểm soát được quá trình xuất tinh
  • Cảm thấy không thoải mái hoặc bị lo lắng khi quan hệ tình dục
  • Quan hệ tình dục không đáp ứng được nhu cầu của cả hai bên

Top 10 Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm An Toàn và Hiệu Quả 2023

Có nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm được tạo ra từ các thành phần thảo dược tự nhiên, đã trải qua quá trình kiểm định đầy đủ và được phép cung cấp cho người dùng. Hiện nay, có một số dòng sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm được giới thiệu từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Nga,… 

Viên sủi Xtramax – Thuốc chống xuất tinh sớm tăng thời gian quan hệ

Xtramax là một loại thuốc chống xuất tinh sớm, được sản xuất dưới sự áp dụng của công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và dây chuyền sản xuất cao cấp của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Xtramax bao gồm viên sủi và thuốc chống xuất tinh sớm Xtramax For Men, khi sử dụng cùng nhau, đem lại hiệu quả tăng cường lên tới 1.5 lần.

Cách sử dụng của Xtramax rất đơn giản, có thể uống trước quan hệ từ 10 phút hoặc mỗi ngày một viên (dùng như viên bổ thận). Sản phẩm có dạng viên sủi và mỗi hộp chứa 20 viên.

Xtramax được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Bigfa tại Việt Nam, sử dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Nhật Bản và tuân thủ các chuẩn GMP – VFA để đảm bảo chất lượng.

Giá niêm yết trên toàn quốc của sản phẩm là 690.000 đồng cho mỗi hộp.

xtramax-vien-sui-1nút mua ngay

Thuốc chống xuất sớm – Xtramax For Men

Xtramax For Men tận dụng công nghệ chiết xuất từ Mỹ và được sản xuất trên dây chuyền cao cấp tại Hàn Quốc. Đây là một trong những thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất từ các quốc gia dẫn đầu trong quy trình sản xuất, tạo ra sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Cách sử dụng của sản phẩm là uống ngày 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn từ 10 đến 15 phút.

Xtramax For Men có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 30 viên.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Bigfa tại Việt Nam, sử dụng công nghệ chiết xuất từ Mỹ và tuân thủ các chuẩn GMP – VFA để đảm bảo chất lượng.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 790.000 đồng.

sản phẩm xtramax for men

nút mua ngay

Tăng thời gian quan hệ với thuốc chống xuất tinh sớm – Gravimax Rx

Gravimax Rx là một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay, được coi là tùy chọn tốt nhất hiện nay đến từ Mỹ. Hiệu quả của sản phẩm này đã nhận được đánh giá tích cực từ nhiều nam giới. Bỏ lỡ cơ hội sử dụng Gravimax Rx có thể khiến bạn cảm thấy nuối tiếc vô cùng.

Cách sử dụng Gravimax Rx là uống ngày 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn từ 30 đến 45 phút.

Thuốc chống xuất tinh sớm này có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Gravimax Rx được sản xuất bởi Nutraloid Labs, Inc – Hoa Kỳ, với sự tuân thủ các chuẩn HHS – FDA – GMP – VFA để đảm bảo chất lượng.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.800.000 đồng.nút mua ngay

Cravimax Pro – Thuốc chống xuất tinh sớm tăng cường sinh lực

Phiên bản Cravimax Pro là viên thuốc chống xuất tinh sớm nhập khẩu từ Mỹ ra đời trước dòng Gravimax Rx, mặc dù có thể hiệu quả chưa sánh ngang với Gravimax Rx, nhưng cũng mang lại khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới đáng mong đợi.

Cách sử dụng của Gravimax Pro là uống ngày 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn từ 20 đến 30 phút.

Thuốc chống xuất tinh sớm này có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Gravimax Pro được sản xuất bởi Nutraloid Labs, Inc – Hoa Kỳ, và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.600.000 đồng.

cravimax-pro-avt

nút mua ngay

Cravimax – Thuốc chống xuất tinh sớm cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Cravimax là phiên bản có giá bình ổn, đạt chuẩn FDA của Mỹ, tuy có giá thấp hơn Cravimax Pro nhưng hiệu quả cũng vô cùng ấn tượng, không thể bỏ qua. Sản phẩm này cũng được xếp vào top các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Thuốc chống xuất tinh sớm này có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Cravimax được sản xuất bởi First Priority Manufacturing Inc tại Femdale, WA 98248, Hoa Kỳ, và được sản xuất cho World Health Inc tại El Monte, CA 91731, Hoa Kỳ.

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.200.000 đồng.

sản phẩm cravimax usa

nút mua ngay

Winmax – Thuố chống xuất tinh sớm tăng cường sinh lực phái mạnh 

Winmax USA là phiên bản thuốc chống xuất tinh sớm từ Mỹ được đông đảo nam giới tin dùng để tăng thời gian quan hệ tình dục và cùng với đó, cũng được nhiều phòng khám thai sản sử dụng để tăng khả năng thụ thai.

Cách sử dụng của Winmax USA là uống ngày 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn từ 10 đến 15 phút.

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Winmax USA được sản xuất bởi First Priority Manufacturing Inc tại Femdale, WA 98248, Hoa Kỳ, và được sản xuất cho World Health Inc tại El Monte, CA 91731, Hoa Kỳ.

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.250.000 đồng.

winmax

nút mua ngay

VIPMAX USA – Thuốc chống xuất tinh sớm trị bệnh xuất tinh nhanh

Vipmax – cải thiện tình trạng xuất tinh quá nhanh! Đây là thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất, đặc biệt dành cho những người muốn tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tự nhiên và đem đến cảm giác an toàn.

Với Vipmax, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề quan hệ nữa. Thuốc chống xuất tinh sớm này  được nhập khẩu từ Mỹ, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Điều này giúp tăng cường sức mạnh và độ bền của cậu nhỏ, đồng thời cải thiện sự cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách sử dụng Vipmax USA là uống mỗi ngày 2 viên, cùng với bữa ăn.

Sản phẩm được cung cấp dưới dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.500.000 đồng.

vipmax-usa-ava-1

nút mua ngay

Vipmax RX – Thuốc chống xuất tinh sớm tăng cường sinh lực phái mạnh

Thay vì phải đối mặt với những vấn đề về sinh lý, bạn chỉ cần sử dụng hàng ngày thuốc chống xuất tinh sớm Vipmax Rx (được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ) và bạn sẽ chắc chắn nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. 

Vipmax Rx được chế tạo từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất này mà không lo ngại về tác hại cho sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng Vipmax RX uống mỗi ngày 2 viên, khi bữa ăn.

Thuốc chống xuất tinh sớm này có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.800.000 đồng.

avt vipmax rx

nút mua ngay

Winmax Plus – Thuốc chống xuất tinh sớm tăng sinh lý của đàn ông

Winmax Plus – Giải pháp bổ sung dinh dưỡng giúp khả năng sinh lý tăng cao. Viên thuốc chống xuất tinh sớm này đã được phát triển bởi các chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đây là một loại thuốc chống xuất tinh sớm hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hà thủ ô và nhiều loại thảo dược khác.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Thuốc chống xuất tinh sớm này không gây tác dụng phụ và không có tác động xấu đối với sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng là uống hàng ngày 2 viên, kèm theo bữa ăn.

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá niêm yết trên cả nước cho mỗi đợt sản phẩm là 1.500.000 đồng.

winmax plus avt

nút mua ngay

New Gravimax – Thuốc chống xuất tinh sớm cải thiện xuất tinh quá nhanh

New Gravimax là thuốc chống xuất tinh sớm chính hãng dạng viên, xuất xứ từ Hoa Kỳ, được tiến hành nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo đáp ứng chuẩn chất lượng cao.

Hàng ngày, nam giới nên sử dụng sản phẩm hai lần, mỗi lần uống một viên, và duy trì việc sử dụng đều đặn hàng ngày.

Thuốc chống xuất tinh sớm này có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá niêm yết trên cả nước cho mỗi đợt sản phẩm là 750.000 đồng.

titan new gravimax avt

Xem thêm: Sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm

Cách hoạt động của thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc uống chống xuất tinh sớm hoạt động bằng cách tăng cường sức khỏe sinh lý và tăng cường sự kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới. Thành phần tự nhiên trong thuốc giúp thư giãn các cơ bắp và tăng cường sự lưu thông máu đến dương vật, từ đó giúp nam giới duy trì được thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Giải pháp chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm có tốt không?

Thuốc chống xuất tinh sớm có nhiều ưu điểm đáng chú ý, giúp nó trở thành giải pháp hàng đầu cho nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Hiệu quả nhanh chóng

Một trong những u điểm lớn nhất của thuốc chống xuất tinh sớm là hiệu quả nhanh chóng. Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong thời gian quan hệ tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh và tăng cường khả năng kiểm soát của não bộ đối với quá trình này.

Với thuốc uống, hiệu quả thường xuất hiện sau khoảng 1-3 giờ sử dụng sản phẩm

An toàn và dễ sử dụng

Thuốc chống xuất tinh sớm được sản xuất dưới dạng viên uống, đây là những dạng thuốc an toàn và dễ sử dụng nhờ vào những thành phần có trong tự nhiên. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không sử dụng quá liều, sẽ không gây hại cho sức khỏe.

Mua thuốc chống xuất tinh sớm tại đâu, giá bao nhiêu?

Hiện tại, cửa hàng trực tuyến Zex.vn của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thuốc uống chống xuất tin sớm có nguồn gốc rõ ràng chính hãng.

Giá các sản phẩm dao động từ 500.000VNĐ -> 2.000.000VNĐ, cùng với các combo vô cùng hấp dẫn đang đợi quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ đến Hotline 0974.846.644 để được tư vấn sản phẩm phù hợp để cải thiện khả năng sinh lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.84.66.44
Nhắn tin qua Facebook Kết bạn Zalo: 0974.84.66.44