0943.342.824
 vipmax rx

Nuốt Tinh Trùng Có Sao Không?

15/09/2014
Nuốt Tinh Trùng Có Sao Không?

Nuốt tinh trùng có sao không?. Nuốc tinh trùng có thai hay không?. Nuốt tinh trùng có tốt không? Nuốt tinh trùng có hại không? Nuốt tinh trùng có bị bệnh không? Nuốt tinh trùng có bị nhiễm HIV ? Những câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm không chỉ riêng phái nữ mà còn phái nam nữa. Câu hỏi của các bạn đọc được trả lời sau đây.

 

Nuốt Tinh Trùng Có Sao Không?

Nuốt tinh trùng khi quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục bằng miệng và nuốt tinh trùng, hoặc quan tình dục truyền thống rồi nuốt tinh trùng,... Bác sĩ chúng tôi từ từ sẽ giải đáp những thắc mắt của các bạn sau đây:

1. Nuốt tinh trùng có sao không ?

Câu hỏi này tổng thể để trả lời chia ra 2 trường hợp.

TH1:  Nếu bạn tình không bị sao, sức khỏe khỏe mạnh thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về nuốt tinh trùng bạn sẽ không sao.

TH2: Nếu bạn tình của bạn có bệnh, và bệnh này có thể lây lan qua đường tình dục, ... thì bạn có nguy cơ bị nhiễm bênh. Trong trường hợp này bạn nên trao đổi với bạn bình và đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và giải pháp tốt.

 

Nuốt tinh trùng có làm sao không 

Nuốt tinh trùng có làm sao không

 

2. Nuốt tinh trùng có thai hay không ?

Bạn hoàn toàn an tâm về trường hợp này. Nuốt tinh trùng hoàn toàn không thể mang thai được.

Xem thêm

Nghiện nuốt tinh trùng của chồng có làm sao không ?

Tác dụng của việc nuốt tinh trùng ? Nuốt tinh trùng có hại hay không ?

3. Nuốt tinh trùng có tốt không?

Tinh trùng đối với phụ nữ hoàn toàn không phải có hại mà nó còn là rất tốt đối với sức khỏe của người phụ nữ. Tinh trùng chứ nhiều dưỡng chất rất tốt được các nhà tình dục Hoa Kỳ nghiên cứu là rất tốt cho sức khỏe phụ nữ, rất bổ dưỡng. 

Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trùng có sao không?

4. Nuốt tinh trùng có bị bệnh không? Nuốt tinh trùng có bị nhiễm HIV không?

Nếu bạn trai không có bị nhiễm bệnh HIV thì khi nuốt tinh trùng của bạn hoàn toàn không có khả năng lây nhiễm. Vì trong tinh dịch không có virus HIV.

Khi bạn trai, người yêu hoặc chồng bạn bị HIV thì bạn có nguy cơ bị lây nhiễm HIV. Tuy bạn nuốt thì tinh trùng đi qua dạ dày, tinh trùng như 1 dạng thực phẩm thì dạ dày tiêu diệt tất cả. Nhưng trước khi qua dạ dày thì tinh trùng đi qua niêm mạc họng, ... . Mà rirus HIV lây lan qua con đường máu, niêm mạc. Cho nên khi bạn qua hệ với người nhiễm HIV nên thận trọng sử dụng quan hệ tình dục an toàn như sử dụng bao cao su đúng cách.

Theo chuyên gia Đoàn Thúy Hương (Trung tâm tư vấn Tình yêu Tình dục thành phố Hà Nội) cho hay, tinh dịch của đàn ông đúng là có chứa chất protein, đường fructose, prostaglandin, vitamin C, đạm và một vài loại men, không có một thành phần nào độc hại.

Gravimax-RX là thảo dược được các nhà tình dục học người Mỹ đã nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công, giúp cải thện sức khỏe tình dục đàn ông, đặc biệt là tăng chất lượng tinh trùng cho quý ông. Lấy lại phong độ của nam giới. Có thể kéo dài thời gian quan hệ. Chống xuất tinh sớm ở nam giới. Kích thích tình dục nam giới khỏe hơn. Gravimax-RX đã được bộ thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép an toàn cho người sử dụng.

Gravimax-RX tăng chất lượng tinh trùng

Gravimax-RX tăng chất lượng tinh trùng

Phụ nữ nên lưu ý, đối với nam giới mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục, thì việc nuốt tinh trùng là không an toàn vì sẽ bị nhiễm trùng như lậu là cực cao và miệng của bạn cũng sẽ bị lỡ vì nhiễm trùng.

Nếu tình trùng bạn trai bạn chứa các vi rút như HIV, viêm gan...khi da mặt bạn bị mụn thì nguy cơ lây nhiễm bệnh là điều không thể. Vì vậy tôi khuyên hai bạn nên có quan hệ theo cách an toàn nhất để giữ cho mình một sức khỏe tốt.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics