0943.342.824
 vipmax rx

Các cách làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

03/09/2013
Các cách làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

Làm sao để làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình khi sinh lý của bạn đã dần yếu đi và không đủ để làm nàng mãn nguyện sau những lần lâm trận. Các cách làm tình lâu, kéo dài thời gian xuất tinh, chống xuất tinh sớm nhanh để thời gian quan hệ có thể được nhiều hơn dưới đây có thể giúp được bạn đấy.

 

Những chuyên gia hàng đầu trong ngành sinh lý đã thống kết ra các cách làm tình lâu xuất tinh và chữa yếu sinh lýđể duy trì khoái cảm tình dục bạn hãy cùng tham khảo để cho thêm những kinh nghiệm

1. Kìm nén

Nếu đang trong lúc làm tình bạn cảm thấy tinh binh sắp ra, bạn có thể làm chậm động tác lại hay cách làm lâu xuất tinh, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng “xuất binh”.

 

các cách làm tình lâu

2. Thường xuyên tập luyện cho “chuyện ấy” trong quan hệ tình dục

Tập một số động tác cơ bắp, ví dụ như trong thời gian đang đi tiểu nín dừng lại một chút, đếm đến 10 sau đó tiếp tục xả ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm một số công việc viết lách, khi lái xe dùng lực thu co cơ bắp để tăng cao khả năng khống chế, điều khiển.
chuyện ấy

3. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược. Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

4 Quan tâm đến bạn đời

các cách làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

Bạn nên nhớ các cách làm tình lâu để có thể kéo dài thời gian quan hệ không thể nào thực hiện riêng mình mà cần có sự quan tâm của bạn đến bạn đời.

Tưởng tượng đến sự “lên đỉnh” sẽ làm tăng thêm tốc độ “xuất binh”. Vì vậy, nam giới cần quan tâm tỉ mỉ đến bạn đời của mình, ve vuốt và mát xa cho nữ giới khi họ đang ở trong vòng tay của mình và hết mình hưởng thụ cảm giác ấy chứ không phải tưởng tượng đến giai đoạn “lên đỉnh”.

5. Dùng các chất trong tình dục hỗ trợ

các cách làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

các cách làm tình lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

Ngoài những bí quyết trên ra bạn có thể dùng những sản phẩm thảo dược hay gel bôi trơn để tăng hưng phấn kích thích ham muốn, đây là các cách làm tình lâu và kéo dài được thời gian quan hệ, dùng những sản phẩm này cũng là cách làm lâu xuất tinh cho các quí ông. Tham khảo các sản phẩm chống xuất tinh sớm Power Delay For Men–Spray, Gel làm tăng kích thích và ham muốn tình dục – FEMYSTIGUE.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics