0943.342.824
 vipmax rx

Chữa trị xuất tinh sớm

11/07/2013
Chữa trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm yếu sinh lý là một vấn đề phức tạp với nhiều nguyên nhân và chiều kích khác nhau, nhưng bạn vẫn có thể hiểu và thay đổi nó. Với một số người, học kiểm soát xuất tinh là một quá trình khá đơn giản, nhưng với hầu hết các cặp đôi, để thành công phải cần đến một số kỹ thuật. Hãy ý thức được rằng quá trình thay đổi thường chậm chạp và đòi hỏi sự nhẫn nại, kiên trì. Điều quan trọng là giữ được  động lực và mục tiêu, dùng mọi giải pháp khả thi để giải quyết những yếu tố liên quan đến rối loạn này.

 

 

 

Những giải pháp vượt qua xuất tinh sớm này có thể là đánh giá và can thiệp y khoa, thuốc men, các bài tập, một vài hay tất cả những kỹ thuật nhận thức - hành vi trong bài viết này, tâm lý trị liệu, liệu pháp tình dục cho cá nhân/cặp đôi, cải thiện kỹ năng truyền thông và giải quyết mâu thuẫn, gia tăng sự đồng cảm, thu xếp thời gian cho sự gần gũi lứa đôi...

 

chữa trị xuất tinh sớm

Dưới đây là 4 giai đoạn học tập kỹ năng tâm lý - tình dục. Khi thực hành, bạn cần nắm kỹ mục tiêu của từng giai đoạn để có thể hiểu rõ hơn các bài tập của mình.

 

Giai đoạn 1: Thoải mái và thư giãn

 

Là một bài tập đầu tiên nhằm làm gia tăng sự thoải mái với hoạt động tình dục, huấn luyện những kỹ năng nhận thức - hành vi để thả lỏng cơ thể. Kỹ năng cốt yếu là: tập trung vào những cảm giác thể lý để thả lỏng cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển nhịp - hưng - phấn của mình.

 

Giai đoạn 2: Dung nạp khoái cảm

 

Trong giai đoạn hai, bạn và người phối ngẫu sẽ cùng làm việc như một đội gắn bó thân thiết để duy trì sự thả lỏng với những kích thích tình dục tăng dần. Tập trung vào sự thả lỏng, bạn sẽ thấy mình có thể đón nhận nhiều khoái cảm hơn - chứ không phải ít hơn - mà vẫn không bùng nổ. Kỹ năng cốt yếu là: dung nạp những khoái cảm mạnh mẽ, tăng dần mà vẫn không tiến đến thời điểm "không thể quay lùi".

 

chữa trị xuất tinh sớm

Giai đoạn 3: Bão hòa khoái cảm

 

Trong giai đoạn ba, bạn sẽ học cách kéo dài thời gian giao hợp. Những bài tập sẽ hướng dẫn bạn tiến hành giao hợp như thế nào để trì hoãn chống xuất tinh sớm, làm sao để gia tăng sự gần gũi - gắn bó. Bạn sẽ học cách bão hòa khoái cảm, tận hưởng niềm vui ân ái. Kỹ năng cốt yếu là: phối hợp các kỹ năng nhận thức - hành vi để kiểm soát xuất tinh khi giao hợp.

 

Giai đoạn 4: Thỏa mãn dài lâu

 

Trong giao đoạn cuối, bạn sẽ lồng ghép các kỹ năng  tâm lý - tình dục vào phong cách tình dục lứa đôi. Kỹ năng cốt yếu là: phối hợp mọi nhân tố để cùng nhau vượt qua chứng xuất tinh sớm như một đội gắn bó mật thiết và đảm bảo cho sự thỏa mãn dài lâu với một kế hoạch ngăn ngừa tái phát.

 

chữa trị xuất tinh sớm

Ngoài ra có thể sử dụng một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm rất tốt mà không có phản ứng phụ và rất an toàn khi sử dụng. Zex.vn xin giới thiệu đến quý ông sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm CRAVIMAX được nhập khẩu 100% từ Mỹ có tá dụng chống xuất tinh sớm đồng thời làm tăng kích thước cậu nhỏ đi đến được thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống phòng the.

 

Trên đây là các cách chữa trị xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu được coi là hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng 0938037010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

 

Chữa trị xuất tinh sớm - CRAVIMAX

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics