Top 10 Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Được Phái Mạnh Tin Dùng

Tình trạng xuất tinh sớm đang trở nên ngày càng phổ biến ở nam giới trưởng thành. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống tình dục của các cặp đôi, đặc biệt là tâm lý của nam giới. Vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này là một ưu tiên quan trọng đối với các quý ông. Trong số các sản phẩm được sử dụng rộng rãi, thuốc xịt chống xuất tinh sớm là phương pháp được ưa chuộng nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng và tức thì. Hãy cùng nhau khám phá Top 10 chai xịt chống xuất tinh sớm đang an toàn và hiệu quả.

Chai xịt chống xuất tinh sớm là sản phẩm gì?

Đây là sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm này đã trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục cho nam giới. Loại thuốc này được thiết kế dưới dạng xịt phun sương, giúp việc sử dụng và hấp thụ thuốc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chai xịt chống xuất tinh sớm là gì

Top 10 Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Được Phái Mạnh Tin Dùng

Excel Power 14000 Delay Spray đến từ nước Đức

Excel Power 14000 Delay Spray là một sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm dành cho nam giới, được xuất xứ từ Đức, với mục tiêu hỗ trợ các quý ông tăng thời gian quan hệ tình dục, mang lại sự thăng hoa trong các hoạt động tình dục và đóng góp vào cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Lidocaine 13%, Isopropyl Palmitate, Stearic acid và Vitamin E.

Công dụng chính của Excel Power 14000 Delay Spray là giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm trong quá trình “nhấp nhô” cùng đối tác.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng.

Giá của sản phẩm là 590.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

avt 14000 delay

nút mua ngay

Chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn Power 28000

Power 28000 là một sản phẩm hỗ trợ nam giới tăng khả năng cương dương, kích thích ham muốn và tăng thời gian quan hệ tình dục.

Sản phẩm có nguồn gốc sản xuất từ Đức và được chế tạo từ các thành phần tự nhiên giúp hỗ trợ chống oxi hóa khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm mang lại cảm giác mát mẻ cho da và thêm phần thăng hoa trong khoảnh khắc xuất tinh.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Lidocain 10%.

Công dụng chính của Power 28000 là cải thiện khả năng cương dương, giúp duy trì thời gian cương cứng và độ cứng của dương vật, tạo nên cuộc yêu thêm hứng thú.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 750.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

Power-28000

nút mua ngay

25000 Delay Spray cải thiện khả năng sinh lý nam 

25000 Delay Spray là một sản phẩm xịt giúp tăng thời gian quan hệ tình dục và kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và chứa các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho da và mang lại khả năng kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn nhiều lần so với lúc quan hệ bình thường.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Alcohol denat, Panthenol, Mentha piperita oil, Propylene glycol.

Công dụng chính của 25000 Delay Spray là cải thiện thời gian quan hệ, làm cho cảm giác trở nên nồng cháy và mãnh liệt hơn, giúp đối tác đạt đỉnh nhiều lần và tận hưởng những khoảnh khắc đê mê.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 850.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

nút mua ngay

Chai xịt chống suất tinh sớm 48000 Delay Spray

48000 Delay Spray là một công cụ đồng hành trong phòng the, giúp các quý ông duy trì ngọn lửa cuồng nhiệt một cách lâu dài, loại bỏ lo ngại về tình trạng xuất tinh sớm hoặc hiệu suất yếu khi đang tận hưởng khoảnh khắc thăng hoa cùng bạn đời.

Đây là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng nhập khẩu từ Đức, được thiết kế để mang lại tác dụng nhanh chóng và hiệu quả như mong muốn.

Power 48000 Delay Spray Deadly Shark là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu suất.

Thành phần chính của sản phẩm gồm có Lidocain 10%.

Công dụng chính của 48000 Delay Spray là tăng thời gian quan hệ tình dục, kích thích ham muốn tình dục, tăng cường khoái cảm và cải thiện chất lượng cuộc gặp gỡ đầy mãnh liệt.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 1.250.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

48000 delay spray-avt

nút mua ngay

Super Dooz 78000 Spray tăng cường khả năng sinh lý

Super Dooz 78000 là sự giải pháp độc đáo giúp kéo dài thời gian của cuộc yêu cho nam giới, đem bạn tình đạt đến đỉnh cao thăng hoa với sức chiến đấu mãnh liệt và ngọn lửa bùng cháy đầy nam tính.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao, đồng thời không gây kích ứng da. Được kiểm định nghiêm ngặt, Super Dooz 78000 đã nhận được sự đánh giá cao từ nam giới trên khắp thế giới.

Super Dooz 78000 chứa thành phần chính là Lidocain 10g, giúp tăng thời gian cuộc yêu, để đưa nàng đến những khoảnh khắc đê mê và chạm đỉnh thăng hoa.

Sản phẩm nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 1.250.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

sản phẩm super dooz 78000 spraynút mua ngay

Super Dooz 34000 Spray Dragon chai xịt cải thiện tình trạng xuất tinh nhanh

Super Dooz 34000 Spray Dragon là sản phẩm xịt giúp cải thiện khả năng sinh lý nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và duy trì cương dương mạnh mẽ và bền vững, kích thích ham muốn tình dục và mang lại cảm giác mạnh mẽ và sung mãn trong mỗi cuộc yêu.

Sản phẩm này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho nam giới trong chuyện phòng the, giúp họ tự tin hơn và tận hưởng những khoảnh khắc đầy hứng thú.

Super Dooz 34000 Spray chứa thành phần chính là Lidocain 10g, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường khả năng cương dương và duy trì độ cứng của dương vật, đảm bảo cuộc yêu trở nên trọn vẹn hơn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 950.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

sản phẩm super dooz 34000 spray dragon

nút mua ngay

Xịt chống xuất sớm Maxman Delay Spray For Men 75000 

Chai xịt Maxman Delay Spray For Men 75000 là một sản phẩm hàng đầu mà nam giới tin dùng để hỗ trợ quan hệ lâu ra, giúp tạo điều kiện cho đối tác thỏa mãn và lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu.

Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và mang trong mình công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao và hỗ trợ tốt nhất cho các khía cạnh của cuộc sống phòng the.

Maxman Delay Spray For Men 75000 chứa thành phần chính là Lidocain 10%, Isopropyl Palmitate, Castor Oil, Vitamin E. Với hương thơm bạc hà dịu nhẹ, sản phẩm này giúp giảm kích thích nhạy cảm ở dương vật, hạn chế xuất tinh quá nhanh trong quan hệ, và tăng cường khả năng thể hiện trong chuyện phòng the.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 700.000 VND cho mỗi chai dung tích 45ml.

avt maxma delay spray for men

nút mua ngay

Dynamo Delay giúp quan hệ lâu ra tại Mỹ

Dynamo Delay là một sản phẩm đạt chuẩn FDA, được thiết kế để tăng thời gian quan hệ cho nam giới và hỗ trợ phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm trong khi thực hiện “nhấp nháy” cùng bạn tình. Sản phẩm này được nhiều nam giới ưa chuộng, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và mang lại hiệu quả nhanh chóng cùng chất lượng cao.

Dynamo Delay xịt chống xuất sớm có thành phần chính là Lidocaine 13%, Isopropyl Palmitate, Stearic acid, Vitamin E. Công dụng của sản phẩm là hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm trong lúc “nhấp nháy” cùng bạn tình.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và có dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 360.000 VND cho mỗi chai dung tích 22.2ml.

avt Dynamo

Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 an toàn hiệu quả

Stud 100 là một chai xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới, có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian “lâm trận” và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. 

Stud 100 mang lại hiệu quả nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng. Từ khi được giới thiệu trên thị trường, nó đã được nhiều nam giới lựa chọn và tin dùng.

Thành phần chính của sản phẩm là Lidocain 9,6%, một chất gây tê nhẹ giúp trì hoãn cảm giác cực khoái tại “cậu nhỏ”.

Công dụng của Stud 100 là hỗ trợ chống xuất tinh sớm, duy trì khả năng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Sản phẩm được xuất xứ từ Anh Quốc và được cung cấp với dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 360.000 VND cho mỗi chai dung tích 12.5ml.

stud100

Procomil Spray chai xịt chống xuất tinh sớm đến từ Đức

Procomil Spray là một sản phẩm xịt hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Sản phẩm này có tác dụng giảm nhạy cảm tại “cậu nhỏ”, giúp duy trì cương cứng lâu hơn và mang đến sự thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Procomil Spray có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, nơi sản xuất với chất lượng cao và đạt hiệu quả như mong đợi.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Lidocaine, một chất gây tê phổ biến trong y học, và Vitamin E hỗ trợ chống oxi hóa và bảo vệ da.

Công dụng của Procomil Spray là giảm nhạy cảm và kích thích dương vật, giúp kéo dài thời gian trong quan hệ tình dục.

Sản phẩm được xuất xứ từ Đức và cung cấp với dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Giá thành của sản phẩm là 150.000 VND cho mỗi chai dung tích 15ml.

avt Procomil Spray

Chai xịt có tác dụng như thế nào?

Hầu hết các chai xịt chứa thành phần chủ yếu là Benzocaine hoặc Lidocaine, có tác dụng gây tê. Cơ chế hoạt động chủ yếu của thuốc dựa vào các thành phần này với liều lượng thích hợp.

Khi thành phần gây tê tiếp xúc với da mỏng bao bọc dương vật, chúng tạo ra cảm giác tê cục bộ trên thân và đầu dương vật. Như vậy, các đầu mút thần kinh tại khu vực này sẽ bị tê ngay tức thì, ức chế sự truyền tải xung động thần kinh đến dương vật, làm giảm độ nhạy cảm tại vùng quy đầu.

Cùng với đó, các loại thuốc này thúc đẩy tuần hoàn máu đến “cậu nhỏ” và các cơ quan liên quan khác. Điều này giúp duy trì sự cương cứng của dương vật, kiềm chế cơn cực khoái và đạt được sự kiểm soát trong việc xuất tinh.

Đàn ông có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tính sớm khi quan hệ không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là giải pháp hiệu quả để giúp người đàn ông kéo dài thời gian quan hệ, điều này rất cần thiết vì:

  • Bảo vệ sức khỏe: Quan hệ tình dục quá nhanh có thể gây ra chấn thương cho dương vật và gây đau.
  • Tăng cường sự hài lòng của cả hai bên: Khi quan hệ tình dục kéo dài hơn, cả hai bên sẽ có thời gian để đạt được khoái cảm cao nhất.
  • Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Một cuộc sống tình dục tốt sẽ giúp duy trì mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Mua chai xịt chống xuất tinh sớm ở đâu rẻ, uy tín?

mua chai xịt ở đâu

Bạn có thể mua các chai xịt tại trang website Zex.vn nơi cung cấp sản phẩm uy tin chính hãng được nhiều nam giới tin dùng trong khoảng thời gian gần đây.

Giá dao động từ 100.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ cho các loại khác nhau.

Mách bạn là hiện tại chúng tôi đang có nhiều voucher giảm giá cũng như các combo sản phẩm hấp dẫn cải thiện khả năng sinh lý, hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi 0974.846.644 để biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.84.66.44
Nhắn tin qua Facebook